Xem ngày giờ sinh phú quý của người tuổi Mùi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xem ngày giờ sinh phú quý của người tuổi Mùi

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 29/9/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đa phần người tuổi Mùi đều rất chất phác, nhân đức, sống nội tâm. Họ ngay thẳng và thâm thiện với mọi người xung quanh. tuy thế, lắm khi lại khá cứng nhắc, bí mật. Trên đây là 1 số tính cách nổi bật của họ, còn căn số của họ thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và tìm hiểu dựa theo ngày, tháng, năm sinh của tuổi Mùi nhé!
  >>> xem ngày đẹp động thổ
  coi bói ngày sinh tuổi Mùi:
  Tuổi Mùi sinh vào ngày Tý: Tài chính bất ổn, tổn hao, mắc bệnh cảm giả mạo triền miên, dễ ham mê rượu chè, trai gái.
  Tuổi Mùi sinh vào ngày Sửu: Dễ chịu cảnh phá sản, điêu đứng, bị người khác chê bai bàn tán. vì vậy khiến chuyện gì cũng chú tâm, cẩn thận.
  Tuổi Mùi sinh vào ngày Dần: Vận số tốt, mọi sự đều nhận được nhiều hay đẹp, nhiều niềm vui, nếu lỡ có gặp gỡ chuyện không may, đại hạn, điều tiếng chuyện tòa án thì cũng nhanh chóng tai qua nạn khỏi.
  Tuổi Mùi sinh vào ngày Mão: Bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Mọi sự bất thành, hơn nữa bệnh tật đau ốm triền miên. Còn nếu có tướng tinh thì có thời cơ trở thành quan chức có chỗ đứng trong xã hội.
  Tuổi Mùi sinh vào ngày Thìn: Là người có quý nhân phù hộ, có tố chất lãnh đạo chỉ huy, buôn bán, nhưng dễ bị vướng vào thị phi tai tiếng.
  Tuổi Mùi sinh vào ngày Tỵ: Được sao Thiên Mã chiếu mệnh, phải xa nhà thường xuyên, được nhiều vợ hoặc chồng quý ái mộ. nếu tăng trưởng được thì sẽ thành công trên mọi lĩnh vực.
  Tuổi Mùi vào sinh ngày Ngọ: Được trơn tuột, nhiều niềm vui và an bình. Cuộc sống tương đối sung túc.
  Tuổi Mùi vào sinh ngày Mùi: sáng dạ nhanh chí, tài cán hơn người, siêng năng cần cù.
  Tuổi Mùi vào sinh ngày Thân: Được sao Thái Dương ở mệnh, mọi chuyện trong cuộc sống đều suôn sẻ, mưu sự tất thành, buôn bán có thể thắng to nếu cố gắng.
  Tuổi Mùi vào sinh ngày Dậu: chẳng thể tránh được đại họa bất thần.
  Tuổi Mùi vào sinh ngày Tuất: thế cuộc phải chịu nhiều đau khổ, khiến chuyện gì cũng không có được kết quả như ý muốn.
  Tuổi Mùi vào sinh ngày Hợi: Dễ bị vướng vào tòa án kiện tụng, địa vị xã hội thì bất ổn. Hay gặp gỡ kẻ tiểu nhân quấy phá, tranh cãi, xung đột không ngừng. tuy thế, bởi lẽ được sao Quan Phù ở mệnh cho nên nếu đạt sự danh tiếng chỗ đứng trong xã hội thì mọi sự sẽ từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không.
  >>> ngày giờ tốt mua xe
  tra bói giờ sinh của tuổi Mùi:
  Sinh vào giờ Tý (23-1h): Mùi thân là mệnh Thổ tương khắc với Tý mệnh Thủy. Sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Mọi sự bất thành, hơn nữa bệnh tật đau ốm liên miên. Được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi sự rối rắm nhờ đó mà có thể hóa giải.
  Sinh vào giờ Sửu (1-3h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Sửu mệnh Thổ. Mẫu người sống nguyên tắc, khoa học. cuộc thế nhìn chung bình thường không lên cao cũng không xuống quá thấp.
  Sinh vào giờ Dần (3-5h): Dần thân là mệnh Mộc tương khắc với Mùi mệnh Thủy . Được sao Tử Vi ở mệnh nên người tuổi Mùi có mệnh số tương đối trơn tuột, luôn gặp gỡ may, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. mặc dầu có thể sẽ bị dính vào kiện tụng nhưng kết quả vẫn giải quyết êm đẹp.
  Sinh vào giờ Mão (5-7h): Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên những người tuổi Mùi có vị thế quyền lực tương đối vững mạnh, phát triển. ngoại giả, lại do Mão thân là mệnh Mộc tương khắc với Mùi mệnh Thổ nên vận số sẽ khá bất ổn, vô định.
  Sinh vào giờ Thìn (7-9h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Thìn mệnh Thổ. Có sao tốt ở mệnh nên ví như những người sinh vào giờ này lập kế hoạch và có ý chí thì nên đi xa gia đình. Nhờ đó mà thể tăng trưởng mạnh mẽ, trót lọt.
  Sinh vào giờ Tỵ (9-11h): Tỵ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Những người sinh vào khoảng giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên vận số không được tốt, cuộc đời phải rời xa cội nguồn, tha hương cầu thực nơi miền ngược.
  >>> xem ngày nhập trạch
  Sinh vào giờ Ngọ (11-13h): Ngọ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Là người có mệnh sung sướng, cuộc thế luôn tràn đầy niềm, mọi điều trọn vẹn. mặc dù cũng có lắm lúc bị cảm giả mạo nhưng cũng chóng vánh qua khỏi.
  Sinh vào giờ Mùi (13-15h): Nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh, những người sinh giờ này đa phần có đầu óc sáng suốt,quyết đoán. tuy vậy, do khắc chế phải sao Thái Tuế cho nên hay bị choáng váng, mỏi mệt.
  Sinh vào giờ Thân (15-17h): Thân thân là mệnh Kim tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này do được sao Thái Dương cao chiếu nên cuộc sống khá chơ vơ, chiếc bóng nhưng mọi sự đều trơn tuột, may mắn.
  Sinh vào giờ Dậu (17-19h): Dậu thân là mệnh Kim tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Là người kém may mắn, vận số thì gian nan long đong, đau khổ khó khắc liên miên. Hơn nữa, phải dự phòng dính vào tòa án, tranh chấp xung đột.
  Sinh vào giờ Tuất (19-21h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Tuất mệnh Thổ. Những người sinh vào giờ này sẽ có sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, thành ra, đường hôn nhân không được vui vẻ, dễ dàng.
  Sinh vào giờ Hợi (21-23h): Mùi thân là mệnh Thổ tương khắc với Hợi mệnh Thủy. Người này cuộc thế hay gặp phải kẻ tiểu nhân quấy nhiễu, tranh cãi, xung đột không ngừng. tuy thế, bởi lẽ được sao Quan Phù ở mệnh do vậy giả dụ đạt sự tên tuổi chỗ đứng trong xã hội thì mọi sự sẽ từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !