Xem bói ngày sinh biết vận mệnh người tuổi thân | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Xem bói ngày sinh biết vận mệnh người tuổi thân

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 28/9/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều liên quan trực tiếp tới vận số của con người. thành thử muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc hướng dẫn bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Thân chuẩn y ngày tháng năm sinh của họ nhé!
  >>> chọn ngày tốt động thổ
  hướng dẫn bói ngày sinh tuổi Thân:
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tý: Những người sinh vào ngày này đều được chòm sao Thiên Tướng chiếu mệnh, do vậy vận số đã định là họ sẽ có được chức quyền lớn. Nhưng những người này thường xuyên bị những kẻ tiểu nhân tìm cách phá quấy, phá hoại, vu cáo dẫn tới kiện tụng rất phiền toái.
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Sửu: Những người sinh vào ngày này đều được chòm sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, dù họ có khiến chuyện gì thì cũng sẽ được thuận buồm xuôi gió. ngoài ra thì số người này phải khiến việc xa nhà xa quê, nhiều khi còn bị hảo tổn tiền tài, ngoài ra thì vẫn được hưởng phúc trời ban nên cuộc đời có được nhiều niềm vui và lợi lộc.
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Dần: Những người sinh vào ngày này thường có vận số không được may mắn. Bởi vì họ bị chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh, vận số là phải bôn ba nơi xứ người, còn bị những kẻ tiểu nhân phá quấy, đại phá, trong thế cục phải chịu nhiều điều xấu số và khó có thể yên được.
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Mão: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, số vận định sẽ được quyền cao chức trọng. Cũng có lắm khi bị kẻ tiểu nhân quấy rối, hãm hại nhưng cũng không bị thua thiệt, tổn thương hoặc thất thoát của nả nhiều, hầu hết mọi việc đều được bình yên ổn và vô sự.
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Thìn: Những người sinh vào ngày này bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, thế cục thường gặp gỡ phải nhiều họa lớn, khiến họ ha tổn tài của. Nhưng nhờ vào tài đức, cách đối phó rất linh hoạt của bản thân mà vượt qua khốn khó, mọi sự đều được bình an.
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này thường là những người may mắn, đều là gặp nhau hung rồi hóa cát, còn được chòm sao Thiên Đức chiếu mệnh, dù là trong cuộc sống có gặp nhau phải chuyện cãi cọ giành giật gì thì đều có thể giải quyết 1 cách ổn thoả cả.
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Ngọ: Những người sinh vào ngày này thường rơi vào nghịch cảnh, thường sẽ là chuyện lành chuyện dữ khó lường trước. vì thế những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc, để có thể tránh thoát được những rắc rối sẽ có thể xảy đến.
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Mùi: Có thể nói ngày này là 1 ngày không tốt đẹp giả dụ những người tuổi Thân chào đời. Bởi vì nếu sinh ra vào ngày này thì họ sẽ phải chịu cảnh đơn chiếc suốt đời, sức khỏe thì suy yếu, gặp gỡ tai nạn liên hồi, cũng còn rất nhiều vận xui khác sẽ có thể xảy tới.
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Thân: Những người sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Hồng Loan chiếu mệnh, họ sẽ có được vận số rất tốt lành, được hưởng thọ và hưởng phúc. Nhưng trong chuyện tìm bạn bè để kết duyên thì người này lại vấp phải rất nhiều điều bất lợi. Cần phải chú ý nhiều hơn tới những bệnh đau đầu và chóng mặt.
  >>> xem ngày tốt mua xe
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Dậu: Có thể nói đây là một ngày tốt lành để chào đón những người tuổi Thân ra đời. Bởi vì những người sinh vào ngày này sẽ được chòm sao Hoa Cái chiếu mệnh. Vận số đã định họ sẽ có một cuộc đời với rất nhiều điều may mắn, có được mối nhân duyên tốt lành, cũng có tình cảm rất chan hòa và tha thiết.
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tuất: Những người sinh vào ngày này thì có được 1 cuộc sống không nhiều may mắn hay tốt lành lắm. Cuộc sống của họ đã định là sẽ bất ổn, có nhiều lo âu và phiền muộn.
  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Hợi: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, thành thử mà tài vận được thuận lợi mà phát đạt. ngoài ra thì cũng bị chòm sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, may mắn là mọi sự rốt cục đều được hưởng bình an.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)