Xem số phận giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xem số phận giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 14/9/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Căn cứ vào tháng ngày năm sinh cũng có thể biết được cuộc đời này bạn có bao nhiêu tiền trong tay. Tất cả đều dựa vào thuật số trong phong thủy của các hiền nhân thời xa xưa.

  Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra nhiều điều liên quan giữa tháng sinh và tuổi thọ, sức khỏe thần kinh, nhãn quan, sự thừa cân, tình tính lạc quan hay bi quan, và thậm chí có bao nhiêu con...

  Căn cứ trên thống kê về tháng năm sinh và ngoại hình, tính cách, bệnh tật, số phận… người ta đã tìm ra những mối tác động nhất thiết giữa tháng ngày sinh với số phận mỗi người.
  >>>> Xem thêm: mắt phải giật liên tục
  1. Công thức tính

  Bước 1: Viết ngày tháng năm sinh của bạn ra một tờ giấy.

  Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Tiếp tục cộng cho tới khi kết quả là một chữ số. Đó chính là con số linh nghiệm của sinh mệnh.

  Bước 3: Đối chiếu con số linh nghiệm của sinh mệnh với kết quả dưới đây.

  Ví dụ: Bạn sinh vào 18/6/1980 = 1+8+6+1+9+8+0 = 33 = 3+3 =6. Đối chiếu số 6 với kết quả dưới đây.

  2. Đối chiếu kết quả

  Con số sinh mệnh là 1

  coi bói ngày sinh, số 1 mang ý nghĩa về tính độc lập mạnh mẽ. Người có số sinh mệnh là 1 thường làm việc gì cũng muốn tự mình làm, không thích người khác viện trợ. Nếu mở doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh riêng, một mình bạn sẽ kiêm cả ông/bà chủ lẫn nhân viên, việc lớn nhỏ đều thông tõ.

  Khi điều kiện kinh tế cho phép, tiền nhiều, người này thường tiêu tiền phóng khoáng. Nhưng trái lại, khi kinh tế hạn hẹp, ngoài việc ăn mặc, mọi hoạt động giải trí khác đều được người này loại ra khỏi lịch trình hàng ngày, hà tằn hà tiện ăn xài, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh nghèo khó.

  Con số sinh mệnh là 2

  Chủ nhân của con số sinh mệnh là 2 thường có tính cách thuộc hai kiểu tiêu biểu như sau. Một là trong ngoài bất nhất, bên ngoài thì tỏ ra hài hòa, đáng yêu, nhưng bên trong lại độc ác, vì ích lợi cá nhân, nói tráo trở là trở mặt được ngay.

  Kiểu thứ hai là thù lâu nhớ dai. Một khi ai đó đã mượn tiền của họ mà không trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết mang theo.

  Con số sinh mệnh là 3

  Người có số sinh mệnh là 3 thường không giỏi biểu lộ xúc cảm, ý kiến cá nhân nhưng lại có năng khiếu và niềm ham nghệ thuật.

  Tuýp người này không xem trọng tiền bạc, vật chất nhưng lại rất quan hoài tới giá trị tinh thần và cả vật chất của những tác phẩm nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ không ít tiền nong, tác phẩm nghệ thuật có giá trị.
  >>> chọn ngày động thổ

  Con số sinh mệnh là 4

  Mang trong mình con số sinh mệnh là 4, bạn luôn thấy thiếu an toàn, tâm hồn phong phanh dễ vỡ, có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng, sợ hãi khi cô đơn một mình.

  Chính cho nên, bạn luôn tìm kiếm cảm giác an toàn ở phương diện tiền bạc. Bạn lao vào kiếm tiền như điên, kiệm ước tiền bằng mọi cách, chỉ khi nhìn thấy số tiền tươi rói trong trương mục ở nhà băng, bạn mới thực sự cảm thấy bình yên.

  Con số sinh mệnh là 5

  Có con số sinh mệnh là 5, chứng tỏ bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy đầm, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ. Để thực hiện được sở thích và cũng là những mục đích to lớn ấy, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm nhiều việc không quản nặng nhọc.

  Có những lúc bạn ăn xài tần tiện tới mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo kể khổ với bạn bè. Nhưng khi tiền đã về túi, bạn bỗng trở nên con người khác, hào sảng và phóng khoáng hơn gấp bội.

  Con số sinh mệnh là 6

  Có con số sinh mệnh này, bạn sở hữu trái tim hồn hậu, tấm lòng hướng thiện cao cả. Chỉ cần người nhà, bạn bè gặp khó khăn, bạn sẵn sàng tìm cách tương trợ.

  Dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng việc tích lũy cho bản thân người này lại không nhiều. Họ vẫn giữ thói quen sống giản dị, tần tiện, nhưng vì khoáng đạt viện trợ người khác nên thỉnh thoảng bản thân chịu không ít thiệt thòi.

  Con số sinh mệnh là 7

  Nằm trong nhóm người có số sinh mệnh là 7, tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tách, tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều tiền hay ít, khi giàu sang hay nghèo khó, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi phù hợp, tính toán đâu ra đó.

  Nhìn chung, đời sống vật chất của người này phong phú vô cùng. phần đông đều có mức sống khá giả, phong túc.
  >>> Đừng bỏ qua: xem ngày tốt xuất hành tháng 11

  Con số sinh mệnh là 8

  Đối chiếu kết quả thấy con số sinh mệnh của bạn là 8, chứng tỏ khả năng tằn tiện, tích lũy tiền nong của bạn rất lớn. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng tiền, do vậy tiêu pha cũng có sự tính toán kỹ càng.

  Với bạn, dù bỗng dưng có được món tiền trúng số, lãi từ cổ phiếu… thì đó cũng chỉ là may mắn tạm, không quan trọng. Điều chủ chốt là ở giá trị tích lũy và thực lực cố gắng ở mỗi người.

  Con số sinh mệnh là 9

  Có con số sinh mệnh là 9, bạn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Thậm chí, lúc cơ hàn, tinh thần bạn bấn loàn, lo lắng không yên. Chính cho nên, càng khó tìm ra hướng đi đúng giúp bạn chóng vánh thoát nghèo.

  Dẫu vậy, khả năng tích lũy tiền nong của người này rất tốt. Nhờ vào lối sống cần kiệm mà họ nắm trong tay khối tài sản khá, để rồi những lúc xảy ra sự cố bất thần họ có thể tự tin đối phó kịp thời.
  >>> ngày khai trương tốt
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !