Xem bói tình yêu và 8 điều cần nhớ trong lần đầu gặp mặt chàng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xem bói tình yêu và 8 điều cần nhớ trong lần đầu gặp mặt chàng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hang12345, 10/5/16.

 1. hang12345

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/5/16
  Bài viết: 3
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với phụ nữ trang điểm là để đẹp hơn và tự tin hơn khi ra ngoài, tuy nhiên đối với các cánh mày râu thì khác,họ sẽ nhìn vào cách trang điểm của phái đẹp để đoán tính cách của người đó. Hôm nay, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xin gửi tới các bạn bài viết:”Xem bói tình yêu và 8 điều cần nhớ trong lần đầu gặp mặt chàng”, các nàng nên nhớ những nguyên tắc này để tránh bị mất điểm với chàng trong buổi gặp mặt đầu tiên nhé. Sau đây, các hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Cách trang điểm của bạn

  Với phụ nữ, trang điểm để đẹp hơn, quyến rũ hơn. Song với cánh mày râu, cách trang điểm của phái đẹp lại tiết lộ nhiều điều bên trong tính cách một con người. Trong lần đầu gặp mặt, một số chàng trai đặc biệt ấn tượng với những cô gái có đôi mắt được trang điểm kĩ càng với màu khói, họ cho đó là ánh mắt quyến rũ, có sức hút. Song một số khác lại không có thiện cảm với kiểu trang điểm này…
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn không ngừng chạm vào chàng

  Đàn ông thời nay nhiều người thích mẫu phụ nữ tự tin, cá tính, chủ động. Song với lần đầu hẹn hò, họ không muốn làm người bị động.
  Thái độ của bạn đối với người phục vụ

  Khi hai người chưa tìm hiểu về nhau, thái độ và cách ứng xử của bạn đối với những người xung quanh vừa là cách ghi điểm nhanh nhất nhưng cũng đồng thời dễ khiến bạn mất điểm nhất trong mắt chàng.
  Mùi hương trên cơ thể bạn

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trong suy nghĩ của đàn ông, họ thích những cô gái có hương thơm dịu nhẹ hơn là trang điểm rực rỡ. Và so với một gương mặt được trang điểm kĩ càng, mùi hương mới là điều dễ khiến họ ám ảnh đến khó quên.
  Diện mạo của bạn

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thấy ngay từ lần đầu hẹn gặp, đàn ông sẽ công khai ngắm nhìn bạn trong khi hai người trò chuyện.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Cảm giác hài hước

  Dù mỗi người có một sở thích khác nhau song chàng trai nào cũng bị thu hút bởi sự hài hước. Với họ, sự hài hước của con gái vừa tạo cho không khí buổi gặp mặt đầu tiên thoải mái, bớt căng thẳng mà nó còn có tác dụng ghi điểm lớn.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Cách bạn cười với chàng

  Cô gái có nụ cười đẹp là niềm mơ ước của bất cứ chàng trai nào. Song không chỉ dừng lại ở đó. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, điều cánh mày râu chú ý kĩ hơn còn là cách bạn cười với chàng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !