Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chữa bằng lá trầu không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể chữa bằng lá trầu không

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi emily17, 15/8/16.

 1. emily17

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/8/15
  Bài viết: 46
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu lộ tuyến kèm theo viêm nhiễm thì phải dùng thuốc điều trị chống viêm. Tuy vậy, thuốc chống viêm không chữa khỏi lộ tuyến mà chỉ chữa tình trạng viêm. Muốn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì phải dùng các biện pháp diệt tuyến, nghĩa là phải đốt chúng bằng điện, lazer, áp lạnh hay bằng hóa chất. Việc đốt tuyến cũng chỉ được thực hiện sau khi đã chữa khỏi viêm. Trước khi đốt phải soi cổ tử cung hoặc làm phiến đồ âm đạo để phát hiện những bất thường của tế bào cổ tử cung.
  Khi đốt diệt tuyến ở cổ tử cung, nếu đốt quá sâu, cổ tử cung sẽ có sẹo xơ cứng, lỗ cổ tử cung bị chít hẹp, gây ứ đọng máu kinh, đau và có thể cản trở sự thụ thai. Đến khi chuyển dạ đẻ, sẹo xơ cứng ở cổ tử cung sau đốt có thể làm tử cung khó mở để đẩy thai ra ngoài...
  Cần làm gì khi : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Viêm cổ tử cung, nhất là viêm lộ tuyến không điều trị dứt điểm sẽ ảnh hưởng việc mang thai do thay đổi môi trường kiềm của dịch âm đạo; đôi khi là nguyên nhân gây vô sinh. Nếu có thai sẽ có thể gây sảy, sinh non và khó khăn khi chuyển dạ. Do vậy, em nên đến bác sĩ chuyên khoa điều trị ổn định rồi mới để có thai vì sử dụng bất kỳ thuốc nào đều không tốt cho thai, ngoại trừ thuốc bổ.
  Việc chữa viêm lộ tuyến bằng lá trầu không mặc dù có thể giúp thuyên giảm các triệu chứng ngứa vùng kín, khí hư bớt mùi. Tuy nhiên, hầu hết không thể trị dứt điểm bệnh đặc biệt khi đã chuyển biến sang giai đoạn nặng (cấp độ 2, 3).
  Bởi thế, chị em phụ nữ khi đang nghi ngờ mắc bệnh hay đã phát hiện ra bệnh tốt nhất nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung theo chỉ dẫn từ bác sĩ. Về điều trị bằng cách nào sẽ dựa vào nguyên nhân, mức độ nặng nhẹ của từng người.
  - Điều trị nội khoa: sử dụng thuốc kháng viêm, thuốc đặt.
  - Điều trị ngoại khoa: áp lạnh, đốt điện hay dao LEEP. Trong đó, cách điều trị dao LEEP của Mỹ được đánh giá cao hơn cả, có nhiều ưu điểm vượt trội, không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau của phái nữ.
  Bên cạnh việc điều trị theo chỉ dẫn từ bác sĩ, bệnh nhân có thể áp dụng điều trị viêm lộ tuyến bằng lá trầu không, chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và tốt nhất khi sử dụng bất cứ cách chữa nào nên tham khảo trực tiếp từ bác sĩ điều trị.
  Hiện nay một trong những địa chỉ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. uy tín mọi người có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Khương Trung. Tại đây có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, cơ sở thiết bị máy móc hiện đại sẽ phục vụ tốt nhất cho việc khám điều trị viêm lộ tuyến nói chung, các bệnh phụ khoa nói chung hiệu quả, tỷ lệ thành công cao, ngăn ngừa tái phát, bảo vệ thiên chức làm mẹ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)