Xem ngày tốt khai trương tháng 11 năm 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xem ngày tốt khai trương tháng 11 năm 2016

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 14/9/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ai cũng biết rằng, khai trương, khánh thành 1 cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, quán ăn, văn phòng...là một sự kiện quan trọng và mang ý nghĩa to lớn đối với người chủ kinh doanh. Chính cho nên, chọn lọc thì giờ tốt là việc khiến hết sức cần thiết và cần được tiến hành cẩn trọng. đặc thù, nếu bạn đang có ý định thực hành kế hoạch này vào thời điểm mai sau gần đến đây thì hãy tiến hành ngay việc “xem ngày khai trương tháng 11 năm 2016” ngay từ khi này.
  trước nhất, để coi được một ngày tốt cho việc khai trương trong tháng 11 năm 2016, việc đầu tiên cần lưu ý là phải lấy tuổi của người chủ để coi. Trong trường hợp người chủ không được tuổi trong năm 2016, cách giải quyết độc nhất vô nhị là có thể mượn tuổi của người khác và khiến các thủ tục, nghi lễ dưới hình thức mượn tuổi. Bởi việc chọn ngày, giờ hợp với tuổi của người đứng đầu có ý nghĩa rất quan yếu. Chẳng thế mà đã có rất nhiều trường hợp, hai người cùng xem 1 giờ như nhau để mở cửa hàng kinh doanh, một cửa hàng thì vắng vẻ, không thể kinh doanh, còn cửa hàng kia thì trái lại, có quý nhân hộ trì, mọi sự thuận buồm xuôi gió. Lấy một tỉ dụ như vậy để so sánh, điều đó diễn tả chính là ở chỗ hướng dẫn ngày cho người nào cần phải ứng hợp với người đó.
  một nhân tố quan yếu trong việc tra ngày tốt khai trương là bạn cần coi những ngày có trực Khai, trực Thành và trực Mãn hợp , là những Trực tốt. Sau khi chọn được ngày thì bạn tra giờ hoàng đạo trong ngày. Giờ hoàng đạo là giờ không khắc tuổi của người chủ. Mỗi người đều có sự khác nhau về bản mệnh, tứ trụ. do vậy, việc chọn lựa “đại cát” – sao tốt và “đại hung” – sao xấu chẳng thể phù hợp với tất cả mọi người. chẳng thể xem nhẹ sự khác nhau này lúc chỉ đơn giản lấy ngày “cát”, “hung” để phán đoán là hoàn toàn không xác thực.
  >>> chọn ngày động thổ tháng 11 năm 2016
  tuy nhiên, việc xem thời giờ tốt cũng cần phải có thầy phong thủy giỏi, nhiều kinh nghiệm. Thầy phong thuỷ cao tay là người biết tổng hợp và coi xét sự khác biệt của nhiều mặt và nhiều nguyên tố, và từ đó coi ra được ngày ăn nhập với một người. Thậm chí, nhiều thầy phong thủy giỏi còn có thể hóa giải được ngày không tốt, dùng ngày này sẽ mang lại phú quý, sự nghiệp phồn thịnh vượng, vạn sự hanh thông.
  Dưới đây là thông tin 1 số ngày hoàng đạo phù hợp cho việc khai trương trong tháng 11 năm 2016, Cả nhà có thể tham khảo thêm:
  [​IMG]
  >>> văn khấn cúng lễ khai trương
  nếu như trong giai đoạn chuẩn bị cho hoạt động khai trương, vì lý do nào đó mà bạn chẳng thể chọn được ngày tốt nhưng vẫn phải tiến hành khai trương cho đúng với tiến độ thì có thể lựa chọn được giờ tốt trong ngày là được. Điều này cũng không liên quan nhiều tới hoạt động khai trương mà vẫn giúp cho việc kinh doanh, buôn bán của bạn dễ dàng và gặp nhau nhiều may mắn.
  >>> giật mắt trái
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !