Vingroup tiếp tục vay thành công 300 triệu USD vốn quốc tế | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Vingroup tiếp tục vay thành công 300 triệu USD vốn quốc tế

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ducquang2081992, 9/8/16.

 1. ducquang2081992

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/3/16
  Bài viết: 59
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [​IMG]


  Đây là lần thứ 2 Vingroup huy động vốn thành công theo hình thức vay hợp vốn quốc tế và cũng là công ty bất động sản duy nhất ở Việt Nam tiếp cận thành công thị trường cho vay hợp vốn quốc tế cho tới thời điểm này.

  Tập đoàn Vingroup (mã chứng khoán( VIC) vừa công bố hoàn thành các thủ tục để huy động khoản vay vốn quốc tế trị giá lên tới 300 triệu USD. Theo đó, khoản vay hợp vốn quốc tế 300 triệu USD này có kỳ hạn 5 năm, lãi suất thả nổi với biên lãi suất là 5% so với Libor (hiện ở mức 0,75%).

  Khoản vay được thực hiện trong khi Vingroup vừa hoàn tất trả khoản nợ ngoại tệ 300 triệu USD vay trước đó thông qua hình thức chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Lãnh đạo Vingroup cho biết, việc tiếp tục vay vốn quốc tế không chỉ giúp Vingroup đa dạng hóa các khoản vay, cân bằng tỷ lệ nguồn vốn trong nước và quốc tế và mà còn giúp Tập đoàn ổn định nguồn vốn, giảm rủi ro do biến động lãi suất trong thời gian dài. Lãnh đạo Vingroup cũng cho biết, ngoài mục đích để thực hiện các dự án đầu tư của Tập đoàn, khoản vay này còn được huy động nhằm tái cơ cấu các khoản nợ cũ có lãi suất cao hơn, nên về cơ bản sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến tổng dư nợ của Tập đoàn.

  Đây là lần thứ 2 Vingroup huy động vốn thành công theo hình thức vay hợp vốn quốc tế và cũng là công ty bất động sản duy nhất ở Việt Nam tiếp cận thành công thị trường cho vay hợp vốn quốc tế cho tới thời điểm này.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Đặc biệt, khoản vay hợp vốn lần này giá trị cao hơn hẳn so với khoản vay hợp vốn quốc tế đầu tiên trị giá 150 100 triệu USD của Vingroup vào năm 2013, với kỳ hạn dài hơn (5 năm) và lãi suất vay cũng ưu đãi hơn (biên lãi suất chỉ 5% so với Libor). Nguồn tài chính này không chỉ giúp Vingroup thực hiện các mục tiêu phát triển của mình, mà còn luôn duy trì sự đa dạng hoá kênh huy động vốn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

  Khoản vay hợp vốn lần 2 thành công này cho thấy uy tín của Vingroup trên thị trường quốc tế ngày càng cao. Chứng tỏ các tổ chức tín dụng tên tuổi quốc tế đang tin vào hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Vingroup trong tương lai.

  Trong lĩnh vực bất động sản, bên cạnh các dự án đã đi vào hoạt động, các dự án bất động sản đang thực hiện của Vingroup như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis Liễu Giai và loạt dự án Vincom Shophouse tại nhiều tỉnh thành phố lớn là tâm điểm của thị trường bất động sản.

  Lĩnh vực bán lẻ đang là trọng tâm phát triển mới của Vingroup. Hiện tại, hệ thống VinMart và VinMart+ đã trở thành chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện ích lớn nhất Việt Nam với 880 VinMart và VinMart+ tính đến tháng 6/2016.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !