ưu điểm của máy chấm công kobio, ronald jack | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

ưu điểm của máy chấm công kobio, ronald jack

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi haewhite, 18/6/16.

 1. haewhite

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/10/14
  Bài viết: 456
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Lựa chọn bộ chấm công kiểm soát cửa ra vào phù hợp cho doanh nghiệp
  Hiện nay trên thị trường Viêt Nam có rất nhiều các dòng sản phẩm máy chấm công - kiểm soát cửa ra vào với đủ mẫu mã, tính năng, giá cả dành cho các doanh nghiệp lựa chọn. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa chấm công vừa kiểm soát. Để chọn lựa được cho doanh nghiệp mình một bộ chấm công kiểm soát cửa phù hợp bạn cần phải nắm bắt được đặt thù công việc của công ty bạn như thế nào, nắm bắt được số lượng nhân viên để từ đó có thể chọn ra một thiết bị kiểm soát ra vào kiêm chấm công phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Thông thường, một hệ thống chấm công kiểm soát cửa sẽ bao gồm: máy chấm kiểm soát cửa ra vào ( hay còn gọi là đầu đọc chính), khóa cửa điện tử, nút Exit mở cửa, đầu đọc phụ (nếu kiểm soát từ trong ra) và có thể lắp thêm bộ lưu điện UPS phòng tránh trường hợp mất điện cửa vẫn mở. Sau đây chúng tôi xin được đưa ra những điều bạn cần chú ý khi muốn lắp đặt một hệ chấm công kiểm soát ra vào và chấm công tính lương cho doanh nghiệp của mình:

  Việc lựa chọn thiết bị chấm công kiểm soát cửa ra vào rất quan trọng đối với các doanh nghiệp ngay từ bước đầu tiên, nếu doanh nghiệp của bạn là văn phòng, cửa hàng, khu vui chơi giải trí, với số lượng nhân viên không quá nhiều, thì nên chọn những thiết bị chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay giá tầm trung như: Kobio UA300, Kobio X990, hay Ronald Jack X628C, đấy là những thiết bị chấm công giá rẻ hiện nay nhưng tính năng và cấu hình thì không hề rẻ chút nào so với giá phải bỏ ra ban đầu thì tính năng và lợi ích của nó hơn gấp nhiều lần giá trị thực, chúng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ việc chấm công cho đến kiểm soát cửa ra vào, có thể cấu hình timezone cho từng nhân viên được phép ra vào trong khoảng khung giờ quy định trong ngày và ngoài thời gian quy định đó sẽ không được phép ra vào rất an toàn và tiện lợi, tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc phải thuê thêm bảo vệ giám sát mà công việc đem lại thì không hiệu quả là mấy. Ngoài ra, với thiết kế sang trọng nhỏ gọn và hiện đại của dòng sản phẩm Kobio này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khối văn phòng.

  [​IMG]

  Còn đối với doanh nghiệp sản xuất, đóng gói, chế biến thường có số lượng nhân viên khá lớn và chân tay luôn phải làm việc với máy móc dầu nhớt, hay làm trong môi trường bào mòn thì nên chọn những chiếc máy chấm công thẻ từ hay mật mã của những thương hiệu nổi tiếng như: Suprema, IDTeck, Virdi…Những dòng sản phẩm này thì cực kì bền, tính năng thì khỏi phải bàn và kiểu dáng thì không thua bất cứ dòng sản phẩm chấm công kiểm soát ra vào nào khác trên thị trường. Tuy nhiên, có một nhược điểm là những sản phẩm này giá thành tương đối cao, nhưng để một hệ thống chấm công kiểm soát hoạt động ổn định lâu dài so với môi trường làm việc của mình thì không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua dòng thiết bị của Hàn Quốc này.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)