Xem trang trí nội thất phòng ngủ đã hợp phong thủy chưa? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xem trang trí nội thất phòng ngủ đã hợp phong thủy chưa?

Thảo luận trong 'Thùng Rác Vietnamgsm' bắt đầu bởi thethitotiu, 25/8/15.

 1. thethitotiu

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 23/3/15
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nếu phòng ngủ của gia đình bạn được sắp xếp đúng với phong thủy thì sẽ đem lại hiệu quả rất tốt cho số mệnh, đường công danh, tiền bạc, sức khỏe, tử tức cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng xem trang trí nội thất phòng ngủ nhà bạn đã hợp phong thủy hay chưa nhé!
  Là một căn phòng quan trọng trong gia đình, tất nhiên, phòng ngủ cũng chịu ảnh hưởng của các yếu tố liên quan đến phong thủy. Do đó, nếu phòng ngủ của bạn có phần trang trí thiết kế thi công nội thất được dựa trên nền tảng năng lượng tốt, nói cách khác là hợp phong thủy, sẽ đem đến những tác động tích cực cho cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình.

  Một phòng ngủ hợp phong thủy, có phong thủy tốt sẽ được dựa trên nền tảng năng lượng tương tự phong thủy tốt của toàn bộ ngôi nhà. Trước hết, để tìm hiểu về phong thủy cho phòng ngủ, bạn cần xem trang trí nội thất căn phòng này đã khoa học, sạch sẽ chưa? Xem trang trí nội thất có bị lộn xộn không, chất lượng không khí và ánh sáng đã tốt hay chưa? Bởi đây đều là các yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy.

  Một cách sắp xếp khoa học là điều cần có đối với phong thủy trong phòng ngủ, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, nếu không, bạn sẽ thấy mình phải dành rất nhiều thời gian để dọn dẹp.

  [​IMG]

  Lựa chọn cách trang trí hợp phong thủy cho phòng ngủ của bạn thường đòi hỏi một chút công sức. Cách tốt nhất để bắt đầu là hiểu về phong thủy bát quái hoặc bản đồ năng lượng của ngôi nhà bạn. Một khi bạn biết phòng khách nhà bạn thuộc khu vực phong thủy nào, bạn sẽ biết rõ nên chọn màu sắc nào, hình dáng nào và chất liệu nào cho nội thất lựa vào các yếu tố phong thủy.

  Ví dụ, nếu phòng ngủ nhà bạn nằm ở hướng Nam, bạn nên sở dụng nhiều các yếu tốt Hỏa và Mộc mạnh mẽ. Màu đỏ, da cam, vàng cúng như tất cả các sắc thái của màu xanh lá cây và nâu đều tất tuyệt vời cho phòng khách.

  [​IMG]

  Trong việc tìm kiếm để tạo ra cách trang trí hợp phong thủy nhất cho phòng ngủ, bạn không thể quên rằng cần hội đủ cả 5 yếu tố phong thủy, chỉ khác nhau về tỉ lệ.

  Phong thủy tốt trong bố trí nội thất là tạo nên được các dòng chảy năng lượng rõ ràng, không bị cản trở. Đồng thời tạo ra các vùng ấm áp, thoải mái, năng lượng xã hội và trung tâm.

  Về cơ bản, bạn đứng ở cửa ra vào của căn phòng và hình dung nguồn năng lượng chảy vào căn phòng. Đó là dòng chảy tự do và mềm mại? Nó sẽ gặp nhiều cản trở bởi các khu vực khác nhau trong phòng ngủ? Nó sẽ nhanh chóng thoát ra ngoài theo cửa sổ lớn hoặc qua các cánh cửa khác của ngôi nhà?
  Trong khi điều quan trọng là khám phá sự chỉ dẫn phong thủy và áp dụng chúng một cách tốt nhất cho việc trang trí phòng ngủ, đừng quên đây là ngôi nhà của bạn và bạn là người trang trí nó.

  Với những gợi ý trên đây về một số đặc điểm thiết kế, trang trí nội thất theo phong thủy, bạn có thể xem trang trí nội thất tại phòng ngủ nhà mình đã hợp phong thủy chưa? Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, phong thủy tốt nhất chính là tạo ra nguồn năng lượng nuôi dưỡng, hỗ trợ và làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Trên hết, chính bạn là người hiểu điều gì làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, ấm áp khi sống trong ngôi nhà của mình.
  Xem thêm:
  >> tư vấn thiết kế nhà
  >> kiến trúc nhà ở
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !