Xây dựng lăng mộ đá có cần chọn số đẹp hay không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xây dựng lăng mộ đá có cần chọn số đẹp hay không

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi daovui, 18/4/16.

 1. daovui

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/3/16
  Bài viết: 116
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi xây dựng một công trình, hạng mục xây dựng như nhà cửa đặc biệt là xây dựng Lăng mộ đá người ta sử dụng số đẹp trong mộ đá để thiết kế và thi công công trình, chúng ta thường lấy kích thước Lỗ Ban – loại kích thước phổ biến nhất được sử dụng để đo đạc, chế tác mộ đá. Người xưa tin tưởng vào việc lựa chọn các con số như ngày tháng hay kích thước…vòa những công việc trọng đại nhất, việc lựa chọn số đẹp không chỉ giúp gia chủ loại bỏ được điềm xấu mà công việc nhất là việc xây dựng trở nên suôn sẻ, tích được cát khí.
  [​IMG]
  Dùng thước lo bạn trong việc lấy số đó cho lăng mộ đá
  Lỗ Ban có rất nhiều kích thước, các số đẹp được sử dụng phổ biến như: quan vận, đăng khoa, tiến ích, quý tử, phú quý, tài trí, thiên đức, hỷ sự, bảo khố, lục hợp, đại cát, thuận khoa, thêm đinh, tài lộc, hưng vượng, tiến bảo, nghênh phúc, quan lục hợp , tấn ích, tài, phú quý, tiến bảo, bảo khổ tài vượng, tài lộc phúc tinh. Kích thước Mộ đá đẹp theo thước Lỗ Ban được chọn là số đỏ để tích khí tốt, hợp với phong thủy. Tất cả các kích thước để chế tác lăng mộ đá, các sản phẩm trong khu lăng mộ đá như lan can đá, cuốn thư đá, bát hương đá, đèn đá, bia mộ đá các loại mộ đá như mộ đá đôi, mộ đá đơn, mộ tròn đá, mộ tháp đá, Khu lăng mộ đá công giáo đá đều được sản xuất dựa theo thước Lỗ Ban và được tính theo cm.
  Tuy nhiên trong thước Lỗ Ban cũng có cả cung tốt lẫn xấu. Trong thước bát môn xích có 8 cung chia ra 4 cung xấu có màu đen và 4 cung tốt có màu đỏ được sắp xếp theo Tài( đón nhận của cải) – Bệnh( cung xấu, bệnh tật) – Li( kiêng kị nhất, chia li) – Nghĩa(cung tốt) – Quan( kiện tụng , sinh quý tử)– Kiếp( tai họa hao tốn tiền của) – Hại( điềm xấu) – Bản. Số đẹp trong lăng mộ đá theo thước Lỗ Ban được sử dụng trong thực tế có 7 loại theo số đo từ nhỏ đến lớn dần tùy thuộc vào kích thước khách hàng đặt là: 69*107 cm (tăng tài, cát lợi, thêm đinh và cát tường cát lợi, sinh quý tử). 81*127 cm (tài đáo lâm môn, thêm tiền tài, tiến bảo). 89*133 cm ( hòa hợp mỹ mãn, gia tăng phúc lộc,thêm phúc, đại cát). 107* 173 cm ( cát tường, cát lợi, may mắn, sinh quý tử và bảo khố, tài vượng). 127*192 cm (tiến bảo và đại cát, lục hợp). 147*217 cm ( thêm đinh, lợi ích và tài lộc). 155*237 cm (phú quý, tiến bảo thuận khoa, tài vượng). 175*255 cm ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo). Tùy thuộc vào lựa chọn của gia đình mà chúng tôi sẽ thiết kế lăng mộ đá theo đúng chuẩn kích thước.
  Chọn một cơ sở tuân thủ những quy tắc chọn số
  Quý khách hãy sáng suốt lựa chọn những cơ sở, Mẫu lăng mộ đẹp địa chỉ uy tín nhất bởi việc xây dựng lăng mộ đá không đơn giản nó còn lên quan đến cả thế giới tâ limh và cuộc sống của con cháu, ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình. Có rất nhiều cung có thể gây họa thêm nếu lăng mộ đá lại có kích thước trùng với cung đen, vì vậy không phải cứ bề ngoài đẹp mà tốt. Chúng tôi rất hy vọng mang lại những điều tốt cho gia đình quý khách.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !