Vingroup tập đoàn có sự đột phá trong thiết kế cảnh quan | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Vingroup tập đoàn có sự đột phá trong thiết kế cảnh quan

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi moicong86, 13/6/17.

 1. moicong86

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/2/17
  Bài viết: 303
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vingroup tập đoàn có sự đột phá trong thiết kế cảnh quan
  Trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, năm 2015 cũng là năm bùng nổ của Vingroup với 5 dự án đi vào vận hành. Trong đó, ấn tượng nhất là siêu dự án Vinpearl Phú Quốc – tổ hợp gồm 4 giai đoạn với Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. các quần thể khách sạn, biệt thự, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf đẳng cấp Vinpearl Golf và đặc biệt là khu bảo tồn động vật Vinpearl Safari… đem đến sinh khí mới cho phía tây bắc đảo.
  Tại phía Bắc, khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long đã ra mắt tại Quảng Ninh, đánh dấu lần đầu Bắc tiến của Vinpearl và tạo đòn bẩy mới cho du lịch Hạ Long. Phong cách kiến trúc Tân cổ điển lộng lẫy, khác biệt so với kiến trúc nhiệt đới quen thuộc của toàn hệ thống cũng là một điểm nhấn đặc biệt của Vinpearl Hạ Long.
  Các biệt thự biển của Vinpearl cũng dẫn đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng và trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2015.
  “Bắt tay” với các nhà thầu hàng đầu thế giới
  Sự thay đổi theo hướng ngày càng hoàn hảo và hiện đại hơn của Vingroup năm 2015 có dấu ấn rõ nét của các nhà thầu ngoại hàng đầu thế giới Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. . Năm 2015, Vingroup đã đồng loạt ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với các Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án.
  Trong đó, nhóm Tổng thầu thiết kế bao gồm ATKINS (Anh), GENSLER (Mỹ), AEDAS (Mỹ). Nhóm đối tác Nhà thầu cơ điện, Phòng cháy chữa cháy gồm AURECON (Úc), ARUP (Mỹ). Nhóm đối tác Tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án gồm MACE (Anh), ARTELIA (Pháp), MEINHARDT (Australia)…
  Các đối tác này từng góp phần kiến tạo các công trình mang tính biểu tượng quốc tế như: Sân bay Heathrow, London (MACE); Tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab, Dubai (ATKINS); Khách sạn siêu sao The Ritz-Carlton Hotel & Residences và JW Marriott Los Angeles, California (GENSLER)Millennium Arts Project, Úc (AURECON); Gardens by the Bay, Singapore (MEINHARDT)…
  [​IMG]
  Trích nguồn: baoxaydung
  Đó là lý do, năm 2015, các công trình của Vingroup có sự đột phá trong thiết kế cảnh quan, quy hoạch đô thị, nội ngoại thất, tiêu biểu là phong cách kiến trúc hiện đại của Vinhomes Central Park , Tòa Landmark 81, Vinhomes Gardania; phong cách lộng lẫy của Vinpearl Hạ Long, Phú Quốc 2…
  Không chỉ xác lập những tiêu chuẩn mới trong quy hoạch và thiết kế đô thị, những Vinhomes, Vincom, Vinpearl… của Vingroup còn tạo động lực thúc đẩy hạ tầng xung quanh khu vực dự án, góp phần thay đổi diện mạo đô thị theo hướng hiện đại, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., tươi mới và năng động hơn, vì sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)