Vì sao kinh nguyệt không đều và có màu đen | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Vì sao kinh nguyệt không đều và có màu đen

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 28/1/16.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hỏi: Không hiểu sao 2 tháng gần đây tôi bị kinh nguyệt không đều và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Lượng máu nguyệt san thì vẫn ra thường nhật nhưng màu của nó thay đổi nên khiến tôi lo lắng.


  Tôi không biết nguyên do tại sao lại thế? Có phải do tôi quá tress trong giai đoạn vừa qua không hay tôi đang bị bệnh gì trong người mà không biết? Xin mách cho tôi một số phương pháp tự nhiên để tôi phải khắc phục điều này. Xin cám ơn! ( [email protected] )


  kinh-nguyet-khong-deu-va-co-mau-den


  Trả lời:


  Đúng là chu kì kinh nguyệt của bạn luôn là một hiện tượng hàng tháng đều đặn và nước phụ thuộc vào một số xúc cảm , những thay đổi của sức khỏe thể chất và các kích thích tố.
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Thường thì tất cả những nhân tố trên rất có liên quan với nhau để đảm bảo rằng bạn có một có sự rụng trứng thường xuyên để sẵn sàng sản: đẻ) đẻ ra vào những thời khắc nhất mực trong từng tháng.


  Khi đến ngày nguyệt san , các lớp lót bên trong hay nội mạc tử sẽ rơi ra khỏi dạ con. Thỉnh thoảng , máu kinh nguyệt vẫn còn trong dạ con 1-2 ngày trước khi được chuyển ra ngoài. Trong những trường hợp này , bạn sẽ nhận thấy máu nguyệt san có màu tối màu , thậm chí có xác xuất có màu đen hoặc nâu.


  Trong trường hợp không có bất kỳ triệu chứng khác đi kèm thì điều này là không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tự nhiên và không phải đáng quan hoài bạn ạ.


  Trong trường hợp bạn có một chu kì kinh nguyệt không đều , các phần của lớp lót dạ con có xác xuất được đổ ra thất thường và với giai đoạn tiếp theo , nó làm cho máu nguyệt san hiện ra màu đen.


  Tuy nhiên , nếu màu máu nguyệt san của bạn màu đen và được đi kèm với những triệu chứng khác như thấy những cơn đau ở xương chậu , cảm thấy đớn đau trong khi giao hợp , bạn có xác xuất đã mắc phải một tình trạng làm gọi là bệnh lạc nội mạc dạ con .

  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trong trường hợp này , các tế bào dạ con phát triển bên ngoài dạ con thay vì bên trong. Điều này gây khó chịu cho bạn và chúng thường xả máu nguyệt san tối màu hơn so với trong thời kì kinh nguyệt.


  Nếu bạn gặp triệu chứng này , bạn nên đến thăm khám bác sỹ phụ khoa của bạn tức thì , vì một trong những biến chứng của nghèo lạc nội mạc dạ con nếu không được chữa trị kịp thời có xác xuất gây vô sinh cho các phụ nữ. Theo đó bác sĩ có xác xuất thực hành một chẩn đoán sớm và chữa trị cẩn trọng cho bạn là điều cần thiết.


  Một lý do khác cho máu kinh nguyệt thẫm màu có xác xuất là bạn đang bị một bệnh nhiễm trùng hoặc một căn bệnh truyền nhiễm qua đường sex ghé thăm. Ví như ngoài thể hiện máu nguyệt san màu đen , bạn có thêm những triệu chứng như âm đạo thối và bẩn , đau thất thường hoặc một cơn sốt nhẹ thì cũng nên đi khám bác sĩ phụ khoa sớm.


  Tuy nhiên , có xác xuất máu nguyệt san của bạn có màu đen còn do nhiều nguyên do khác vì thế cách đưa lại hiệu quả tốt nhất là bạn nên biên soạn quan điểm của bác sĩ phụ khoa để đảm bảo kiên cố nguyên do cụ thể cũng như việc sẽ ứng dụng các phương pháp khắc phục tại nhà như thế nào cho ăn nhập với hoàn cảnh cụ thể của bạn.


  Nếu bạn có chu kì nguyệt san không đều và gây ra máu kinh nguyệt của bạn sậm và tối màu hơn thường nhật thì ngoài đi khám bác sĩ , bạn có một ứng dụng một đôi phương pháp khắc phục nhà bạn để điều trị.


  Một số phụ nữ truyền nhau kinh nghiệm là mùi tây có xác xuất làm tăng lượng kinh nguyệt và khiến nó trở nên đều đặn hàng tháng hơn. Nguyên do do mùi tây có chứa apiol - một thành phần nông dân của các hormone giới tính nữ. Bạn có xác xuất uống khoảng 75 ml nước mùi tây , cùng với số lượng nước na ná của củ cải , cà rốt , nước ép dưa leo.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !