Viêm xoang mũi ở trẻ em và cách điều trị | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Viêm xoang mũi ở trẻ em và cách điều trị

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vuikhoe, 17/5/16.

 1. vuikhoe

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 28/4/16
  Bài viết: 20
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xoang là những không gian không khí ẩm trong xương mặt xung quanh mũi. Khi các xoang này bị lây nhiễm và sưng lên hoặc trở nên bị kích thích dị ứng xuất hiện các dịch nhầy điều này được gọi là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. (hoặc một nhiễm trùng xoang). Các bệnh nhiễm trùng thường kèm theo cảm lạnh hay những cơn với dị ứng . Viêm xoang là một bệnh phổ biến và xử lý triệt để rất khó khăn nếu không kịp thời chữa trị.
  [​IMG]
  Nguyên nhân
  Các xoang là bốn bộ không gian rỗng được đặt trong xương gò má ( Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ), trán (xoang trán), phía sau mũi (gốc mũi xoang), và sâu trong bộ não đằng sau đường mũi (bướm xoang). Xoang được lót bằng màng nhầy cùng lót đường mũi và miệng.
  Khi có người bị cảm lạnh hoặc dị ứng và các đường mũi sưng lên và làm cho nhiều nước nhầy hơn, do đó, các mô xoang. Hệ thống thoát nước cho các xoang có thể bị chặn, và chất nhầy có thể bị mắc kẹt trong các xoang. Vi khuẩn, virus và nấm có thể phát triển ở đó và dẫn đến viêm xoang.
  Các triệu chứng
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có thể có các triệu chứng khác nhau ở các lứa tuổi khác nhau.
  Trẻ em trẻ thường có các triệu chứng cảm lạnh như thế nào, bao gồm cả ngạt mũi hoặc chảy nước mũi và nhẹ sốt . Nếu con bạn bị sốt 5-7 ngày sau khi triệu chứng cảm lạnh bắt đầu, nó có thể là dấu hiệu viêm xoang hoặc một nhiễm trùng (như viêm phế quản, viêm phổi , hoặc nhiễm trùng tai ), nên gọi cho bác sĩ của bạn.
  Nhiều bậc cha mẹ nhầm lẫn đau đầu lạnh liên quan ở trẻ, trẻ em nhiễm trùng xoang. Nhưng các xoang ở trán không bắt đầu phát triển cho đến khi đứa trẻ được 6 hoặc 7 tuổi và không hình thành, đủ để bị nhiễm cho đến khi những năm thiếu niên sớm. Vì vậy, đau đầu ở trẻ em người bị cảm lạnh thường không nhiễm trùng xoang.
  Trong những đứa trẻ tuổi và thiếu niên, các triệu chứng viêm xoang thường gặp nhất là ho mà không cải thiện sau 7 ngày đầu tiên của triệu chứng cảm lạnh, sốt, xấu đi tình trạng tắc nghẽn, hơi thở hôi, đau răng, đau tai hoặc đau vào mặt. Đôi khi, những thanh thiếu niên bị viêm xoang cũng phát triển dạ dày, buồn nôn, đau đầu, đau sau mắt.
  Phòng ngừa
  thay đổi đơn giản trong lối sống của bạn hay môi trường gia đình có thể giúp giảm nguy cơ viêm xoang. Ví dụ, vào mùa đông, khi hệ thống sưởi ấm của bạn làm cho không khí trong nhà của bạn bất thường khô, hãy xem xét sử dụng máy tạo độ ẩm để giữ độ ẩm nhà ở mức 45% -50%. Điều này sẽ ngăn chặn không khí khô từ kích thích xoang và làm cho họ ít hơn của một mục tiêu cho nhiễm trùng.Điều quan trọng để làm sạch máy giữ độ ẩm thường xuyên là để ngăn chặn nấm mốc phát triển.
  Mặc dù viêm xoang chính nó là không lây nhiễm, nó thường được đi trước bởi một lạnh, có thể lây lan dễ dàng, đặc biệt là trong gia đình hoặc bạn bè. Cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa vi trùng lây lan là để dạy cho gia đình của bạn về tầm quan trọng của thường xuyên rửa tay , đặc biệt là khi họ bị ốm.
  điều trị
  Các bác sĩ có thể kê toa thuốc kháng sinh đường uống để điều Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được cho là gây ra bởi vi khuẩn. Một số bác sĩ có thể đề nghị thông mũi và thuốc kháng histamine để giúp các triệu chứng một cách dễ dàng.
  Viêm xoang gây ra bởi một loại virus thường khỏi mà không cần điều trị y tế. Acetaminophen, ibuprofen, và / hoặc gạc ấm có thể giúp giảm đau. Nhưng over-the-counter chuẩn bị lạnh đã không được tìm thấy là có hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng và có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn.
  Hãy gọi cho bác sĩ bất cứ khi nào trẻ bị:
  • cảm lạnh kéo dài hơn 10 ngày mà không có cải thiện
  • cảm lạnh đó dường như nhận được tồi tệ hơn sau 7 ngày kể từ ngày các triệu chứng
  • triệu chứng của dị ứng không rõ ràng với các thuốc dị ứng thông thường
  Cũng nên gọi cho bác sĩ nếu con bạn cho thấy bất kỳ dấu hiệu khác của viêm xoang, như đau hoặc tê cứng ở má, sốt, hoặc cảm lạnh mà có vẻ nặng hơn bình thường.
  Bài viết liên quan : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !