Vật lạ rơi vào vùng kín có ảnh hưởng tới hành trình mang thai không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Vật lạ rơi vào vùng kín có ảnh hưởng tới hành trình mang thai không?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vannha11762, 21/9/16.

 1. vannha11762

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/6/16
  Bài viết: 81
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  ngày nay tôi 29 tuổi , tôi muốn nhờ bác sỹ tư vấn khiến cho tôi 1 việc . biện pháp đây 7 năm có lần tôi và bạn đời có giao hợp với nhau , bạn đời tôi dùng BCS mà trong BCS đó có rất nhiều viên bi nhỏ . Trong lúc "se.x" viên bi bị vỡ nên BCS bị rách , và một vài viên bi có rớt và trong chỗ kín của tôi . khi đó tôi rất hoảng dùng tay moi lấy viên bi ra nhưng tôi không biết có còn sót viên nào ở trong không . Vì hồi đó ngại và bỏ bê phải tôi không đi gặp thầy thuốc . Tụi tôi vẫn giao hợp bình thường .
  tiếp theo vài tháng tôi bị viêm nhiễm "cô bé" do trùng roi , tôi đến bệnh viện và đã trị khỏi . vừa rồi tôi bị viêm nhiễm do nấm và cũng chữa khỏi . mới đây tôi có nghe thong tin là nếu viên bi rớt vào trong "vùng tam giác mật" sẽ bị tắc ống dẫn trứng vô sinh .
  đến giờ tôi chưa lấy chồng . Tôi rất ám ảnh thai 10 tuần tuổi có phá được không xin thầy thuốc cho tôi biết giờ tôi nên làm gì ? Tôi ở Cà Mau hiện vẫn đang đi học thì cần khám như thế nào , giá tiền khám bệnh thế nào xin bác sĩ tư vấn khiến cho tôi ? Tôi chào mừng hồi âm của thầy thuốc .
  trả lời :
  Chào em !
  Trong hoàn cảnh này , em không nhắc tới vấn đề kinh nguyệt đều không ? Có đau bụng không ? . . .Em chỉ nói là đã chữa khỏi 4 bệnh lí trên , như thế chưa đủ để định hình cơ thể sinh nở cho em .
  Bên cạnh đó , em không cho thấy kích thước viên bi rơi tầm tầm bao nhiêu cm ? và thông thường cổ tử cung là một lỗ rất bé tầm một - 6 mm , để có thể "nếm qua" lỗ này đòi hỏi viên bi phải nhỏ hơn kích thước trên và đặc biệt địa điểm mà một vài em làm "chuyện ấy" là â.m hộ vẫn chưa phải là dạ con , Vì vậy việc hút thai viên bi nếu còn thừa lại thông thường sẽ ở lại "chỗ kín" và theo cơ chế nó sẽ được đẩy ra ngoài chứ không thể làm việc ngược lên cổ buồng trứng và gây hại vào bên trong "vùng tam giác mật" , dạ con , ống dẫn chứng là hoàn toàn không có khả năng . Và nếu như có dị vật lạ như bi sắt ở trong bụng mẹ , tình trạng nhức bụng , sốt , lạc nội mạc tử cung… sẽ có hả năng xảy ra khi sắt han rỉ và gây viêm .
  Ngược lại , điều cần thiết bây giờ của em là đã từng bị viêm vùng kín do nhiễm nấm và trùng roi , bệnh có thể lây từ bạn tình hay môi trường và hoàn toàn có thể trở lại lại khi cơ thể yếu hoạc sinh hoạt làm "chuyện ấy" , rửa không chắc chắn . . . viêm vùng kín do trùng roi và nấm rất hay gặp ở nữ giới và theo thống kê nó là nguyên nhân dẫn tới tắc vòi trứng gây hiếm muộn nhiều nhất ngày nay .
  Như vậy em phải đi xem lại bản thân sinh đẻ của mình , độc đáo làm xét nghiệm , chụp chiếu xác định có dị vật lạ hay tử cung vòi trứng có bị tắc không ? tiếp theo được hỗ trợ cụ thể về cơ thể pha thai 9 tuan của mình . Em có thể đến các cơ sở y tế da khoa tỉnh ĐắkLăk , trung tâm nuôi dưỡng sức khỏe sinh đẻ tỉnh ĐắkLăk …chi phí thăm khám tầm một - 3 triệu .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !