Văn bằng 2 sư phạm mầm non lựa chọn cho những người yêu trẻ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Văn bằng 2 sư phạm mầm non lựa chọn cho những người yêu trẻ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 11/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Văn bằng 2 sư phạm mầm non lựa chọn cho những người yêu trẻ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  đang trở thành một cứu cánh mới cho những bạn trẻ yêu mến nghề giáo mầm non nhiều niềm vui mà cũng không ít cực khổ này. Hiện nay, tỉ lệ thất nghiệp đang tăng rất chóng mặt một phần do các bạn sinh viên đã không lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp dẫn tới tình trạng chất lượng yêu cầu đáp ứng công việc không đủ đã đẩy tới việc thất nghiệp tràn lan. Tuy nhiên, nhiều người trẻ đã nhanh chóng nhận ra nghề giáo viên mầm non thực sự là một cứu cánh. Khi mà giờ đây nhu cầu về nhận trông giữ trẻ của người dân đang rất cao, nhất là tại các thành phố lớn. Lực lượng lao động là nhân viên, thời gian trông nom con cái không có nhiều, các trung tâm tư nhân, nhà nước nhận trông giữ trẻ mọc lên như nấm, cơ hội việc làm mở ra nhiều.
  Chính vì vậy, nhiều cơ sở đào tạo sư phạm liên tục Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành mầm non đang thiếu thốn đó. Các trường sư phạm trên địa bàn cả nước, các thành phố, địa phương luôn đưa ra các ưu đãi nhằm thu hút những bạn trẻ mong muốn gắn bó với nghề tới học.
  Đó là những cơ hội, thuận lợi mở ra, nhưng bên cạnh đó còn tồn tài rất nhiều khó khăn, vất vả mà người giáo viên mầm non phải chấp nhận, cũng như trang bị cho mình nhiều kiến thức, kĩ năng chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Cô giáo mầm non là những người thầy đầu tiên, đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho trẻ nhỏ. Phải như là một người mẹ, người bạn với trẻ nhỏ, chăm chút, chỉ bảo cho trẻ, giúp trẻ khám phá những điều mới mẻ.
  Bên cạnh đó thì cũng tồn tại nhiều trẻ hư, người giáo viên sẽ phải đối mặt nhiều áp lực, bực dọc khi trẻ không chịu nghe lời. Nhưng nếu các bạn đã muốn gắn bó, theo đuổi niềm đam mê nuôi dạy trẻ thì những điều đó sẽ chỉ như một chút gia vị cho món canh thêm ngon mà thôi.
  Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể thi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lên thẳng CĐ-ĐH mà giờ không cần phải chờ tới 36 tháng như trước kia, khi mà các trường ĐH đã tự chủ trong việc thi tuyển liên thông ĐH của mình. Nếu đam mê, hay nắm chặt lấy nó và bước lên bạn sẽ sớm thành công với những đam mê cháy bỏng của mình.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)