Vận mệnh con người qua ngày tháng năm sinh người tuổi Mão | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Vận mệnh con người qua ngày tháng năm sinh người tuổi Mão

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 7/10/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều ảnh hưởng trực tiếp đến vận số của con người. thành ra muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc coi bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Mão duyệt y ngày tháng năm sinh của họ nhé!
  >>> xem ngày tốt mua xe tuổi Dần
  tra bói cho người tuổi Mão thông qua ngày sinh:
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Tý: Bởi vì cặp đôi Tý – Mão xung khắc với nhau nên những người được sinh ra vào ngày này thế cục thường rất ít lúc gặp được may mắn. Nhưng trong chuyện hôn nhân, giả dụ có thể được chòm sao Hồng Loan chiếu mệnh thì phần con cháu của những người này sẽ được đông vui.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Sửu: Theo ngũ hành thì tuổi Mão sẽ thuộc Mộc, như vậy thì sẽ khắc Sửu là thuộc Thổ, những người sinh vào ngày này vận số thường không được thuận lợi cho lắm, cũng có nhiều người phải chịu cảnh cô đơn suốt đời.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Dần: Bởi vì những người được sinh vào ngày này phạm vào chòm sao quang đãng Phù, vì vậy họ cần phải đặc trưng cẩn thận trong phát ngôn, lời ăn ngôn ngữ của bản thân. Có như vậy mới có thể tránh xảy ra những chuyện đáng nuối tiếc được.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Mão: Những người sinh ngày này có vận số rất tốt bởi họ được chòm sao Thiên Tướng chiếu mệnh. Họ sẽ được sống sung sướng, đường tài lộc được dồi dào.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Thìn: Những người sinh ngày này thường được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, thành ra mà mọi việc trong đời đều được thông tỏ.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh ra vào ngày này thường có được thuận tiện trong gây dựng sự nghiệp. ngoại giả, họ lại bị chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh nên hầu hết đều phải chịu cảnh sống xa nhà, xa quê.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Ngọ: Những người sinh trong ngày này sẽ được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh. Với nam giới sinh trong ngày này, họ có thể sẽ được vợ giúp đỡ rất nhiều. Cuộc sống cũng có nhiều khi gặp nhau phải bất trắc, nhưng là cũng không gây ra thiệt hại lớn lao gì.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Mùi: Ngày này sinh ra những người cơ trí não, rất sắc đẹp sảo, thường thông suốt nghệ thuật, nhưng cũng rất hay bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kị rồi hãm hại, do vậy nên tâm trạng lúc nào cũng cảm thấy bát an, lo lắng.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Thân: Những người sinh ngày này hầu hết đều có thân thể bệnh tật, sức khỏe yếu kém. bên cạnh đó may mà nhờ được chòm sao tốt là Nguyệt Đức chiếu mệnh, bởi vậy mà mọi bệnh tật cũng đều chóng vánh lành lại.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Dậu: Những người sinh ngày này bị các chòm sao xấu là Địa Không, Thái Tuế, Phá Quân chiếu mệnh, cho nên mà vận số của họ không được may mắn lắm.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Tuất: Những người sinh ngày này đều nhờ được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, vì vậy đều có được vận số khá tốt đẹp.
  Những người tuổi Mão sinh vào ngày Hợi: Bởi vì sinh vào ngày này nên bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, làm cho cuộc sống của những người này thường khá bất ổn, ngoài ra thì đường sự nghiệp cũng đạt được 1 số thành công nhất mực.
  >>> chọn ngày đẹp khai trương
  xem bói cho người tuổi Mão thông qua giờ sinh:
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ tới một giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có tính no đủ, thường ham thích vui chơi, thay đổi nhiều công tác.
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Những người sinh vào khoảng thời kì này thường là người có vận số phải phiêu dạt và tha hương, thế cuộc thường xuyên gặp phải rắc rối.
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ tới 5 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người khá nóng nảy, thường thuận lợi đổi thay, cũng là người thiếu kiên nhẫn, thành thử mà khó đạt được thành công lớn trong đường sự nghiệp.
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ tới 7 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có tài cao và được người khác trọng dụng, có khả năng vang danh dương gian.
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ tới 9 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường có cuộc sống nghèo nàn, nhưng nếu như có thể quyết chí thì sẽ có cơ hội xây dựng sự nghiệp vĩ đại.
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Những người sinh vào khoảng thời kì này có chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh, vì vậy vận số phải sống thế cục đơn chiếc, phải bôn ba ở khắp nơi cầu danh cầu lợi.
  >>> Người mệnh Mộc sinh năm nào
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có gia đình hạnh phúc và im vui, cuộc sống vợ chồng khá hòa hợp, thường lâm nguy nhưng vô sự.
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ tới 15 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này là người gặp gỡ phải vận số tam hợp là Mão – Mùi – Hợi, sẽ là một người sáng dạ xuất chúng, là người rất anh tài. tuy nhiên phải khôn cùng thận trọng tai bay vạ gió.
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có cuộc sống khá bình thường, nhưng cần chú ý bệnh tật.
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ tới 19 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là có cuộc sống nghèo nàn, gian nan hơn người khác, đường sự nghiệp gặp gỡ nhiều khốn khó, có cuộc sống gia đình khá bất ổn.
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ tới 21 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này thường là người có chí hành động, thường gặp nhau hung nhưng hóa cát.
  Những người tuổi Mão sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ tới 23 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này gặp gỡ phải vận tam hợp, bên cạnh đó lại bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, thế cuộc sẽ vấp phải nhiều khốn khó và vất vả. Cần phải thận trọng trong mọi việc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !