Virus viêm gan c có nguy hiểm không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Virus viêm gan c có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi soibac91, 8/8/16.

 1. soibac91

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 99
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: SINH VIÊN
  Nơi ở: TPHCM
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù bệnh viêm gan c do một loại virus gây ra tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có nguy hiểm không, đây là một thực trạng nguy hiểm bởi vì virus một khi đã xâm nhập vào cơ thể người lành sẽ âm thầm tàn phá lá gan mà không xuất hiện những triệu chứng rõ ràng nào cả, người bệnh có thể vô tình mà lây nhiễm cho những người lành khác mà không biết. 3% dân số thế giới mắc bệnh là con số đáng báo động về tình hình hiện nay và có gần một trăm bảy mươi triệu người đang mang trong mình virus viêm gan c gây hại. Nếu vẫn còn không hiểu rõ về căn bệnh này thì nguy cơ mắc bệnh của chúng ta rất cao và không biết nhận diện sớm qua đó quá trình điều trị sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn nhiều so với việc phát hiện bệnh muộn. Những triệu chứng thông thường của bệnh viêm gan c mà chúng ta có thể tự nhận biết đó là thấy cơ thể đau nhức, vùng da và mắt chuyển vàng, nếu đang ở giai đoạn toàn phát quá trình của bệnh có thể kéo dài từ 6-8 tuần bệnh sẽ tự khỏi mà không cần điều trị tuy nhiên tỷ lệ người tự khỏi rất ít chỉ khoảng 15-30%, những người nằm ở phần còn lại sẽ chuyển sang giai đoạn viêm gan c mãn tính.
  [​IMG]
  Khi đã bước sang giai đoạn xơ gan, các biểu hiện viêm thường giảm dần, thay vào đó là các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của tăng áp lực tĩnh mạch cửa và suy tế bào gan là nổi bật.
  Viêm gan a căn bệnh dễ mắc không kém viêm gan c
  Viêm gan A là loại bệnh truyền nhiễm phổ biến trên thế giới, chủ yếu lây qua con đường tiêu hóa. Khi chúng ta ăn phải thực phẩm nhiễm bẩn, virus Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sẽ theo thức ăn, nước uống bị nhiễm khuẩn xâm nhập vào cơ thể, làm gan bị viêm, ảnh hưởng tới vai trò gan. Vì thế, chính vấn nạn thực phẩm bẩn hiện nay cũng đã góp phần làm gia tăng nhanh chóng tỷ lệ người mắc bệnh viêm gan A .
  Viêm gan mãn tính là bệnh gan có tổn thương hoại tử và viêm diễn ra trong thời gian trên 6 tháng. Viêm gan mãn tính thường là hậu quả của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Viêm gan mãn tính có thể xảy ra ở các trường hợp viêm gan virus (thường gặp là viêm gan B, C và phối hợp với D); viêm gan tự miễn, viêm gan do thuốc, viêm gan do rượu bia. Ở viêm gan mãn tính, triệu chứng khởi đầu có thể biểu hiện những đợt rầm rộ như trong viêm gan cấp, phần còn lại thường có những triệu chứng âm thầm như mệt mỏi, cảm giác nặng tức vùng hạ sườn phải, đau cơ, đau khớp hoặc nhiều lúc chỉ có cảm giác nhức mỏi thông thường làm bệnh nhân không nhận biết được.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !