Tuyển sinh liên thông đại học sư phạm mầm non 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tuyển sinh liên thông đại học sư phạm mầm non 2016

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 9/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tuyển sinh liên thông đại học sư phạm mầm non 2016.
  Tuyển sinh liên thông đại học vừa được Bộ GD&ĐT “cởi trói” bổ sung một số điều của quy định liên thông trình độ CĐ, ĐH. Bên cạnh đó là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê sư phạm mầm non, muốn làm công việc chăm sóc trẻ em, yêu quý trẻ.
  Tuyển sinh liên thông đại học năm 2016.

  Dự thảo mà Bộ GD&Đt công bố cho biết, tuyển sinh liên thông đại họccó thể thực hiện bằng các phương thức sau: thi tuyển hoặc xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
  Cụ thể, về phương thức thi tuyển các trường tự ra đề thi và tự tổ chức thi. Các môn thi tuyển gồm: môn cơ bản, môn cơ sở ngành, và môn chuyên ngành hoặc thực hành nghề và phải thông báo công khai trong thông báo tuyển sinh.
  Trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội, và nhiều trường sau khi sinh viên tốt nghiệp giờ đây được liên thông thẳng lên CĐ, ĐH mà không cần sau 36 tháng nữa. Đây là một bước đi đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng hơn trong việc hoàn thành mơ ước cầm tấm bằng đại học trên tay mà đang dang dở.
  Sư phạm mầm non, cơ hội và thử thách.
  Sư phạm mầm non giờ đây đang nở rộ, nhu cầu tìm kiếm nhân lực rất cao bởi giờ đây dân số Việt Nam tỉ lệ sinh cao, tị lệ lao động là công nhân lớn. Vì vậy mà nhu cầu trông giữ trẻ tại các trường mầm non là khá lớn. Do đó giáo viên mầm non có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại khắp các vùng miền trên cả nước, cũng có thể làm việc ngay tại địa phương mình sinh sống.
  Đối với những bạn trẻ yêu ngành mầm non, yêu trẻ em, luôn mong muốn, đam mê, hàng ngày được chăm trẻ, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ thấy trẻ lớn khôn là niềm hạnh phúc từng ngày của những người theo nghề này. Vậy thì còn chờ gì nữa mà bạn không đăng kí ngay ngành nghề với những cơ hội rộng mở như thế này?
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !