Việc ăn uống ở Đà Lạt khi du lịch là kinh nghiệm cần có | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Việc ăn uống ở Đà Lạt khi du lịch là kinh nghiệm cần có

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi taileagifomi, 4/9/15.

 1. taileagifomi

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/12/14
  Bài viết: 66
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chỉ riêng việc tìm hiểu các địa điểm ăn uống ở Đà Lạt hay các món ngon tại đây cũng đã làm kinh nghiệm du lịch Đà Lạt trở nên rất phong phú.

  Tuy không rộng lớn như Sài Gòn hay Hà Nội, nhưng thành phố mộng mơ có rất nhiều tụ điểm ăn uống nhậu nhẹt đã miệng cho thực khách, chỉ liệt kê các nhà hàng quán ăn được công nhận là ngon bổ rẻ thôi thì danh sách đã lên tới con số hàng chục.

  [​IMG]
  Những món ăn nổi tiếng nhất, đặc sắc nhất của ẩm thực Đà Lạt có gần chục, còn tương đối thú vị còn nhiều hơn. Ảnh: internet​

  Theo vài bài viết về kinh nghiệm du lịch Đà lạt từng đăng tải thì ngoài những đặc sản chỉ có ở thành phố mộng mơ thì ẩm thực nơi đây ghi nhận trên hai chục món ăn bình dân quen thuộc nhưng mang nét riêng chỉ có ở Đà Lạt và trải nghiệm chúng trong khí hậu nơi đây cũng rất khác biệt.

  Danh sách địa điểm ăn uống ở Đà Lạt dài hơn theo thời gian

  Sự phát triển của khu du lịch Đà Lạt chính là lý do cho điều này, giải thích rõ hơn thì mọi người cũng có thể tự hiểu được khi kinh tế là động lực chính. Đương nhiên chẳng phải món nào cũng lạ và quán nào ở Đà Lạt cũng ngon, nhiều hàng quán mọc lên chỉ trực chờ khách du lịch nào lơ mơ đến để "chém" đẹp túi tiền của họ, chuyện kiểu thế này chẳng thiếu và nhất là tại khu du lịch Đà Lạt nức tiếng trong và ngoài nước Việt Nam.

  Bên cạnh đó, mỗi người lại có cảm nhận riêng về thức ăn đồ uống, ngon với người này lại dở với người khác, thế nên ngoài một vài món đặc sắc và những địa điểm ăn uống thuộc dạng "lão làng" ở Đà Lạt ra sẽ có một đoạn danh sách liệt kê các hàng quán rất khác nhau. Do đó, trong bài Những điểm ăn uống ở Đà Lạt khách du lịch nên đến mà mình đăng tải đã giới thiệu rõ đâu là các món ăn đặc sắc của Đà Lạt mà khi du lịch không nên bỏ qua và đâu là các món thử ăn cũng được mà bỏ qua cũng chẳng sao, đương nhiên có kèm theo địa chỉ cũng như tên hàng quán tương ứng cho các món đó.

  [​IMG]
  Trong những địa điểm ăn uống ở Đà Lạt được nhiều người chia sẻ cũng có không ít quán nhỏ ở vỉa hè. Ảnh: internet.​

  Những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt như ăn món gì? Đến quán nào để thưởng thức được nguyên bản của nó? Ngon bổ rẻ cho một chiều tối ăn nhậu no say tại đâu? Ăn bữa chính đến ăn vặt thế nào ở Đà Lạt? Chỉ những địa điểm ăn uống ở Đà Lạt đã khẳng định được chính mình qua thời gian mới có tư cách được đưa vào đây mà thôi.

  Tìm điểm ăn uống là phần kinh nghiệm du lịch Đà Lạt không hề nhỏ

  Như đã nói qua ở trên, số lượng các món ăn đặc sắc và thú vị ở Đà Lạt là rất nhiều, những nơi tốt nhất để khách du lịch đến thưởng thức được chúng còn nhiều hơn thế gấp mấy lần, vậy nên việc nói về ẩm thực ấy là một trong những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cơ bản nhất đáng được xếp riêng bởi lượng kiến thức đồ sộ của nó. Chỉ tính riêng về khoản ăn uống này thôi thì khách du lịch Đà Lạt cũng phải tốn mất vài ngày, thậm chí hơn một tuần để có thể tận hưởng trọn vẹn hết các món ăn cũng như các địa điểm ăn uống nổi tiếng ở thành phố mộng mơ.

  Nếu đã đọc qua bài Những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cơ bản nhất mà tôi vừa dẫn link ở trên thì mọi người cũng tự nhận ra được một điều là chỉ có dạng du lịch phượt Đà Lạt hay còn gọi là du lịch bụi mới có điều kiện trải nghiệm tận tình hết những điều ấy của Đà Lạt, theo tour du lịch thì nói thật chỉ giống như "làm quen" với thành phố mộng mơ mà thôi.

  Tóm lại, trong bài này tôi chỉ chia sẻ một chút quan điểm về kinh nghiệm du lịch Đà Lạt ở phần ẩm thực, còn có các góc độ khác về thành phố mộng mơ như địa điểm tham quan, chọn phương tiện du ngoạn, nơi nên và không nên đến, cách tránh bị "chặt chém" bởi bọn xấu khi thuê dịch vụ du lịch tại Đà Lạt,...Chủ đề về hòn ngọc của tỉnh Lâm Đồng này luôn phong phú nhỉ?

  Nguồn: Việc ăn uống ở Đà Lạt khi du lịch là kinh nghiệm cần có
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)