Ưu điểm của niềng răng Invisalign | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi suckhoe280, 11/8/15.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đời sống ngày càng cao khiến đòi hỏi về tính thẩm mỹ trong niềng răng cũng khắt khe hơn thúc đẩy ngày càng nhiều phương pháp niềng răng hiệu quả và thẩm mỹ hơn xuất hiện phục vụ nhu cầu của khách hàng. Niềng răng Invisalign là giải pháp chỉnh nha sử dụng loại khay trong suốt, tháo lắp được thỏa mãn được những yêu cầu như nói trên. Được sử dụng thịnh hành ở Mỹ và các nước phát triển khác, những ưu điểm của niềng răng Invisalign ngày càng được khẳng định và trở nên nổi trội. Vậy ưu điểm của niềng răng Invisalign là gì?

  Tính thẩm mỹ cao

  Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là tính thẩm mỹ cao. Bởi sử dụng khay niềng trong suốt, hình dáng tương tự răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người ngoài rất khó phát hiện được.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Ưu điểm của niềng răng Invisalign

  Sử dụng công nghệ hiện đại tạo độ chính xác và trực quan cao

  Niềng răng Invisalign sử dụng máy vi tính để mô phỏng kế hoạch và lên phác đồ điều trị cụ thể hỗ trợ bác sĩ thiết kế được các loại khay di chuyển răng có độ chính xác rất cao. Các chi tiết về răng cũng như khớp cắn sẽ được thể hiện rất rõ trên máy tính nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh răng trong quá trình điều trị. Tâm lý của bệnh nhân khi sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign cũng được củng cố nhờ được thấy kết quả mô phỏng ngay trên máy tính.


  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Niềng răng Invisalign tính thẩm mỹ cao

  Linh động và thoải mái

  Niềng răng Invisalign có nguyên tắc di chuyển răng hoàn toàn khác với phương pháp niềng răng dùng mắc cài. Khay Invisalign được thiết kế bằng nhựa nha khoa chuyên dụng dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hoặc ăn uống hàng ngày tạo sự thoải mái, tiện lợi rất lớn cho người dùng.


  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Khay Invisalign dễ dàng tháo lắp

  Nếu sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài, bạn phải thường xuyên lo lắng về tính trạng sứt, đứt dây cung, dây cung đâm vào má hay lợi gây sưng lợi thì sử dụng Invisalign bạn sẽ hoàn toàn thấy thoải mái và tự tin.


  Tiện lợi cho những bệnh nhân không có điều kiện thường xuyên đến trung tâm nha khoa

  Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, Invisalign giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó, Công ty Align Technology tại Mỹ sẽ sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Do vậy, phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì rất ít có sự cố bong mắc cài, sút dây… cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ.


  Chính vì những ưu điểm trên mà hiện nay chi phí niềng răng invisalign rất cao. Vậy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ? Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người và mỗi trung tâm sẽ có giá niềng răng khác nhau. Để kết quả điều trị hiệu quả như mong đợi, bệnh nhân nên lựa chọn những trung tâm nha khoa có uy tín và chất lượng nhé.

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !