Viện thẩm mỹ latin - ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Viện thẩm mỹ latin - ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tmvlatin01, 15/8/19.

 1. tmvlatin01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/4/19
  Bài viết: 154
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đang thắc mắc nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn là gì và phương pháp này có những ưu điểm gì? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem các chuyên gia giải đáp giúp bạn nhé.

  Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đang dần trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được người Á Đông lựa chọn nhằm khắc phục dáng mũi vốn có đặc điểm chung là thấp, tẹt, ngắn…Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nâng mũi là gì? Nâng mũi bọc sụn là gì?.

  1/ Nâng mũi là gì?

  Nâng mũi là giải pháp sử dụng chất độn và nhiều kỹ thuật khác nhằm khắc phục khuyết điểm mũi tẹt, thấp, ngắn…,tạo dáng mũi cao thon gọn, thanh tú.
  [​IMG][​IMG]
  2/ Nâng mũi bọc sụn là gì?

  Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

  Theo các chuyên gia tại Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp, điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

  Để đạt được điều đó, tay nghề của chuyên gia cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những nhận xét, có những tính toán điều chỉnh mũi thích hợp sau ngay từ khâu thăm khám, tư vấn cho khách hàng.Quy trình kỹ thuật của nâng mũi bọc sụn diễn ra trong khoảng từ 45–60 phút. Ngay sau đó, người vừa được nâng mũi có thể quay trở lại ngay với công việc, không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Sau khoảng từ 5–7 ngày, dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định, theo những tính toán, tiên liệu từ trước.

  3/ Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì?

  — Giải pháp cho dáng mũi S-line đẹp với đầu mũi được bảo vệ:
  Chính chất liệu sụn tự thân sử dụng trong phương pháp này là tác nhân giúp cho kết quả nâng mũi bọc sụn đạt được như mong muốn: Dáng mũi đẹp, cao, thẳng nhưng vẫn gợi cảm chứ không đơ, cứng, “vô hồn”.
  [​IMG][​IMG]
  Đồng thời, chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, có thể bảo vệ đường đầu mũi, tránh tình trạng làm căng giãn da đầu mũi, làm bóng đỏ mũi, gây mất thẩm mỹ. Phần sụn tự thân này cũng có khả năng tồn tại theo thời gian, không hề bị bào mòn, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

  — An toàn cao, không biến chứng, không để lại sẹo: Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ. Chất liệu sử dụng nâng mũi được đảm bảo yếu tố an toàn: Sụn tự thân có độ tương thích cao, sụn định hình nhân tạo đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên hạn chế được biến chứng có thể xảy ra.

  — Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài: Chất liệu độn mũi sau khi được đưa vào định hình lại dáng mũi mới sẽ cố định, ổn định theo thời gian. Kết quả của phương pháp này vì thế mà được duy trì lâu dài, ổn định và không biến chứng.

  XEM NGAY ƯU ĐÃI CỰC SỐC : VIỆN THẨM MỸ LATIN
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)