Văn hóa in dấu trên mỗi sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Văn hóa in dấu trên mỗi sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi daovui, 1/4/16.

 1. daovui

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/3/16
  Bài viết: 116
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Lăng mộ đá lưu lại văn hóa. Mẫu lăng mộ đẹp đẹp là sản phẩm lưu lại những hình ảnh văn hóa dân tộc Việt từ xa xưa. Những chi tiết hoa văn thường thấy trên lăng mộ đá như hình ảnh con rồng, hoa sen, hình họa hoa văn… đều làm nổi bật tinh hoa dân tộc. Tất cả đã gợi lại một thời xa xưa của người Việt cổ.
  Lăng mộ đá sử dụng nét văn hóa phương đông
  Khi nhắc đến Mẫu mộ đẹp thường thì mang đậm nét phương Đông, còn các nước phương Tây họ dường như không sử dụng sản phẩm này. Phong tục của người phương Tây là khi người thân khuất, họ sẽ đem thiêu sau đó lấy tro rắc xuống biển. Họ quan niệm như vậy là giúp người mất ra đi mát mẻ, thanh thản. Hơn nữa, phương Tây họ thường theo đạo thiên chúa nên việc chôn cất người khuất dường như không xảy ra. Còn người phương Đông chúng ta, đặc biệt là người Việt Nam theo truyền thống hay chôn cất người đã khuất dưới những lăng mộ sau đó “tắm rửa” lại một lần và xây dựng những lăng mộ vững chắc.
  [​IMG]
  Vì truyền thống như thế mà càng ngày càng xuất hiện thêm nhiều kiểu mẫu lăng mộ đẹp thu hút sự quan tâm của khách hàng. Từ các kiểu mộ tròn, mộ 2 mái, mộ tam sơn đá, mộ 2 đao đá, mộ lục lăng đá,… Rất nhiều các kiểuMẫu lăng mộ đá đẹp khác nhau đặc biệt là lăng mộ đá nói chúng luôn thu hút được quan tâm chú ý của khách hàng. Lăng mộ nào đẹp, đặc biệt mà vẫn lưu giữ được nét truyền thống của dân tộc thì lăng mộ đá ấy sẽ được xây dựng nhiều nhất.
  Lăng mộ đá trong đời sống chúng ta
  Thiên Phú là một trong những cơ sở chuyên sản xuất lăng mộ đá đẹp, chất lượng. Đặc biệt lăng mộ đá của Thiên Phú đều là những Làm mộ đá mang đậm nét dân tộc một cách sâu sắc nhất. Với kinh nghiệm trong nhiều năm sản xuất, chúng tôi hiểu được khách hàng muốn đạt được điều gì ở lăng mộ đá. Từng sản phẩm là từng sự cố gắng của đội ngũ công nhân chúng tôi, từ việc thiết kế đến thi công đá, tạo ra lăng mộ đá.
  Đối với người sống, việc xây dựng nhà cửa quan trọng như thế nào thì việc xây dựng lăng mộ cho người khuất cũng quan trọng như thế. Nếu người sống chọn hướng nhà, đón thầy về cúng bái rồi cả xem tuổi làm nhà thì người đã khuất cũng vậy, cũng cần được đưa thầy về chọn hướng mộ rồi cắm hướng đất, xây dựng lăng mộ theo kích thước lỗ phong thủy,… không thiếu một thủ tục gì. Thậm chí có nơi việc xây dựng lăng mộ cho người đã khuất còn được chú trọng hơn cả việc xây nhà, người ta quan niệm khi người khuất có chốn an nghỉ yên bình thì họ mới an tâm phù hộ cho con cháu. Thế nên càng ngày việc xây dựng lăng mộ càng được chú trọng. Ngày nay khi đời sống phát triển, con người ta có của ăn của để, thì việc đi cúng bái, xây dựng văn hóa tâm linh lại càng phát triển, 2 phạm trù này dường như tỷ lệ thuận với nhau, cái này tăng thì cái kia cũng tăng theo.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !