Vé máy bay đi Nauy giá rẻ chỉ duy nhất tại Vaness Booking | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Vé máy bay đi Nauy giá rẻ chỉ duy nhất tại Vaness Booking

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tunguyen1108, 6/4/18.

 1. tunguyen1108

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 27/2/18
  Bài viết: 67
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Rất nhiều người bỏ qua Na Uy vì nó đắt tiền như thế nào. Đúng là Na uy không phải là điểm đến ngân sách. Ngay cả những người tiết kiệm nhất sẽ có một thời gian khó khăn để tiết kiệm tiền ở đây, đó là lý do tại sao hầu hết các du khách chờ đợi cho đến khi họ lớn hơn để có thể đủ khả năng đó. Tuy nhiên, Na Uy thật đáng kinh ngạc đến nỗi tôi nghĩ bạn nên tìm cách để làm việc đó trong chuyến đi của bạn. Người Na Uy là những người tuyệt vời; Mọi người đều nói tiếng Anh lưu loát, và vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước này là quá hấp dẫn để bỏ qua. Không có gì giống như đi thuyền buồm xung quanh các vịnh ở phía bắc. Bạn có thể làm cho nó dừng lại trên một chuyến đi lớn đến Thụy Điển hoặc Bắc Âu. Tôi có người anh họ ở Oslo vì vậy tôi thường xuyên trở lại và luôn ngạc nhiên bởi vẻ đẹp tự nhiên của đất nước và lòng hiếu khách của người dân địa phương.
  Xem thêm: Cách mua vé máy bay đi Nauy giá rẻ 2018
  [​IMG]
  Một số chi phí phổ biến mà bạn nên biết

  Chỗ ở – Giống như mọi thứ khác ở Na Uy, chỗ ở không phải là giá rẻ. Các phòng ngủ ký túc xá của Hostel có giá từ 200-500 NOK / đêm trong khi các phòng riêng khoảng 750 NOK cho một phòng đơn. Một vài ký túc xá sẽ cung cấp bữa sáng miễn phí, vì vậy giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ. Khách sạn bắt đầu vào khoảng 1.000 NOK mỗi đêm cho một phòng đôi, mặc dù don ‘mong đợi bất cứ điều gì quá ưa thích! Airbnb là phổ biến ở hầu hết các thành phố lớn, với chỗ ở chung với chi phí khoảng 400 NOK cho một đêm. Nếu bạn muốn có một căn hộ hoặc nhà riêng, tuy nhiên, bạn sẽ phải trả gần 950 NOK mỗi đêm. Bạn cũng có thể cắm trại trên các vùng đất công cộng miễn phí nếu bạn có một cái lều – chỉ cần sử dụng ý thức chung và tôn trọng đất đai. Ngoài ra còn có nhiều khu cắm trại trên khắp đất nước, như người Na Uy là một người ngoài trời. Nếu bạn có kế hoạch làm rất nhiều cắm trại chắc chắn để có được một thẻ Camping Key Châu Âu. Nó cho phép bạn tiếp cận với hơn 250 khu cắm trại ở Na Uy và chỉ tốn 130 NOK. Thẻ này bao gồm giảm giá cho các khu cắm trại quanh năm (và khắp Châu Âu) và cũng cung cấp việc kiểm tra dễ dàng và thậm chí là một số bảo hiểm du lịch!
  [​IMG]
  Thức ăn – Ăn kiêng là đắt tiền, với thức ăn nhanh bắt đầu từ 90 NOK và ngồi xuống bữa ăn trong một nhà hàng phong nha gần như luôn luôn đứng trên 285 NOK hoặc nhiều hơn cho mỗi khóa học chính. Các bữa ăn giá trị của McDonald’s và Burger King khoảng 125 NOK. Để thưởng thức bữa ăn nhẹ nhanh với phong cách Na Uy, hãy tìm kiếm không xa hơn nướng gần nhất hoặc cửa hàng tiện lợi, nơi bạn có thể ăn một con chó nóng hoặc xúc xích khoảng 30-50 NOK. Nếu bạn mua thực phẩm của riêng bạn, mong đợi chi tiêu khoảng 570 NOK mỗi tuần. Để giảm chi phí, hãy tránh rau tươi và thịt gà. Thịt là một yếu tố văn hoá ở đây, vì vậy người ăn chay hãy cẩn thận – Na Uy có thể là một nơi khôn lanh để lấy bữa chay với ngân sách.
  Giao thông – Xe lửa quanh Na Uy có chi phí từ 300-610 NOK giữa các thành phố, tùy thuộc vào khoảng cách và thời gian bạn mua chúng. Nếu bạn đặt vé tàu sớm, họ sẽ ở bên rẻ. Một loạt các xe buýt tốc hành kết nối các thành phố trên khắp Na Uy và thậm chí nhiều công viên quốc gia. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhận được vé cho ít nhất là 80 NOK, nhưng thường, vé đi từ 290-700 NOK, mặc dù họ có thể có giá hơn 815 NOK. Xe buýt hai tầng sạch sẽ và hiện đại với WiFi miễn phí, cà phê và trà. Xe buýt và tàu hỏa cũng kết nối với Thu Sweden Điển, sau đó có thể dễ dàng kết nối bạn tới lục địa Châu Âu. Norwegian Air cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến nhiều sân bay trên khắp thế giới, làm cho Oslo trở thành điểm đến tốt để bắt đầu hoặc kết thúc chuyến đi của bạn đến châu Âu.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)