Việc làm - con đường nhanh nhất để được định cư Úc cho du học sinh Việt | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Việc làm - con đường nhanh nhất để được định cư Úc cho du học sinh Việt

Thảo luận trong 'Máy Tính Apple - Mac Os' bắt đầu bởi phimxeomot, 7/12/17 lúc 11:21.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
  1. phimxeomot

    • Thành viên đã bị BANNED
    • Thành Viên
    Thành viên đã bị BANNED
    Làm thành viên từ: 31/10/17
    Bài viết: 0
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Nhiều sinh viên Việt Nam tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. do không nắm rõ các chính sách ưu đãi của chính phủ Úc dành cho sinh viên quốc tế.

    [​IMG]

    Giáo dục Úc là lựa chọn hàng đầu để mở mang kiến thức, nâng cao trình độ vì một tương lai xán lạn hơn bởi chất lượng giáo dục ở Úc thuộc TOP đầu thế giới. Hầu hết du học sinh đều mong muốn ở lại định cư bởi sẽ được hưởng các quyền lợi như một công dân Úc như chăm sóc sức khỏe miễn phí, ưu đãi mua nhà và học hành...

    Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những chính sách ưu đãi của chính phủ Úc tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc và định cư Úc.

    Các diện Visa được cấp cho du học sinh sau khi tốt nghiệp:

    - Visa 485 tạm trú Skilled - Graduate (Temporary)
    - Visa tạm trú Post - Study - Work thời hạn 2 năm - 4 năm
    - Visa 471 Trade Skills Training

    Điều kiện du học vừa học vừa làm và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sau khi tốt nghiệp:

    - Thứ 1: Bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để làm việc vì Úc là quốc gia nói tiếng Anh.

    - Thứ 2: Bạn cần tham dự khóa học nghề, đại học hoặc thạc sĩ ở các trường ở Úc. Nên chú trọng vào những ngành mà Úc đang cần như chăm sóc trẻ, CNTT, kế toán, kỹ sư cơ khí, điện, xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, dịch vụ làm đẹp và du lịch khách sạn...

    - Thứ 3: Học lý thuyết đan xen với thực hành là điểm nổi trội trong phương pháp giáo dục ở Úc, do vậy bạn nên tìm những khoá học có đan xen học lý thuyết và thực tập để tích luỹ kiến thức thực tế giúp nhanh chóng thích nghi môi trường công việc ngay khi ra trường.

    Việc làm - con đường nhanh nhất để được xét Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

    Như trên đã nói, bạn sẽ được gia hạn visa thêm từ 2 năm – 4 năm sau khi tốt nghiệp hoặc hoàn thành chương trình du học của mình để ở lại Úc làm việc. Nếu như bỏ lỡ cơ hội này và sau này muốn sang Úc làm việc hoặc định cư sẽ phải đáp ứng hàng loạt yêu cầu khắt khe từ Bộ Di trú Úc như chứng minh kinh nghiệm làm việc 2 năm, thu nhập và trình độ tiếng Anh.

    Nếu xin được việc ở Úc thì bạn có thể nộp đơn xin định cư Úc theo diện Visa 186 (tay nghề doanh nghiệp chỉ định), Visa 187 (nhập cư chỉ định tại vùng thưa dân cư) hoặc diện Visa 189 (tay nghề độc lập). Tuy có một số điểm khác nhau nhưng về bản chất 3 diện Visa này đều yêu cầu bạn phải có trình độ tiếng Anh tốt và 1 công việc rõ ràng, đặc biệt là những ngành nghề mà Úc đang thiếu như y tá, kỹ sư CNTT, giáo viên mầm non, thợ cắt tóc, thợ làm nail, massage…
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
     
    : dinh cu uc
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !