Tuyển Sinh Liên Thông 2016 và Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tuyển Sinh Liên Thông 2016 và Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non 2016

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 8/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tuyển Sinh Liên Thông 2016 và Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non 2016 có gì mới?
  Tuyển sinh liên thông năm 2016 có những gì đổi mới trong cơ chế? Cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích công việc của giáo viên mầm non, tuyển sinh trung cấp mầm non và tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non mới nhất 2016.
  Tuyển Sinh Liên Thông 2016 có gì mới?

  Tuyển sinh liên thông 2016 được đánh giá là năm sẽ có nhiều chuyển biến thay đổi lớn, hệ liên thông được dự báo sẽ sôi động trở lại. Năm 2015 với sự thay đổi của kỳ thi quốc gia, kỳ thi liên thông đại học cũng có nhiều thay đổi: thông tư 55 bổ xung, sửa đổi được ban hành và áp dụng đã thay đổi cục diện hệ đào tạo liên thông.
  Các trường giờ đây được tự chủ trong việc tuyển sinh cũng như nới lỏng quy định về thời gian tốt nghiệp(sinh viên vừa tốt nghiệp cũng được thin gay lập tức). Dự kiến năm 2016 kỳ thi liên thông đại học sẽ có nhiều chuyển biến, những chuyển biến có thể được báo trước.
  Tuyển sinh trung cấp mầm non và văn bằng 2 sư phạm mầm non.
  Tuyển sinh trung cấp mầm non đang thu hút được rất nhiều người quan tâm đến lĩnh vực giáo dục mầm non, những người yêu quý trẻ em và công việc dạy dỗ trẻ. Nhiều học sinh, sinh viên tốt nghiệp các trường khác có nguyện vọng học thêm chuyên ngành mầm non. Các trường sư phạm đang đẩy mạnh, thu hút sinh viên cho ngành này do sự gia tăng nhu cầu trông giữ, dạy dỗ trẻ em đang ngày một nhiều lên.
  Văn bằng 2 sư phạm mầm non, sinh viên trong thời gian học tại trường sẽ được học các môn chuyên ngành như hệ trung cấp mầm non nhưng được miễn các môn cơ bản đã học ở chuyên ngành trước đó, do vậy thời gian học được rút ngắn. Ngoài ra còn được thực tập tại các trường mầm non công lập trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh, tp khác. Sau khi tốt nghiệp thì được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy và được liên thông luôn từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp lên CĐ, ĐH theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !