Xem bói môi đoán người khả năng của người đàn bà trong "chuyện ấy" | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Xem bói môi đoán người khả năng của người đàn bà trong "chuyện ấy"

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 13/7/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cô nàng sở hữu đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào thường rất vui tính, lạc quan. Đây cũng thuộc tuýp cương trực, trung thực và có ý chí kiên định khôn xiết. Nhu cầu “chuyện ấy” của họ cũng ở mức thường nhật, vừa phải, có thể tần suất tương đối phổ thông một chút nhưng không đòi hỏi chất lượng phải quá cao. Xem thêm xem nốt ruồi dưới lòng bàn chân để biết về các nốt ruồi cát hung trên khuôn mặt.

  một. Đôi môi căng mọng, hồng hào

  Xem tướng môi, cô nàng có đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào thường rất vui tính, lạc quan. Đây cũng thuộc tuýp cương trực, chân thực và với ý chí kiên định khôn cùng. Nhờ lối sống linh hoạt và khoáng đạt tương tự mà đi đến đâu, cô nàng này cũng được chào đón.

  Trong ái tình, cô nàng này khá thủy chung, ko với kiểu đứng núi này trông núi nọ mà bỏ lỡ mất hạnh phúc đích thực của đời mình. Yêu họ, bạn ko bao giờ phải lo âu về vấn đề bội nghịch.

  Nhu cầu “chuyện ấy” của họ cũng ở mức thường ngày, vừa phải, mang thể tần suất hơi phổ thông một chút nhưng ko đòi hỏi chất lượng phải quá cao.

  >>> xem chi tay đoán vận mệnh hôn nhân cuộc đời
  hai. Độ dày của môi vừa phải

  đàn bà mang tướng môi mà môi trên môi dưới cân đối, sở hữu độ dày vừa phải, không quá dày mà cũng không quá mỏng thường rất hoạt ngôn, mang tài ăn nhắc khéo léo. Vận mệnh của người này hơi rẻ, thường sống trong nhung lụa, nhưng bản chân cũng rất biết bí quyết tiết chế, tiết kiệm.

  Nhưng nhược điểm của cô nàng này là thiếu ý chí mạnh mẽ, không tận tâm và cũng chẳng cả quyết. cho nên, khiến việc dễ bỏ dở giữa chừng giả dụ cảm thấy mất hứng hoặc quá lo lắng.

  Tuýp đàn bà này là mẹ hiền, vợ đảm chứ “khoản kia” ko mấy thành thục, thậm chí có lúc còn tương đối cứng đề cập, hủ lậu.
  3. Đôi môi mỏng, sắc trắng nhợt nhạt

  những cô nàng có nét tướng cách thức này tương đối hững hờ trong chuyện phòng the. Họ sống nội tâm nhưng lại hay bị lừa lật trong ái tình, không chuyên nghiệp kể chuyện, kém xã giao và luôn sở hữu tâm lý đề phòng.

  sở hữu họ, nhu cầu “mây mưa” rất tốt, thậm chí cả quãng thời kì dài ko dục tình cũng vẫn thoả thích, chẳng phải hấn gì.
  Còn ví như mang kiểu môi mỏng, sắc môi tươi nhuận thì chủ nhân thuộc tuýp sáng tạo, túa vát, giỏi giao du và nhanh chóng nắm bắt tâm lý người khác. Tật xấu của cô nàng này là kể nhiều, dễ bị vướng khẩu thiệt thị phi.

  “Chuyện ấy” của cô nàng này thất thường, hứng lên thì sẵn sàng “vào cuộc”, nhưng khi đã không thích thì lại “cấm vận” đối phương. Kiểu tâm lý sáng nắng chiều mưa này làm đời sống vợ chồng của người này ngày càng hững hờ.
  4. Kích thước môi quá nhỏ so với khái quát khuôn mặt

  ko khó để trông thấy rằng, đây chính là cô gái với tính tình ngoa ngoắt, hay đố kị vì rất sợ người khác hơn mình. Trong công việc, người này mạnh miệng, vụng chèo khéo chống chứ không với gan làm to.

  Nhưng trong chốn the phòng, cô ta lại ngại ngần, khiếp sợ và chúa ghét phải đổi thay, chỉ thích kiểu truyền thống. Họ rất ít khi diễn tả nhu cầu bản thân trước đối phương, lúc nào cũng để nửa kia chủ động.

  5. Tướng miệng rộng

  Ngược mang người miệng nhỏ, cô nàng có chiếc miệng rộng tính tình hào phóng hơn hẳn, ko quá chú trọng tới chuyện tiền bạc, thói quen ăn xài khá thoáng, thậm chí là phí phạm.

  Nhu cầu khiến “chuyện ấy” của người này khá cao, nhưng cũng ít lúc bộc lộ điều chậm tiến độ ra bên ngoài vì vẫn phải giữ ý.

  - chọn ngày cưới hỏi theo tuổi tháng 8 năm 2016

  6. Kiểu môi vừa dày vừa rộng

  Điều này cho thấy bản năng tình dục của cô nàng này khôn cùng mạnh mẽ. bề ngoài của họ cũng khá bốc lửa, hot bỏng, nhìn là biết ngay sở hữu “nhu cầu” cao. Họ chỉ hợp với các chàng trai yêu hết mình và với đòi hỏi kĩ năng “giường chiếu” tương đương. Vì giả dụ bị lệch pha, chàng ít nàng phổ thông, họ sẽ cáu bẳn, khó chịu và dễ tìm của lạ bên ngoài.

  >>> chọn ngày tốt đổ mái nhà
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)