Xem số phận của người đàn bà qua bói bàn tay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xem số phận của người đàn bà qua bói bàn tay

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 7/10/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Theo nhân tướng học thì chỉ cần dựa vào đặc điểm của bạn tay là có thể đoán biết được số phận của người phụ nữ. các người có ngón cái thằng manh mai thường sáng tạo, nghĩ suy kỹ càng, và chú trọng sự nghiệp.
  một. Ngón cái thẳng mảnh mai
  Người có đặc điểm ngón tay này thường sáng tạo, nghĩ suy tỷ mỉ.. những người này thường rất chú trọng sự nghiệp, ví như chọn kinh doanh, họ sẽ rất thuận buồm xuôi gió, phất tài phất lộc chỉ cần khoảng ngắn.
  Phong thủy số giới thiệu tới bạn: ngay khai truong
  2. Ngón giữa dài hẳn lên
  Ngón giữa đại diện cho sự nghiệp, đàn bà có ngón giữa dài, cả đời tài lộc không ngừng mở rộng. không những thế, họ còn có số vượng cu li, lấy được chồng giàu, ngày một sung sướng, hạnh phúc.
  ban-tay
  Ngón giữa đại diện cho sự nghiệp, đàn bà có ngón giữa dài, cả đời tài lộc không ngừng mở rộng
  Xem thêm: xem boi hat xi hoi
  3. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn
  Đây là người rất thông minh lanh lợi, nghĩ suy thực tại. Họ làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán không ngần ngừ, nhân tài hơn người kiên cố sẽ có cuộc sống tất cả, viên mãn.
  4. Ngón tay búp măng
  dạng hình của ngón tay dài, suôn đều vuốt nhỏ dần về phía đầu ngón tay tựa như hình búp măng. các người này có tính tình dịu dàng, cân bằng và giàu lòng vị tha được nhiều người quý mến. Họ có nhiều tài vặt và được hưởng hạnh phúc trong sang giàu phú quý. Khéo léo cả về lời nói và hành động nên các người này rất thành đạt trong các lĩnh vực nghệ thuật và y học.
  5. Ngón tay dùi đục
  những người có ngón tay có hình dạng thô, dày giống như dùi đục tiêu biểu cho tính cách thức chân thực, cần cù, chịu thương chịu khó học hỏi, yêu lao động. Họ thích được trực tiếp hành động để tạo ra sản phẩm thực tiễn hơn là phải ngồi tính toán mơ hồ. Sự chung thủy trong ái tình và lòng hiền hậu, thương người là tính bí quyết đặc thù của các người có hình dáng ngón tay dùi đục.

  6. Ngón tay có mấu
  khi choãi thẳng ngón tay, lớp da trên những khớp ngón dồn lại cùng với xương đốt tạo thành những đoạn mấu. những người này tiểu biểu cho sự phát triển trí não hơn người, học hành, nghiên cứu khoa học là các việc khiến cho họ có sự ham vô tận. lúc khiến cho việc luôn có nguyên tắc và sự quy tụ tư tưởng cao độ, trong cuộc sống thích gọn ghẽ ngăn nắp. Họ là các người tiêu biểu cho những vị trí quan yếu trong xã hội.
  Bạn đừng bỏ qua: xem ngày nhập trạch tháng 11
  7. Ngón tay tròn đều

  Ngón tay hình tròn, vừa ăn nhập với dáng bàn tay đầy đặn tiêu biểu cho những người tâm tính bộc trực, thẳng thắn, có tài trong quan hệ giao thiệp, thành đạt trong buôn bán. trí não phát triển phong phú, hiểu biết rộng, có nghị lực cao trong cuộc sống và có nhiều tham vẳng. Trong tình yêu, họ có số đào hoa được nhiều người quan tâm trông nom kể cả lúc đã có bạn đời bên cạnh.
  Xem thêm: nháy mắt phải
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !