Xem ngày giờ tốt khai trương tháng 9 năm 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xem ngày giờ tốt khai trương tháng 9 năm 2016

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 4/8/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong làm ăn, buôn bán thì khai trương được chọn là ngày quan trọng nhất, chính vì vậy trước khi tiến hành các thủ tục khai trương, mọi người nên ngày giờ đẹp khai trương tháng 9 năm 2016.
  Khai trương được coi là công việc quan trọng đối với các doanh nghiệp, cửa hàng hay cửa hiệu bởi nó đánh dấu bước bắt đầu trong làm ăn, buôn bán hay kinh doanh. thông thường, khi khai trương mọi người rất chú trọng đến các vấn đề can hệ đến tâm linh, từ các thủ tục cúng kiếng đến trang trí cửa hàng, cửa hiệu cho hợp phong thủy, tìm người thiên lí hợp tuổi hay và đặc biệt là coi ngày khai trương.chọn ngày tốt khai trươngthường được đặt lên hàng đầu bởi có một ngày khai trương thuận tiện theo quan niệm giúp cho công việc làm ăn, buôn bán hay kinh doanh về sau được thuận buồm xuôi gió, trơn hơn. Ngày khai trương mà ế ẩm, không có khách hàng thì không chỉ không tốt về mặt tâm linh mà còn can hệ đến tâm lý chung của chủ cửa hàng, cửa hiệu hay tổ chức.
  Đừng bỏ lỡ : xem ngày tốt mua xe tuổi Dần, xem ngày đẹp động thổ tháng 9 năm 2016
  Thêm vào đó, theo như quan niệm thì xem được một ngày khai trương tốt giúp cho công tác buôn bán, làm ăn sau này được thuận tiện, buôn may, bán đắt và thu về được nhiều lợi nhuận. Dù các ngày sau có thế nào nhưng ngày khai trương không được trơn tru, thông thuộc thì hậu vận và tài lộc sau đó khó được bảo đảm. Chính vì vậy mà các cửa hàng, cửa hiệu hay doanh nghiệp thường đặc biệt quan tâm đến ngày khai trương cửa hàng hay doanh nghiệp của mình. Từ việc chuẩn bị thủ tục cúng kiếng thần Tài hộ trì cho công tác làm ăn thuận lợi, đến việc công ty các chương trình khuyến mại thu hút khách hàng trong ngày khai trương hay thực hiện các kiêng kỵ cẩn thận khi tiến hành thủ tục khai trương.
  Nếu có ý định khai trương cửa hàng, cửa hiệu hoặc tổ chức trong tháng 9, các chủ cửa hàng hay đơn vị đừng bỏ qua việc xem ngày tốt khai trương tháng 9 năm 2016. Ngày tốt để khai trương là các ngày đẹp, giờ đẹp, hợp với tuổi và căn mệnh của chủ cửa hàng, cửa hiệu cùng với có các sao tốt thích hợp để tiến hành công tác khai trương, cầu tài, cầu lộc hay buôn bán, kinh doanh. tuy nhiên, ngày tốt khai trương còn phải phù hợp với điều kiện kinh doanh và chiến lược kinh doanh của cửa hàng, cửa hiệu hay tổ chức, như vậy mới là ngày khai trương tốt nhất. giả sử như khai trương dịch vụ ăn uống cho sinh viên gần các trường Đại học không nên coi các ngày nghỉ của sinh viên vào dịp cuối tuần tiến hành bởi có thể vắng khách.
  Để có một ngày khai trương tiện lợi và trơn tru nhất song song buôn may, bán đắt, các chủ cửa hàng, cửa hiệu hay đơn vị có thể dựa vào bảng chọn ngay tốt khai trương tháng 9 năm 2016 dưới đây để chọn một ngày phù hợp nhất tiến hành công việc khai trương cửa hàng, cửa hiệu hay công ty của mình.
  [​IMG]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !