Tuyệt chiêu làm thỏa lòng khách hàng đơn giản nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tuyệt chiêu làm thỏa lòng khách hàng đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Quynhanh93, 15/9/16.

 1. Quynhanh93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/2/16
  Bài viết: 14
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong thời buổi thị trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện, từng doanh nghiệp phải rất ráng để chiếm được cảm tình từ khách hàng. Sự phản hồi của khách hàng càng tốt bao nhiêu sẽ là thước đo giá trị doanh nghiệp của bạn. Để biến những khách hàng khó tính khó nết thành những người thân thiện, thoải mái cũng là một nghệ thuật cần khám phá. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xin chỉ cho các bạn những cách làm ưng khách hàng như sau:

  1. Luôn luôn lắng tai

  Khi tiếp xúc với khách hàng phải thực thụ lắng nghe những gì mà khách hàng đang nói. Nếu như bạn chen ngang hoặc cắt lời khi họ đang nói sẽ khiến họ không còn hứng biểu lộ vấn đề, và từ đó nhu cầu của khách hàng với công ty bạn không còn nữa. Kể cả khi khách hàng có không chấp nhận về dịch vụ công ty, thay vì cãi tay đôi với họ thì hãy tôn trọng họ để cùng giải quyết vấn đề. Như vậy bạn sẽ tránh được các hiệu ứng xấu ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

  2. Xây dựng lòng tin

  tuốt luốt những gì doanh nghiệp cam kết với khách hàng cần phải được thực hiện triệt để. Từ đó khách hàng sẽ cảm thấy có thể thoải mái yên tâm sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn được. Để xây dựng được lòng tin của khách hàng thì bạn cần làm những điều sau:

  [​IMG]

  Cùng chuyên mục: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giá khuyến mãi

  - Minh bạch mọi thông báo về dịch vụ, sản phẩm, địa chỉ kinh dinh hay giá cả
  - Không giấu bất cứ điều gì khi khách hàng hỏi
  - Chấp nhận mọi thông báo khách hàng phản hồi về công ty
  - Tạo nhiều cơ hội để bàn thảo với khách hàng hơn, tỉ dụ chuẩn y mạng từng lớp chả hạn.

  3. Tích cực tu sửa khi mắc sai trái

  Bất cứ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ cũng có thể mắc sai lầm, cho nên khi nhận được sự ca cẩm của khách hàng thi trước mắt doanh nghiệp phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được khó khăn mà họ đang gặp phải, từ đó cùng nhau tìm ra phương án giải quyết. Sự khắc phục kịp thời sẽ giúp khách hàng đánh giá cao mối quan hệ làm ăn với doanh nghiệp, thậm chí mối quan hệ sẽ còn trở thành tốt đẹp hơn.

  4. Rút ra bài học chung

  Từ những sai lầm mà bạn gặp phải trong kinh doanh thì hãy rút ra bài học chung để tránh không mắc phải với những khách hàng khác. Tránh tối đa các sai trái mắc phải sẽ giúp cho doanh nghiệp bảo vệ được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. chẳng những vậy doanh nghiệp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sẽ tránh việc phải bồi thường hay tu bổ lại dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !