Vệ sinh giầy da khi trời mưa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Vệ sinh giầy da khi trời mưa

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi telovn, 25/3/17.

 1. telovn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/2/17
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vệ sinh giày đúng cách khi trời mưa
  Khi trời mưa,việc bảo vệ giày của bạn thật khó khăn, bạn có thể mặc áo mưa, áo mưa sẽ không giúp bạn che đi đôi chân bạn, chính vì vậy, khả năng rất cao là nó sẽ cho đôi giày mà bạn đang đi bị ẩm ướt và có mùi hôi. Để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. không bị bốc mùi hôi và khó chịu khi đi dưới trời mưa, ngay từ khi mà chọn mua giày, bạn nên chọn một đôi có thiết kế là chống mùi mồ hôi có tính năng hút ẩm. Nếu giày của bạn nó bị bẩn khi đi mưa bạn chỉ nên làm sạch từ trong ra ngoài là bằng cách sử dụng chất tẩy rửa thuốc tẩy nhẹ.
  Chút bột Baking Soda
  Baking Soda nó là một nguyên liệu phổ biến và để làm bánh. Bạn có thể là mua tại các cửa hàng bán hàng khô hay trong các chợ hoặc siêu thị. Cách khử mùi hôi trong giày bới bột Baking Soda là: Rắc một chút bột vào giày của bạn mỗi khi không sử dụng để qua đêm. Bột nó sẽ thấm vào đôi giày của bạn có tác dụng “hút mùi”.
  Để vào ngăn đá tủ lạnh
  Nếu đôi giày của bạn mà đang ướt và bốc mùi thì việc bạn nên cho vào ngăn đá tủ lạnh cũng là một biện pháp nó khá hữu hiệu để làm giảm mùi hôi từ giày. Tuy nhiên,thì bạn cần lưu ý rằng, để nó không làm…nhiễm mùi cho ngăn đá tủ lạnh nhé thì bạn hãy cho đôi giày của mình trong một hộp nhựa đựng thức ăn thật kín rồi đặt chiếc hộp này vào trong tủ đá. Không khí lạnh nó phát ra trong ngăn đá và sẽ tiêu diệt phần lớn đi các loại nấm mốc vi khuẩn gây mùi trong giày.
  Muối
  Muối được dùng rất nhiều để khử mùi hôi,và tanh trong gia đình. Và đó là cách khử mùi hôi của giày bằng muối cũng không phải ngoại lệ nhé. Nếu đôi giày của bạn nó bị nước vào và bốc mùi,và bạn hãy cho muối vào một vỏ bọc nhỏ nhỏ rồi nhét nó vào trong đôi giày,và để qua đêm,thì sáng ngày mai bạn sẽ thấy rằng đôi giày của mình thơm tho, dễ chịu.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Giấm táo
  Ngoài ra thì các cách trên đó bạn cũng có thể sử dụng thêm một nguyên liệu nhà bếp nữa để khử sạch mùi hôi trên giày, đó chính là giấm táo. Cách khử mùi bằng loại giấm táo như sau: Bạn sử dụng một miếng vải mềm rồi nhúng vào giấm táo vào và chà xát vào bên trong đôi giày nam chất lượng. Sau đó phơi nó dưới nắng một ít phút . Dấm táo có bày bán rất sẵn và nhiều trong các siêu thị trên toàn quốc nhé.
  Than hoạt tính
  Ngoài ra muối cũng sử dụng than hoạt tính để khủ mùi hôi của giày nhé cũng là một cách làm rất hiệu quả mà nhân viên giúp việc của nhà nào cũng biết. Tất cả những gì mà bạn cần làm rất đơn giản không quá 2 phút: Đặt than hoạt tính rồi cùng đôi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cần khử mùi vào trong một cái túi để trong một giờ
  Tham khảo thêm thông tin về các giầy da nam chất lượng tại giaydachat.com để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Mọi thông tin về giày nam chất lượng xin liên hệ:
  Địa Chỉ : Số 43, đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hà Nội
  Liên hệ : 0943003091
  Email: hieunguyen.hvktqs@gmail.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)