Về cơ bản thì Xperia XA trung thành với giao diện Android nguyên gốc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Về cơ bản thì Xperia XA trung thành với giao diện Android nguyên gốc

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi phukien365.vn, 14/3/16.

 1. phukien365.vn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/10/15
  Bài viết: 96
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trước thềm triễn lãm CES năm nay, Sony đã thực hiện một cải tiến lớn trên camera của Xperia XA với cảm biến Exmor RS - 13 MP, nhưng nó thực sự chưa làm được như kỳ vọng. Trong khi cảm biến chính trên Z có thể là một cải tiến lớn trên các sản phẩm trước đay, nhưng bộ phần mềm hỗ trợ của Sony dành cho camera này đơn giản là chưa đủ tốt.
  Các ứng dụng máy ảnh có thể truy cập trực tiếp từ màn hình khóa, nhưng phải mất một thời gian mở tương đối để có thể sử dụng – cho nên nó không phù hợp với các hoạt động nhanh như bạn nhận được từ những chiếc điện thoại hàng đầu khác từ Samsung hay HTC, thậm chí Xperia XA còn đem lại khả năng sẵn sàng sử dụng cho máy ảnh tốt hơn, nhanh hơn nhờ một phím máy ảnh chuyên dụng. Khi đã vào trong ứng dụng chụp ảnh, bạn sẽ nhận được giao diện pleasingly barebones với một vài phím tắt để có thể khởi động nhanh tính năng chụp hoặc quay mà không có chế độ chuyển đổi (cùng một lúc).
  [​IMG]
  Chưa có bất kỳ tính năng độc đáo nào của Sony được tìm thấy ở đây. Trước hết là khả năng tự động lấy nét, tính năng này chỉ kích hoạt sau khi bạn nhất nút chụp. Bạn có thể thiết lập khu vực cần lấy nét trước, nhưng bạn sẽ không biết liệu camera có lấy net được nó không, cho đến khi bạn chụp nó. Đây là điều không cần thiết và khó sử dụng, và về khả năng phơi sáng, Xperia XA có vẻ hoạt động thất thường giữa độ sắc nét, độ tương phản, tính ôn hòa và xử lý nhẹ hơn. Xperia XAhực sự chưa làm hài lòng những ai yêu thích chụp ảnh về những vấn đề kể trên.
  Hầu hết cả hình ảnh chụp từ Xperia XA tại triễn lãm đều bắt gặp hiện tượng nổi hạt và mờ, vấn đề này phát sinh từ quá trình xử lý căn bản của việc chuyển ảnh thành thông tin kỹ thuật số, và Sony đã có một vài biện pháp thử nghiệm và làm giảm những hư hại này. Kết quả cuối cùng là bạn chưa bao giờ sử dụng camera 13MP này để chụp những bức ảnh 13MP cả, thường thì bạn sẽ nhận những tấm hình ở độ phân giải thông thường hơn 5 megapixel.
  Video ghi lại từ Camera của Z cũng có những sai sót nhất định. Khả năng chống rung hình của Z chưa thực sự tốt nếu ta đứng yên một chỗ để quay. Việc lựa chọn giữa khả năng chụp ổn định và khung hình linh hoạt không phải lúc nào cũng là lý tưởng. Ngoài ra, khả năng ghi lại âm thanh của Z khá chi tiết, tính năng lấy nét hoạt động tốt giữa các đối tượng gần và xa, chế độ phơi sáng tự động hoạt động khá hiệu quả và nhanh chóng.
  Sony cũng cung cấp chế độ HDR tùy chọn cho cả chụp hình và video, tuy nhiên thì tính năng này cũng chưa đem lại hiệu quả tốt nhất. HDR được xem như là một phương pháp để tăng cường độ tương phản bằng cách phân tích và kết hợp nhiều mặt của cùng một bức ảnh. Chúng tôi đã thấy tính năng này khi thử nghiệm chế độ chụp ảnh động trên Xperia XA, nhưng chỉ đơn giản là nó hoạt động chưa thực sự tốt.
  Phần mềm
  Về cơ bản thì Xperia XA trung thành với giao diện Android nguyên gốc. Skin Cosmic Flow của Sony chỉ là một trong các tùy chỉnh OEM có phần hạn chế của hệ điều hành di động của Google. Các phím điều hướng Android đều là các phím mềm, Google Now được truy cập với việc trượt từ nút Home, và tính đa nhiệm là gần như các sản phẩm khác chạy Android. Sony chỉ có một vài hỗ trợ nâng cao trên Z với các thiết lập liên kết nhanh đến các ứng dụng nhỏ (giống như một ứng dụng ghi chú và máy tính) trong khi khay thông báo được đẩy lên đầu, cùng với việc tăng cường một tập các phím tắt khác cho việc tắt tiếng điện thoại hoặc chuyển đổi giữa các kết nối không dây.

  Phụ kiện 365 đã có bao da Xperia XA ốp lưng Xperia XA
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !