Vấn đề pháp lí của nhà bán giá rẻ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Vấn đề pháp lí của nhà bán giá rẻ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Seowebsite, 12/10/16.

 1. Seowebsite

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/9/16
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhiều nhà đầu tư bất động sản đang hoang mang về các vấn đề liên quan tới pháp lí của nhà bán giá rẻ. Mời bạn đọc tham khảo kinh nghiệm bên dưới của chúng tôi.

  Dạo một vòng trên các trang mạng xã hội, tin tức thông tin bất động sản, kinh tế… Tôi chợt hốt hoảng khi có nhiều người sa lưới người bán nhà giá rẻ như vậy, bởi họ chỉ làm một cái áp phích nhỏ với vài thông tin cơ bản đã đạp ngay vào mắt người mua nhà bán giá rẻ đúng tâm lý và họ liền nhanh chóng tìm hiêu mua căn nhà đó ngay.
  Hiện tượng sai lệch pháp lý nhà bán giá rẻ cũng tương tự như những trường hợp diễn ra thông thường với các sản phẩm ưa dùng như quần áo, son, mỹ phẩm. Người mua hàng vỡ òa thất vọng khi thấy sản phẩm không giống như những gì đã rao bán và hứa hẹn. Tất cả khác nhau một trời một vực, treo đầu dê bán thịt chó câu ca dao vẫn hay được sử dụng để nêu lên hiện trạng thực tế này.
  Nói như vậy nhưng cũng không phải là tất cả những nhà bán giá rẻ đều là những nhà sai về mặt pháp lý, chỉ có những người lợi dụng sự tin tưởng của con người, lợi dụng làm ham muốn mà thẳng tay rao bán những ngôi nhà sai pháp lý không đúng sự thật.
  [​IMG]
  Vấn đề pháp lí của nhà bán giá rẻ
  Có lần tôi được một người chia sẻ, họ thấy một tờ pano nhà bán giá rẻ treo bên vệ đường trên cây cột điện, 570 triệu, đất nền, sổ hồng đầy đủ. Nhưng khi đặt cọc trước và hẹn ngày thanh toán nốt phần còn lại, rồi sau đó hoàn tất thủ tục giấy tờ thì họ mới biết rằng ngôi nhà hiện tại không có sổ hồng riêng như họ nghĩ mà nó còn dính tới những ngôi nhà kế cạnh, bởi đây là những ngôi nhà được đầu tư xây dựng tổng thể một lần mà chưa hoàn tất giấy phân chia, ảnh hưởng đến người mua khi mua xong mới phát hỏa rằng mình bị lừa một cú ngoạn mục.
  Theo khảo sát thì những nhà bán giá rẻ được xây dựng ở những vùng nông thôn hẻo lánh, đất nông nghiệp hoàn toàn, chỉ là đất đó được chuyển lại thành đất thổ cư và hàng năm phải đóng chi phí thuế mà thôi. Rồi sau đó mới xin giấy phép xây dựng thi công và phân chia đất đai, giấy tờ nhà cửa.
  Nhà bán giá rẻ ngày nay thuộc những vùng xa xôi nên ưa dùng cho những người muốn sống yên tĩnh, chật chội ở thành thị và những người có nguồn ngân sách tài chính eo hẹp, họ sẽ nắm bắt ngay những vị trí đất đai, nhà cửa giá rẻ này và mua ngay một cách nhanh chóng.
  Vì thế khi mua nhà bán giá rẻ bạn nên cân nhắc lại những yếu tố sau đây để chắc chắn rằng nhà bạn hoàn toàn đúng pháp lý

  - Xem thông tin áp phích, pano, đăng tin trên các trang mạng nhà bán giá rẻ
  - Truy tìm nguồn gốc, lai lịch của những thông tin nhà bán giá rẻ này
  - Liên hệ ngay người bán nhà giá rẻ để trao đổi
  - Kiểm tra những giấy tờ đất đai, nhà cửa trước khi quyết định mua
  - Thăm dò thêm thông tin những người sống gần đó về nhà bán giá rẻ mình định mua
  Một vài yếu tố để bạn chắn chắn và lựa chọn đúng đắn trước khi mua nhà giá rẻ để tránh phải thiệt hại về sau, tiền mất tật mang. Địa ốc Minh Lợi Tân chuyên về nhà bán giá rẻ nhưng sẽ là sự lựa chọn tin dùng nhất đối với bạn.

  Có thể bạn quan tâm:
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !