Xem tử vi cung Kim Ngưu tuần này có gì mới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xem tử vi cung Kim Ngưu tuần này có gì mới

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hanewteco, 8/9/16.

 1. hanewteco

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/5/16
  Bài viết: 165
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thứ 5 của Kim Ngưu (8/9/2016)

  Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và đồng nghiệp đang gặp phải trở ngại. Hãy cởi mở hơn trong cách giao tiếp cũng như đối đãi với mọi người. Đó là chìa khóa gỡ rối độc nhất của bạn lúc này.
  Ngoài xem tử vi của các cung, bạn có thể xem thêm các điềm báo việc hiện tượng: mắt trái giật báo điềm gì

  công tác chuẩn bị khôn cùng quan yếu, Kim Ngưu đừng bao giờ sao nhãng. Bởi nếu không thực hành tốt khâu này, chẳng khác nào bạn ra trận mà không có khí giới, đi kí giao kèo mà quên mang theo giấy bút.

  thời gian này Kim Ngưu đang tụ tập phấn đấu cho sự nghiệp nên có chút chểnh mảng chuyện tình cảm, khiến đối phương phật ý, quay ra giận hờn, khẩu chiến. Tình cảm cần có sự đầu tư lâu dài về cả thời gian và công sức, trừ khi bạn muốn buông xuôi thì mới dửng dưng như thế.
  Tuần mới của Kim Ngưu (5-11/9/2016)

  Cũng trong trạng thái tất tả vì học hành, công việc, nhưng Kim Ngưu luôn chủ động nắm bắt tình hình, không để mọi việc chồng chéo tới mức ngạt thở đâu nhé. Bạn ấy xử lý từng chuyện một đâu ra đó, thế mới xứng đáng là chỗ dựa ý thức tin cậy của bạn bè chứ.
  >>> Đừng bỏ qua: bói hắt xì hơi

  Với những bạn còn đang chới với, chưa xác định được ngày mai, định hướng nghề nghiệp. Khuyên thành tâm một câu, hỏi quan điểm tham mưu của người đi trước, người nhà trong gia đình, bạn bè. Có mất gì đâu một buổi gặp gỡ nói chuyện. trái lại, cái bạn được là cả định hướng cho chặng đường dài phía trước.

  tiền nong có vào có ra, nhưng nhìn chung tài chính khá cân đối. thỉnh thoảng Kim Ngưu mài miệt kiếm tiền quá mà không có thời kì tiêu tiền. Những lúc uể oải, mỏi mệt, bạn có thể tự thưởng cho mình một buổi massage ở spa sang chảnh một tí nhé. đành rằng mất chút tiền bạc đấy, nhưng đổi lại ý thức và sức khỏe đều khoan khoái.
  Tháng 9 của Kim Ngưu

  Tháng 9 này cả sự nghiệp lẫn tình yêu của Kim Ngưu đều rất tốt đẹp. Những Kim Ngưu FA sẽ có nhận được những tín hiệu tình yêu vô cùng đặc biệt. Tư tưởng đồng điệu sẽ mang hai người xích lại gần nhau hơn. Khoảng thời kì giữa tháng, bạn nên xem những nơi yên tĩnh như thư viện, hiệu sách… và coi những người hơn mình 3 tuổi để kết giao thì chuyện tình cảm sẽ trở nên tốt đẹp.
  Còn với những Kim Ngưu hết thời FA thì sao? Giữa bạn và người ấy sẽ có những giây khắc lãng mạn, hai người hết sức hợp cạ, từ chuyện vui chơi tới chuyện tình cảm. Cho dù một tháng không có nhiều thời khắc xúc cảm dâng trào mãnh liệt nhưng hai người vẫn chan chứa cảm giác rét mướt, hạnh phúc. Nếu Kim Ngưu đã hôn phối thì nên lắng tai lời người ấy nói, đừng nên nói nhiều hay cướp lời người khác mà tự gây rắc rối cho mình.

  Khoảng thời kì đầu tháng, công tác không có nhiều biến động, nên kết quả cũng ở mức thường thường, may mắn là bạn cũng không phạm phải sai trái, mọi chuyện sẽ trôi qua một cách bình an. Tới giữa tháng, bạn sẽ cáng đáng thêm nhiều công việc mới, và bạn sẽ có hứng thú hơn với chúng, cùng san sớt công tác với đồng nghiệp, càng siêng năng thì kết quả công tác của bạn càng mỹ mãn đó.

  Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tháng này cũng khá tốt, đầu tháng, nhờ một đôi người bạn chỉ giúp mà bạn sẽ nắm bắt được những thời cơ kinh doanh nho nhỏ. Giữa tháng thì bạn nên bắt đầu lên kế hoạch tích lũy, còn tới cuối tháng tuyệt đối đừng mua bán hay đầu cơ tích trữ gì nhé, khả năng thua thiệt là rất cao đó.
  Bạn có thể xem thêm: xem ngày khai trương
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !