Vì các lý do quang học, các tấm gỗ sàn luôn lát | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Vì các lý do quang học, các tấm gỗ sàn luôn lát

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 7/9/16.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 562
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Việc lắp đặt phải được thực hiện trong môi trường có nhiệt độ it nhất là 19° C, nhiệt độ bề mặt ít nhất là 16° C và độ ẩm trong khảng từ 50% (tối thiểu) và 75% (tối đa). Không nên lưu thông khí của phòng trong quá trình lắp đặt.
  2. Vì các lý do quang học, các tấm gỗ sàn luôn lát theo chiều của nguồn sáng.
  3. Trước khi lắp đặt, nên tính toán độ rộng của hàng lát cuối cùng: nó không được nhỏ hơn 5mm. Nếu cần thiết, cần phải cắt bớt hàng đầu tiên.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  4. Sàn gỗ công nghiệp được lát là hệ thống sàn nổi, điều này có nghĩa là không được dán, đóng đinh hoặc làm cố định bề mặt sàn gỗ theo bất kỳ cách nào. Sau khi lát xong sàn gỗ, phào (len) chỉ được gắn trực tiếp vào tường, không được gắn cố định với sàn gỗ!
  [​IMG]
  5. Để đặt tấm gỗ sàn vào đúng vị trí, không bao giờ được dùng búa trực tiếp vào nó. Nên dùng một miếng gỗ đệm giữa tấm gỗ sàn và búa. Và phải luôn bảo đảm rằng miếng đệm không làm hỏng phần mép của tấm gỗ sàn.
  6. Bảo đảm rằng quá trình lắp đặt đúng như mô tả trong phần chỉ dẫn. Theo quy luật phong thủy, vạn vật trên thế giới tồn tại và có mối liên can tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Mỗi mệnh lại tượng trưng cho một yếu tố riêng, các đặc điểm tính phương pháp, sở thích khác nhau phải bí quyết sắm màu sàn gỗ cũng khác nhau. Ngũ hành của chúng ta được xác định dựa vào mùa sinh, ngày tháng sinh và tử vi còn ảnh hưởng đến cả giờ sinh. Mệnh khắc thì nên hạn chế, mệnh sinh thì cần tăng trưởng. do vậy, để ý đến phong thủy cho sàn gỗ, đồ nội thất để biết chúng ta nền làm gì, hạn chế điều gì.
  Kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ lâu năm chúng tôi thấy rằng, người sinh mùa hạ thì vượng Hỏa, lụi Thổ và khắc Thủy. Từ khía cạnh trên, người chủ cần buộc phải giảm thiểu sử dụng sàn gỗ sở hữu màu hành Hỏa như đỏ nâu, đỏ cherry để giúp bớt hỏa khí, dẫn tới mất thăng bằng phong thủy. Người chủ cần chọn lọc sàn gỗ sở hữu màu hành Thổ như màu vàng, nâu đất, màu đất sét,… để trung hòa, dịu nhẹ Hỏa.
  Người sinh ra trong mùa thu, mùa đẹp nhất của năm thì Kim vượng, Thủy lụi và khắc Hỏa. Chính do vậy gia chủ sinh mùa này bắt buộc giảm thiểu tìm tậu sàn gỗ màu hành Kim để giảm bớt hàn khí cũng như hạn chế mua màu sàn gỗ hành Hỏa vì nó không tốt cho phong thủy. Chủ nhà buộc phải tránh màu trắng, vàng, đỏ, thay vào ấy hãy mua màu đậm như màu đen, màu xanh dương sẽ hợp với mình hơn. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Sinh vào mùa đông lạnh thì vượng Thủy, lụi Mộc và khắc Thổ. mua sàn gỗ cao cấp cho ngôi nhà nên mua màu hành Mộc để thăng bằng phong thủy với màu xanh lục, màu thân gỗ sẽ thực sự tạo thành sinh khí cho gia chủ sinh mùa đông. ngoại giả hãy bỏ qua những màu sàn gỗ hành Thủy, Thổ như nâu, xanh dương, đen.
  rốt cuộc, người sinh vào mùa xuân thì vượng Mộc, lụi Hỏa và khắc Kim. Mùa xuân là mùa của sự sống, các măng non, cỏ cây đâm chồi nảy lộc, do vậy gia chủ nên giảm thiểu màu sàn gỗ hành Kim, không phải chăng cho huyết khí trong gia đình mà nên chọn màu ấm, nóng như đỏ, cam để mang về ánh sáng, tương đối ấm và sức sống cho mùa xuân, hợp với mệnh gia chủ.
  Sàn gỗ công nghiệp là vật dụng được đa số người tin dùng hiện tại, sàn gỗ có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Với mỗi mục đích lắp đặt sẽ có một loại sàn gỗ hợp lý riêng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách bí quyết lựa chọn sàn gỗ theo mục đích lắp đặt.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Chọn sàn gỗ cho gia đình
  Gia đình là tổ ấm, là nơi hội tụ của tất cả người trong gia đình. Trong căn nhà thường có từ 3 đến 5 phòng, Vì vậy khi lát sàn gỗ quý khách cũng phải căn cứ vào mục đích sử dụng của từng phòng mà chọn lựa sàn gỗ hòa hợp.
  – Với không gian phòng khách:
  Phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là không gian quan trọng nhất, chiếm diện tích đa số trong một căn hộ. Là căn phòng hấp thu ánh sáng và không khí nhiều nhất trong ngôi nhà. Chính vì thế khi lát sàn gỗ công nghiệp, bạn phải thật khéo léo tìm loại sàn gỗ phù hợp với phòng khách. Bạn phải chọn lựa sàn gỗ sao cho hài hòa, cân đối với đồ nội thất sẵn có trong phòng khách.
  Đối với phòng khách thì bạn phải chọn lựa tông sắc màu của tấm thảm và một nửa bộ bàn ghế tạo thành một nhóm. Chiếc bàn, chiếc ghế còn lại và cả sàn nhà trở thành nhóm thứ hai.
  Cách chọn sàn gỗ công nghiệp để thiết kế cho không gian phòng khách thêm sang trọng và đẹp tuy nhiên sàn gỗ cần đáp ứng được các đặc tính như khả năng chống thấm, chịu nước đảm bảo, độ bền đảm bảo, tránh được mối mọt, cong vênh, co ngót dưới các ảnh hưởng của môi trường, chống cháy của gỗ với tàn thuốc lá, nến, bật lửa, diêm. Thêm vào đó những vân màu vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời gian, khi tiếp xúc với các tia cực tím, những hóa chất hoặc tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !