Tuyệt chiêu tạo ấn tượng khi khởi đầu công việc mới tốt nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Tuyệt chiêu tạo ấn tượng khi khởi đầu công việc mới tốt nhất

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Manque123, 17/8/16.

 1. Manque123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 84
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Kỹ Sư
  Nơi ở: Số 9A - Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [Dịch vụ thiết kế web tại đồng nai chỉ 1,5 triệu] - Vạn sự khởi đầu nan. Lúc bắt đầu công việc mới, chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Hãy ghi nhớ và thực hiện những điều sau để giúp bạn nhanh chóng thích ứng và đạt hiệu quả trong môi trường mới.

  gắng khôn cùng mỗi ngày

  Bạn rất vui vì đã vượt qua nhiều ứng viên khác để được nhận vào công ty. Đó cũng là lúc bạn cần nghiêm trang và chứng minh cho sếp thấy rằng, bạn xứng đáng được nhận. Hãy đến công ty mỗi ngày và tự nhủ phải nắm hết sức, làm việc siêng năng để người tuyển dụng nhận thấy rằng họ đã có một quyết định đúng đắn.

  Đừng đợi người khác yêu cầu bạn làm gì

  Những ngày đầu bạn mới làm việc, sếp thường sẵn sàng thu nạp mọi sáng kiến của viên chức. nên chi, bạn hãy chủ động tới gặp sếp và hỏi xem bạn có thể giúp được bất cứ việc gì họ cần hay không. Hàng ngày, cấp trên thường phải đối mặt với hàng triệu công việc, do đó, nếu bạn có thể giúp họ giảm bớt gánh nặng, họ sẽ đánh giá cao khả năng của bạn. Đừng chờ người khác yêu cầu bạn phải làm gì, hãy chủ động, độc lập và nắm bắt mọi thứ trong tầm tay. Bạn không phải ở đó để mọi người sai bảo, bạn có mặt ở công ty là vì bạn có thể tạo nên sự khác biệt.


  [​IMG]

  Bạn đến công ty để làm việc, không phải chỉ để kết giao

  Bạn tốt bụng, thân thiện và muốn kết bạn với mọi người trong môi trường làm việc mới là một điều tốt. Tuy nhiên, bạn cần biết cân đối giữa công việc và quan hệ từng lớp. Hãy diễn tả lòng nhiệt liệt và ham trong sự nghiệp bạn đã đeo đuổi. hoàn tất đề nghị công việc đúng hạn, như vậy, bạn sẽ nhận được sự coi trọng và tin tưởng.# của đồng nghiệp.

  Luôn luôn nạm làm tốt hơn

  Nếu bạn mới vào công ty, có thể nhiều thứ bạn không biết cách làm. Hệ thống và quy trình làm việc cũng rất mới và phức tạp đối với bạn. Bạn có thể không biết những ai quan yếu trong công ty. Vì vậy, bạn luôn phải vậy chăm chỉ hơn để thích nghi với môi trường công việc. Chẳng hạn như, khi được giao đọc rà soát một tài liệu, bạn nên viết lại hoặc đưa ra một số ý tưởng để bản tài liệu đó hoàn thiện hơn.

  Bắt tay vào những việc bạn không được giao

  Bạn được giao nhiệm vụ xây dựng nội dung của một trang web cho công ty và bạn làm rất xuất sắc. Tuy nhiên, bạn nên sẵn sàng với cả những công việc không được sếp phó thác bởi cách này sẽ nâng cao năng lực của bạn trong công ty. Bạn nên làm việc đó trong thời kì rảnh để công việc hiện tại của mình không bị ảnh hưởng. Hãy tự chứng minh năng lực của bạn mỗi khi có bất cứ nhịp nào và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

  Tag tìm kiếm: Web giá rẻ đồ án thiết kế web trên toàn miền bắc
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !