U nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

U nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi mynguyen9191, 10/5/16.

 1. mynguyen9191

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/4/16
  Bài viết: 8
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  U nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung
  Ngày nay u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung ngày càng xuất hiện nhiều ở nữ giới là hiện tượng các mảnh nội mạc di chuyển ngược đến các bộ phận trên cơ thể của nữ giới.
  Lạc nội mạc tử cung là hiện tượng máu kinh của chu kì kinh nguyệt thay vì đẩy ra ngoài lại bị chảy ngược vào trong và các mảnh nội mạc sẽ lạc ở ngoài tử cung gây nên lạc nội mạc tử cung.
  Tuy nhiên, lạc nội mạc tử cung dạng u nang phần lớn mọi người đều không quan tâm đến việc các mảnh nội mạc lạc đến vị trí nào. Sau đây là một số cảnh báo u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung của các bác sĩ của phòng khám đa khoa Khương Trung.
  Vậy u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung là gì?
  U nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung mặc dù chưa thể xác định được chính xác lạc nội mạc tử cung nguyên nhân thế nhưng có nhiều quan điểm cho rằng đây chính là hệ quả của hiện tượng lạc nội mạc tử cung gây ra ở chị em phụ nữ.
  Các mảnh nội mạc này có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào ở trên cơ thể của chị em trong đó buồng trứng là một trong những vị trí mà lạc nội mạc tử cung có thể di chuyển đến và gây ra hiện tượng u lạc nội mạc tử cung khi mà các mảnh nội mạc dày lên và tạo thành các khối u.
  [​IMG]
  Cảnh báo u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung
  Khi các mảnh nội mạc tử cung bị lạc và bám vào buồng trứng, mỗi khi chu kì kinh nguyệt đến các triệu chứng của lạc nội mạc tử cung buồng trứng lại dày lên và tạo thành các khối u nang gây đau đớn và những phiền toái nhất định cho các chị em phụ nữ.
  U lạc nội mạc tử cung buồng trứng nếu không được tiến hành điều trị sớm và đúng cách thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nữ giới trong tương lai. Sau đây là một số dấu hiệu của lạc nội mạc tử cung của bệnh u lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng khi đã trở thành u nang buồng trứng mà chị em cần lưu ý.
  Triệu chứng u nang buồng trứng do lạc nội mạc gây ra
  U nang buồng trứng do lạc nội mạc được chia làm rất nhiều loại khác nhau như: u lạc nội mạc tử cung buồng trứng trái, phải hoặc là ở cả hai bên… Thông thường, u nang buồng trứng ở nữ giới sẽ khó phát hiện bởi lẽ những dấu hiệu của u nang buồng trứng không rõ ràng. Tuy nhiên, với rất nhiều năm nghiên cứu thì các chuyên gia của cơ quan Quản lý sức khỏe và con người của Mỹ có đưa ra một số triệu chứng nghi ngờ bị u nang buồng trứng do lạc nội mạc như sau:
  - Đau tức ngực, ngực căng tức các triệu chứng toàn thân như buồn nôn, mệt mỏi…
  - Rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kinh dữ dỗi khi đến các kì hành kinh…
  - Đi tiểu gặp nhiều khó khăn.
  - Người bệnh tăng cân đột ngột mà không rõ nguyên nhân.
  - Luôn có cảm giác như bị đầy bụng và đau tức ở vùng bụng dưới.
  - Thường bị ra máu bất thường mà không phải là chu kì kinh nguyệt.
  Trên đây là những triệu chứng bất thường báo hiệu dấu hiệu u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung mà các chị em cần lưu ý tuyệt đối, kịp thời đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về cách chữa bệnh tốt nhất.
  [​IMG]
  Điều trị u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung
  Hiện nay, hai cách điều trị nội khoa và ngoại khoa vẫn được sử dụng triệt để trong việc điều trị các khối u lạc nội mạc tử cung ở nữ giới.
  Nội khoa: là việc sử dụng các loại thuốc đặc trị để ức chế sự phát triển của nội mạc tử cung ở buồng trứng, đồng thời khiến cho các khối u dần bị teo đi hoàn toàn.
  Ngoại khoa: là việc can thiệp điều trị bằng các tiểu phẫu. Tùy thuộc và kích thước to hay nhỏ của các khối u ở buồng trứng cùng với nguyện vọng và kế hoạch sinh đẻ của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ cân nhắc điều trị dính buồng tử cung để lựa chọn phương pháp mổ nội soi lạc nội mạc tử cung hoặc phẫu thuật để cắt bỏ hoàn toàn những khối u ở buồng trứng hoặc là chỉ tiến hành bóc tách các khối u và để lại buồng trứng duy trì khả năng sinh sản.
  Các bạn thân mến, trên đây là một số cảnh báo u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc tử cung ở nữ giới. Phòng khám đa khoa Khương Trung là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Vì thế chị em có bất cứ băn khoăn gì
  Những trường hợp bệnh nhân được chẩn đoán là các khối u nang thực thể thì nhất thiết phải cắt bỏ khối u để ngăn chặn ung thư.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !