Việc làm điều dưỡng tại Nhật bản 2021 và xklđ ngành điều dưỡng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Việc làm điều dưỡng tại Nhật bản 2021 và xklđ ngành điều dưỡng

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi honvtk, 12/10/20.

 1. honvtk

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/11/19
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhật Bản là đất nước có tỷ lệ dân số đang già hóa rất cao. Nhiều viện dưỡng lão được dựng lên để chăm sóc cho đối tượng này nhưng lại khan hiếm nhân sự trầm trọng. Mỗi năm Nhật Bản cần tuyển thêm hàng ngàn điều dưỡng viên đến từ các quốc gia để phục vụ trong các viện dưỡng lão. Tại Việt Nam, các đơn hàng điều dưỡng tại Nhật được nhiều bạn trẻ có nhu cầu đi xuất khẩu lao động quan tâm và lựa chọn. Việc làm điều dưỡng tại Nhật Bản 2021 sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
  [​IMG]
  Ngành điều dưỡng Ở Nhật Bản
  Sự phát triển của ngành điều dưỡng, cơ hội việc làm điều dưỡng: Nhật Bản là một đất nước phát triển mạnh mẽ về kinh tế, công nghệ hàng đầu thế giới nhưng lại có dân số già với 1 /5 dân số từ 65 tuổi trở lên.Điều đó đồng nghĩa với việc thiếu hụt về nhân lực lao động trẻ và nhu cầu về lao động trong lĩnh vực điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe tăng cao. Hàng năm nhu cầu về tuyển dụng lao động điều dưỡng trung bình lên tới khoảng 500 người. Cùng với nhu cầu cao như vậy, chính phủ Nhật Bản cũng đưa ra những chính sách khuyến khích việc làm cực kỳ tốt để thu hút nhiều lao động nước ngoài như lương bổng, chế độ đãi ngộ, kéo dài thời hạn làm việc,... Vì vậy mà cơ hội làm việc điều dưỡng tại đây luôn béo bở và không lo thất nghiệp.
  Mức lương ngành điều dưỡng ra sao?
  Theo thống kê tại Nhật Bản, người lao động điều dưỡng sẽ nhận được mức lương trung bình từ 150.000 Yên đến 170.000 Yên tương đương với khoảng 30 triệu đến 34 triệu một tháng. Ngoài ra, nếu làm thêm giờ mức lương có thể lên tới 50 triệu đến 60 triệu trong một tháng. Với mức lương như thế đối với ngành điều dưỡng ở Việt Nam là không thể.
  Lợi ích khi tham gia đơn hàng điều dưỡng tại Nhật Bản
  Khi tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ngành điều dưỡng sẽ có rất nhiều lợi ích cho như:
  - Thu nhập cao
  Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc top ngành có thu nhập cao nhất tại Nhật Bản. Trung bình mỗi tháng, người lao động có mức thu nhập khoảng 30-35 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, đối với người lao động có chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản thì mức thu nhập có thể đạt khoảng 50-60 triệu đồng/tháng là bình thường.
  Ngoài mức lương cơ bản, người lao động còn có phụ cấp tùy theo vị trí công việc, nơi làm việc. Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung, thu nhập của ngành điều dưỡng khá cao so với các ngành khác. Chính vì vậy, đi xuất khẩu lao động tại Nhật ngành điều dưỡng là ước mơ của nhiều người lao động, trong đó có Việt Nam.
  - Nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc
  Xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản, bạn sẽ được làm việc trong môi trường lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, môi trường lành mạnh. Chính vì vậy, bạn sẽ có cơ hội được tích lũy thêm kinh nghiệm, tay nghề khi làm việc tại Nhật Bản.
  Đi Nhật Bản làm điều dưỡng còn giúp bạn rèn luyện tính cẩn thận, chăm chỉ, đúng giờ, đây chính là tiền đề giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm sau khi về nước.
  - Mở rộng cơ hội có việc làm sau khi về nước
  Với trình độ, chuyên môn nghiệp vụ vốn có cộng thêm vốn kinh nghiệm, kiến thức trong thời gian làm việc, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước. Khi về nước, tùy vào mong muốn và năng lực của bạn, bạn có thể làm việc trong các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc tham gia giảng dạy, bồi dưỡng nghiệp vụ tại các trung tâm đào tạo, viện nghiên cứu,… thậm chí, nếu bạn tự tin và đam mê thì bạn có thể mở một cơ sở chăm sóc sức khỏe do mình quản lý.
  Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu: Công ty xklđ nhật bản tại bmt
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)