Xem hướng nhà khi sửa công trình, Sim số đẹp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Xem hướng nhà khi sửa công trình, Sim số đẹp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 22/6/16.

 1. Sim phong thủy 351

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/6/16
  Bài viết: 377
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong phong thủy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cần phải để ý Kị Những địa điểm sau để có tuyển lựa thích đáng khi sửa nhà ở.
  1. Kiêng sửa nhà cuối đường, ngõ
  Theo phong thủy, Kiêng nhà ở tại cuối đường, ngõ bởi vì công trình ở cuối đường chỉ có hại chứ Không có lợi, mặc dầu là tại cuối ngõ hay góc chéo của ngã cha đường.
  tại địa phận này, Cơ hội bị đánh cắp là khá lớn. Còn xây nhà tại cuối ngõ cũng không nên được tốt lắm: thứ nhất là phải qua nhà người khác, rất không nên thuận tiện; hai là nếu Không may xảy ra sự cố gì thì Không có lối thoát, rất phiền phức cùng lúc nguy hiểm...
  Không làm nhà ở tại giữa đồng thời gần đường cái
  nhà trên giữa bốn con đường giao nhau (ngã tư), tình yêu huống này cũng thi thoảng cảm thấy. Theo cổ nhân thì nhà như thế bị bốn bên xung xạ, có họa giáp thương, còn xét từ quan điểm hiện đại, ngôi nhà ở vai trò Như vậy thì Thực là không nên bảo đảm, dễ xảy ra tai nạn liên lạc, ảnh hưởng đến sự an toàn của ngôi nhà. ở địa điểm như thế không nên làm nhà ở hay cửa hàng.
  2. Địa điểm công trình cần được tuyển lựa thật kỹ lưỡng
  Còn nhà ở gần đường cái về lâu dài cũng Không tốt: cam đoan giao thông không nên được bảo đảm, tiếng ồn và bụi bặm... ảnh hưởng đến sức khỏe. nhìn chung, ở bên đường cái, chỉ nên xây khách sạn, nhà hàng, cửa hàng hoặc trạm xăng... là phù hợp hơn cả, chứ không nên xây công trình tại.
  3.Kiêng sửa nhà trên mảnh đất hình tam giác
  Chỗ hai con đường gặp nhau thường làm ra mảnh đất hình tam giác, theo thuyết phong thủy thì nhà ở tại mảnh đất này sẽ giúp đỡ trong nhà Không yên ổn, trên ngoài thì xảy ra nhiều giành giật chấp và dễ xảy ra hỏa hoạn. Đất hình tam giác là mảnh đất Không tốt cho việc công trình ở. Hơn nữa, làm nhà ở trên mảnh đất hình tam giác không nên kinh tế, phung phá khá nhiều đất và rất khó khăn cho việc thiết kế Các phòng.
  >>> Tham khảo thêm Các thông tin liên quan khác như: Cách chọn Các kích Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khi đo nhà, hoặc một vài ngày đượcBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.năm 2016,....
  4. Kị xây nhà tại chân núi cùng lúc đầu hẻm núi
  Ngày nay, Không ít người có tiền muốn xây biệt thự tại một vài xứ quê để làm ở nghỉ mát. Phong thủy học cảnh báo rằng, dưới núi đá, nơi chân núi tiếp tục liền với mặt đất, hay giữa hai đầu hẻm núi, không nên chọn làm địa điểm công trình, do nguy cơ núi lở hoặc nước lũ khá lớn. Những nơi này phong cảnh khá đẹp, nhưng do hai ngọn núi hình thành hẻm núi hình giẻ quạt, qua nhiều năm gió mưa xâm thực, đáy sông cũng lắng đọng nhiều cát, chính vì thế Quả là khu vực nền móng yếu đồng thời chứa đựng nguy cơ sạt lở, ngập lụt cao.
  Nhà ở độc lập Không xây quá cao
  Nhà trên độc lập mà xây cao hơn nhà xung quanh là điềm dữ, gia cảnh sẽ sa sút, tài sản sẽ đội nón ra đi. Mối nguy hiểm là bị địa chấn, mưa bão nạt dọa, hơn nữa bốn bề Không được bưng bít, thổ lộ chấm hết ra ngoài, công lao to lớn của kín đáo tạo tâm lý bất ổn cho người nhà cùng lúc tạo sự cách biệt với xung quanh. Việc Không có hoàn cảnh che chắn ánh nắng, dương thịnh âm yếu, âm dương Không điều hòa cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ người tại nhà.
  5. Kiêng trồng cây to lúc trước cửa nhà
  Cổ nhân nói, trước kia cửa có cây cổ thụ (hay cột điện) là điềm dữ. vì rằng cây cổ thụ trấn giữ không nên một số khí dương Không vào được trong nhà, mà khí âm cũng khó thoát ra, không nên Những che chắn tầm nhìn mà còn khó khăn trong việc đi lại, vào vụ mưa bão còn có nguy cơ bị sấm sét đánh trúng. Ngoài ra bọn xấu sẽ lợi dụng sự che chắn của cành lá, dễ dàng quan giáp cùng lúc trèo vào nhà, gây phiền toái cho gia đình.
  6. Tường bao quanh Không xây quá cao
  Tường bao xung quanh nhà quá cao là điềm dữ, Không Các làm hỏng bố cục nhà ở mà còn khiến cho người nhà có nhận thấy như bị nhốt, sẽ dẫn đến nghèo túng. Việc xây tường cao là nhằm để chống trộm cắp, tuy vậy cao quá, che tầm nhìn từ bên trong đồng thời ngoài chả khác gì tạo tình cảnh cho kẻ trộm dễ “làm ăn”. Về thẩm mĩ mà nói, tường bao quá cao che chi ra cửa sổ, mái nhà cùng lúc nóc nhà, tạo nhận thấy về tính khí của nhà có vẻ hẹp hòi, không nên chịu hoà nhập. Ngoài ra cũng không nên nhà ở xây tường bao quá gần nhà, tạo nhận thấy bức bách, khó khăn trong việc lấy ánh sáng và thông gió. Tường bao Không cao quá 1,5m đồng thời cách nhà khoảng 50 cm trở lên.
  >>> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  7. không nên làm công trình ở gần đền chùa
  Các tại có miếu mạo, đền chùa Không nhà tại. Cổ nhân cho rằng, xây nhà trên gần chùa linh khí bị chùa thu hút chấm hết, không nên có lợi cho thân thể. Trong thực tại, ở gần đền chùa có rất nhiều người tới cúng lễ thắp hương, bầu Không khí bị ô nhiễm không nên có lợi cho sức khoẻ. Con cái ở gần nơi này thường xuyên cảm thấy cảnh cúng bái sẽ bị ảnh hưởng không nên tốt. thành ra khi chọn sửa nhà tại, hay mua nhà, hiệu quả Phòng tránh xa khu vực đền chùa, miếu mạo...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)