Ứng dụng ít người biết của quạt ly tâm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ứng dụng ít người biết của quạt ly tâm

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi ctventerviet, 13/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Quạt ly tâm thấp áp gián tiếp HLT là dạng quạt vô cùng đặc biệt, nó đạt đủ các đặc tính của quạt ly tâm thông thường và ứng dụng cụ thể trong công nghiệp, ngoài ra nó còn có những ưu điểm lớn mà ít loại quạt ly tâm khác có được.
  Đặc tính chung của quạt ly tâm:
  Thường các loại quạt ly tâm chủ yếu có đặc điểm là lưỡi cong về phía trước, đường cong theo hướng quay bánh xe của quat ly tâm. Quạt nhỏ hơn có thể có lưỡi ngược với hướng,mà là ngay thẳng, không cong. Quạt thổi ngược nghiêng lớn có lưỡi mà cong ngược gần giống với một phần cánh máy bay chéo, nhưng cả hai thiết kế đều cung cấp hiệu suất hoạt động tốt với các kỹ thuật xây dựng tương đối kinh tế. Ngoài ra còn cánh quạt còn dạng lưỡi cong ngược và đường cong ngược với hướng của chuyển động quay của quạt.
  [​IMG]
  Những loại quạt được thiết kế để xử lý các luồng không khí với tải trọng thấp đến trung bình quạt ly tâm có thể dễ dàng gắn với lưới bảo vệ nhưng vòng tốc độ gió có thể bị ảnh hưởng bởi độ cong lưỡi nhất định. Lưỡi cong ngược có trọng lượng thường nhẹ hơn so với các khoản cong tương ứng. Quat ly tâm có lưỡi cong ngược có thể có áp suất cao của tốc độ cụ thể nhưng thường được dùng cho các ứng dụng rõ ràng tốc độ áp lực trung bình và ứng dụng lưu lượng trung bình.
  [​IMG]
  Không chỉ có 2 loại lưỡi như vậy quạt ly tâm còn được sản xuất với dạng lưỡi xuyên thẳng các cánh lá được mở rộng ra kéo dài từ tâm trục.Cánh quạt ly tâm xuyên thẳng thường được sử dung trong các dòng không khí nặng vì là cánh thẳng nên không bị giữ lại khí khi đưa vào hoạt động, quạt ly tâm có cánh xuyên thẳng có tốc độ cao, lưu lượng thấp, nhưng áp lực thì rất cao. Dạng cánh này thường phổ biến dùng cho các quạt cao áp để tạo khí nén các hầm lò, hút bụi, chuyền tải vật liệu.
  Ứng dụng của quạt ly tâm thấp áp HLT:
  Dạng quạt này được dùng rộng rải trong các khu công nghiệp, nơi làm việc, làm việc ở các môi trường thông thường và khắc nhiệt, nhà xưởng, điển hình như lắp đặt trong hệ thống hầm lò, tăng áp cầu thang cho tòa nhà cao tầng, hút khói bếp, thông gió tầng hầm, giấy và bọt giấy, hút bụ công nghiệp, giầy da công nghiệp, khí thải môi trường, cấp gió tươi, công nghệ thực phẩm, lọc bụi, và các ứng dụng khác...
  Với thiết kế cánh quạt dạng lòng sóc nên có độ ồn thấp chạy êm tai.Truyền động gián tiếp thông qua dây curoa.Với phương thức truyền độn gián tiếp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh tham số của quạt dựa vào việc thay đổi tốc độ truyền động của Puli, dây cu roa và gối đỡ,điều được đặt trong hộp bảo vệ. Kết cấu vững chắc, vận hành tốt không rung lắc lắp đặt dễ dàng, thân thiện với môi trường độ bền cao,. Quạt được thiết kế chắc chắn với nhiều chi tiết được liên kết bằng bu lông nên dễ dàng cho việc tháo lắp thay thế và bảo dưỡng. Hiệu quả làm việc và an toàn cá nhân, máy móc đều được tăng cường khi các khu vực làm việc được giữ mát. lưu lượng lớn, áp lực cao, chiệu nhiệt độ từ ±20 đến 90 oC.
  [​IMG]
  Vật liệu chế tạo cánh quạt bằng thép, Inox, hợp kim nhôm, cân bằng động, vỏ làm bằng thép hoặc Inox. Độ bền cao tùy thuộc vào ứng dụng cần lắp đặt quạt ly tâm thấp áp HLT làm việc để chọn vật liệu phù hợp.
  Kích thước miệng hút của quạt lớn từ từ 200 đến 900 mm , miệng thổi từ 300x300 đến 1000 x 800 đủ loại tùy vào ứng dụng và nhu cầu.
  Có công suất từ 0,75 đến 45 kW các hãng sản xuất motor có uy tín và độ biền cao như Siemens,Teco, Enertech, Att, Vtc...
  Điện áp 1pha hoặc 3pha dòng điện 220 - 380V , cấp bảo vệ IP 55 độ an toàn cao.
  Lưu lượng nhỏ hoặc lớn tùy vào ứng dụng cần dùng từ 2000 đến 90.000 m3/h.
  Cột áp từ 250 đến 1200 Pa, độ ồn giao động khoảng 75 đến 100 dB.
  CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI MINH TOÀN CSC
  NHÀ MÁY SẢN XUẤT: ĐƯỜNG 23B, KCN BẮC THĂNG LONG – NỘI BÀI – ĐÔNG ANH – HÀ NỘI
  Email: [email protected] * Website: www.minhtoancsc.vn * ĐT: 04 3958 5039 * Mobile: 0967 685 969
  CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG
  Số 115A Phạm Văn Đồng - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm– Hà Nội
  Điện thoại: 04 3750 9026 - Hotline 0989 327 155
  PHÒNG TƯ VẤN BẢO HÀNH
  Văn phòng đội Nam Hồng - Đông Anh - HN
  Điện thoại: 04 5958 0436 - Fax: 04 3958 5039
  CHI NHÁNH KCN QUANG MINH
  Số 27 - TT Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
  Điện thoại: 04 3520 2246 - Fax: 04 3586 0037
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !