Văn bằng 2 hay liên thông đại học? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Văn bằng 2 hay liên thông đại học?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 21/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Văn bằng 2 hay liên thông đại học vẫn luôn là lựa chọn khiến nhiều sinh viên sắp tốt nghiệp và đã tốt nghiệp phân vân. Học lên cao, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành nghề hay học sang văn bằng 2 để biết thêm nhiều lĩnh vực cho công việc sau này.
  Với học văn bằng cơ hội việc làm sẽ mở rộng thêm nhiều khi bạn có thể làm nhiều lĩnh vực khác nhau.
  Như nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp lựa chọn học thêm văn bằng 2 mầm non vì giờ đây ngành mầm non đang cần rất nhiều nhân lực. Khi mà các trung tâm mầm non tư thục lẫn công lập mọc lên như nấm sau mưa tại các thành phố, thị trấn lớn nhằm đáp ứng nhu cầu trông giữ trẻ. Hứa hẹn rằng cơ hội nghề nghiệp sẽ mở rộng thêm, đặc biệt sau nhiều vụ việc trẻ bị bạo hành bởi các “bà mẹ thứ 2”. Xã hội giờ đây đang rất cần những giáo viên mầm non có chuyên môn cao, đạo đức nghề tốt. Nếu bạn là một người yêu trẻ, có thể chịu được áp lực công việc cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nghề thì đây thực sự là cơ hội vàng.
  Học trung cấp mầm non chính quy ở đâu? Đó có phải là câu hỏi bạn đang tự hỏi? Hiện nay tại Hà Nội các trường sư phạm, cơ sở giáo dục có đào tạo ngành mầm non rất nhiều. Tại các tỉnh thành, các trường sư phạm trên cả nước cũng đều đào tạo ngành sư phạm mầm non.
  Để trở thành một sinh viên ngành mầm non bạn cần tham gia kì thi quốc gia THPT và xét tuyển vào các trường đào tạo ngành mầm non.
  Văn bằng 2 thực sự là cơ hội thứ 2 dành cho những bạn chưa thực sự xác định đúng ngành nghề phù hợp với bản thân. Có thể sau một thời gian học tập, bạn cảm thấy ngành nghề đó không còn phù hợp với mình nữa, bạn sẽ không mong muốn lâm vào cảnh thất nghiệp khi không thể theo đuổi được ngành mình đã học. Ngoài ra văn bằng 2 cũng là một cách để giúp bạn có thêm kiến thức ngành nghề khác, biết thêm nhiều kiến thức khác để phục vụ công việc tốt hơn, hiệu quả hơn.
  Liên thông hay văn bằng 2? Nếu bạn đã tìm được một ngành nghề phù hợp với bản thân, bạn chưa hài lòng với những gì mình đã được học và muốn học nữa, học mãi, được học thêm thật nhiều kiến thức chuyên sâu để phụ vụ công việc?
  Kỳ thi liên thông đại học chính là điều bạn đang tìm kiếm. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo chuyên sau những gì bạn đã được học ở các bậc giáo dục thấp hơn, sẽ được thực hành nhiều hơn, hoàn thiện các kỹ năng.
  Song song với đó, bạn sẽ có được tấm bằng giá trị hơn trong khi xu hướng nghề nghiệp hiện nay rất coi trọng bằng cấp. Có nó, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, sẽ có khả năng cạnh tranh hơn khi thị trường lao động hiện nay tỉ lệ cạnh tranh rất khốc liệt.
  Cuối cùng, để biết được văn bằng 2 hay liên thông là con đường phù hợp với mình hơn thì mỗi người trong chúng ta cần phải tự xác định được con đường, mục tiêu ta hướng tới. Từ đó mà biết được văn bằng 2 hay liên thông mới là lựa chọn đúng đắn.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !