Xem các tướng tai để đoán vận mệnh con người | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xem các tướng tai để đoán vận mệnh con người

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 17/10/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:

  Người mà có những bộ vị trên tai đoan chính, tai không thấp so với lông mày, như thế sẽ không khắc hại cha mẹ, cũng ko phải rời bỏ quê hương.
  Xem thêm: mắt phải giật

  Người có tai cao đồng thời với lông mày sẽ thông minh
  Đối với vấn đề này, Quách Lâm Tông có nói: “Tai tượng trưng cho bậc quân vương, lông mày tượng trưng cho đám bề tôi. Quân vương nên cao là tốt mà bề tôi lấy thấp là tốt. Người mà có đỉnh tai cao hon so với lông mày chủ thông minh, không chỉ có tài năng văn học trác việt mà còn được hưởng phú quý phúc lộc.”

  Trong Vạn kim tướng có nói: “Tai tốt nhất là đỉnh tai phải cao hơn lông mày 1 tấc, như thế sẽ được phú quý cả đời”.
  Đừng bỏ qua: xem boi hat xi hoi

  Lại nói: “Người có tai bạnh ra, có thể nổi danh tứ phương”.

  Tông Tể Khưu cũng cho rằng: “Người có đỉnh tai và bộ vị Nhật giác tề chỉnh chủ đại quý”.

  hứa hẹn Phụ cũng từng nói: Người có tai đoan trinh, Nhật giác tề chỉnh, cả đời ít bệnh, tựa như uống thuốc trường sinh bất tử vậy, tuổi thọ rất cao, học vấn cũng sâu rộng, là người trí tuệ”.

  Người có tai màu xanh đen sẽ không được an cư
  Quách Lâm Tông nhắc rằng: “Tai trái là Kim tinh, tai phải là Mộc tinh. Người có khí sắc ở tai tươi sáng, ổn định là mệnh quý hiển. Người có dáng tai thô, lại có khí sắc màu xanh đen, khô kiệt cả đời phải bôn ba, không được ở yên một chỗ”.

  Tông Tề Khưu nhắc rằng: “Bì thô thanh hắc tẩu dị hương” tức là tai có da thô ráp, màu xanh đen, chủ tha phương kiếm sông. Trong Quảng giám tập có nói: Người có vành tai xanh lại đen, như thể thận chẳng giữ được lâu, chủ đoản mệnh. dạng hình của tai phiêu bồng, tức hình dạng của nó tựa như cỏ bồng, cỏ bồng là 1 loài thực vật sống ở vùng trung nguyên, cũng được gọi là bồng tử, cành lá của nó tựa như cành lá của cây liễu, quanh uốn khúc, mọc lại thành khóm.

  Khóm cỏ bồng tựa tròn như quả bóng, thẳng mà có nhiều nhánh, cỏ bồng lúc vào mùa thu thì khô héo, bị gió thổi đi. nếu bị gió đông thổi đi, cỏ bồng chạy nối dài về hướng Tây. nếu bất ngờ có gió Tây thổi, nó lại cuồn cuộn bay về phía Đông. Người có màu sắc tai xanh lại đen, khô tựa như dạng hình của cỏ bồng cả đời sẽ phải bôn ba bên ngoài chẳng được ở lặng 1 chỗ.

  Người có tai trắng ngà là người trung thành, hiền hậu
  Trong Quảng giám tập có nói: “Đứng trong khoảng góc độ của tai mà nhắc, ko phải sự lớn nhỏ của tai quyết định đến sự giàu nghèo quý nhân tiện của con người mà trước tiên phải xem xét thần sắc của tai. nếu thần sắc của tai tươi mới, trắng bóng là tướng thượng đẳng. Tai của Âu Dương Tu trắng tựa bôi phấn, bởi vậy ngày mai ông được lừng danh thiên hạ”.

  Trong Đại thống phú có chép: thần sắc của tai mà trắng hơn so với khí sắc của mặt, người đó sẽ nổi danh người đời. 1 người có tai trắng bóng, tất là người trung thành hiền hậu. làm thịt ở tai màu hồng nhuận, chủ về tài lộc hanh thông Hồng nhuận là chỉ màu sắc của Thùy châu tươi sáng lại bóng. Người có tướng tai này cả đời được hưởng tài lộc, lúc làm cho việc đều được như ý muốn. Phú quý này là phú quý tình cờ do trời ban cho.

  Trong Đại thống phú có nói: “Người có đỉnh tai cao quá chân mày có số phận trường sinh, người có tai đầy đặn nhan sắc hồng là người phú quý; người có vành tai rõ ràng là người sáng tạo tài trí. Trong

  Đại thanh thần giám nói: khi đứng trước mặt 1 người nhưng lại không thấy tai của người đó. Tai sát đầu lại có Thùy châu tựa như sắc mặt hồng bóng, người đó sẽ có sự nghiệp hưng thịnh, phú quý, cả đời sẽ có vận số tốt. lúc 15 tuổi, có thể kế thừa được phúc trạch của ba má, phát triển thành người giàu có”.
  Xem thêm: xem ngày tốt khai trương cửa hàng

  Hai tai nhỏ nhọn, tài vận không tốt
  Tai nhọn nhỏ, tức có tai tựa như tai khỉ. Người như thế đa phần cô quả. Người có tai thẳng như mũi tên chủ về cả đời keo kiệt, bất kể là nam hay nữ, lúc 15 tuổi sẽ gặp nhau chuyện phá hại. Sau lúc trưởng thành sẽ trở thành keo kiệt, cô quả.

  Trong Ngũ tổng quy có nói: Tai lật vành chủ cả đời khốn khó, người có tai thẳng như mũi tên sẽ có ít tiền tài lại thiếu lương thực. Lại nói: Người có 2 tai đều nhọn thì tài vận không tốt.

  Lỗ tai nhỏ hẹp chủ ngu muội, trí tuệ kém
  Mệnh môn là chỉ lỗ tai. Lỗ tai hẹp, thậm chí ngón tay út nhỏ nhất cũng chẳng cho vào được chủ về người ngu tối lại đoản mệnh, không có trí tuệ. Trong Động trung kinh có nói: “Lỗ tai hẹp, tựa như lỗ trên cây kim, gia đình nghèo khổ”. Trong Thái thanh thần giám có chép: Lỗ tai đen tựa mực, tuổi thọ khó dài lâu.
  Phong thủy số giới thiệu tới bạn: xem ngày xuất hành
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !