Visa Vào USA Bằng Chương Trình EB-5 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Visa Vào USA Bằng Chương Trình EB-5

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi spire, 29/8/16.

  1. spire

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 29/7/16
    Bài viết: 89
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Du Học Mỹ Việt chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về mô hình Định Cư EB-5
    Visa định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5
    ********* EB-5 là gì? *********
    Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư
    Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
    Mỗi năm, Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho tự đầu tư (01 triệu USD/suất) vào Mỹ.
    Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.
    Thời gian chấp nhận đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư: từ 1,5- 2 năm.
    Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, luật sư USCIS thuộc Tổ Chức Du Học Định Cư Mỹ Việt sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.
    =========================
    Đối tượng đầu tư là ai ?
    Tất cả các nhà đầu tư có khả năng tài chính, có nhu cầu định cư Mỹ
    Không giới hạn về độ tuổi
    Không yêu cầu về ngoại ngữ
    Không yêu cầu có công ty kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp
    Không cần trực tiếp quản lý công việc đầu tư hàng ngày
    =========================
    Quyền lợi của nhà đầu tư
    - Được thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình (bao gồm cả vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi)
    - Được hai quốc tịch
    - Được hưởng các quyền lợi như công dân MỹCon em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh)
    - Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ
    - Được ra vào Mỹ không cần visa
    - Được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch…
    ==========================
    Quyền lợi của thường trú nhân cho chương trình EB-5 :
    - Thẻ xanh được cấp cho cả gia đình lần đầu có giá trị 2 năm
    - Hưởng quyền lợi như một thường trú nhân
    Sau 2 năm luật sư USCIC thuộc Tổ Chức Du Học Định Cư Mỹ Việt sẽ đại diện nhà đầu tư nộp đơn I-829 xoá bỏ điều kiện của thẻ xanh để xin thẻ xanh vĩnh viễn. Sau 5 năm nhà đầu tư có thẻ xanh sẽ được nhập tịch Mỹ.
    ================
    Quí vị mong muốn tìm hiểu các dự án đầu tư EB-5 hấp dẫn hiện có, vui lòng gọi đến văn phòng để được tư vấn miễn phí
    92 Nguyen Dinh Chieu, Da Kao Ward, Dist. 1, HCMC, VIETNAM
    M: (+84) 913 816 782
    www.duhocmyviet.edu.vn
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !