Xem vận số tốt xấu cho người tuổi Tý qua ngày sinh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xem vận số tốt xấu cho người tuổi Tý qua ngày sinh

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 13/10/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  hướng dẫn bói tháng ngày năm sinh cho người tuổi Tý. Tuổi Tý sinh vào ngày, tháng, năm nào thì có vận số tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  >>> ngày giờ tốt khai trương
  coi bói ngày sinh tuổi Tý:
  Sinh ngày Tý: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh, cho nên ai sinh vào giờ này đều có số xuất ngoại, khiến ăn phát đạt, rỡ tiên tổ, con cháu, họ tộc được nhờ vả.
  Sinh ngày Sửu: Do Tý rất hợp với Sửu nên người tuổi Tý sinh vào ngày này, gia đình sẽ được thuận hòa, hạnh phúc.
  Sinh ngày Dần: Ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba, tha hương cầu thực.
  Sinh ngày Mão: Số được tổ tiên độ trì, cuộc đời an hưởng phúc lộc, vợ chồng hòa hợp.
  Sinh ngày Thìn: Do được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên sáng tạo, nhanh nhẹn hơn người, có thể đỗ đạt cao.
  Sinh ngày Tỵ: Người này cần cẩn trọng khi trong việc đi lại và chú ý trong bí quyết ăn mặc của mình.
  Sinh ngày Ngọ: Vì Tý – Ngọ nằm trong trực xung nên hay gặp nhau chuyện bất lợi. Cần đề phòng tai nạn.
  Sinh ngày Mùi: Số khắc con cái, các người này cần nghiêm nghị hơn trong quan hệ gia đình.
  Sinh ngày Thân: Đây là mẫu người hiếu hạnh, tận tình thờ cúng khi bố mẹ.
  Sinh ngày Dậu: Là người sung túc, a ma tơ, đào hoa, tướng mệnh tốt đẹp.
  Sinh ngày Tuất: Mẫu người tự lập tự cường nhưng không giỏi giao tế.
  Sinh ngày Hợi: Cuộc sống nhiều phiền muộn.
  >>> chọn ngày tốt cưới hỏi
  coi bói tháng sinh tuổi Tý:
  Sinh tháng một âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất số đông. tuy nhiên, do thực chất kiêu ngạo thủ cựu, luôn cho rằng đông đảo những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. không những thế, thời tuổi teen họ rất ham chơi, biếng nhác, tiêu cực nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.
  Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết thân với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp gỡ khó khăn và nhiều nỗi lo lắng. nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.
  Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, trái lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần ngừa với những chuyện không hay có thể xảy ra.
  Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, đắm đuối tình và thường không khiến cho chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy khốn. Cần ngừa tiểu nhân quấy rối.
  Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có ý thức tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số no ấm nhưng được hưởng phúc muộn.
  Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người sáng tạo, phóng khoáng. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. không những thế, họ lại thích làm các việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công tác dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên phòng ngừa bệnh tật do thời tiết oi bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.
  >>> xem ngày nhập trạch
  Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, nghĩ suy kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no ấm, luống tuổi phát đạt. Cần dự phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.
  Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người sáng tạo, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân hộ trì, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. nếu là nam giới có số hào hoa, là phụ nữ thì duyên dáng, tiết hạnh.
  Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người chân thực, cẩn trọng, mẫn cảm nhưng lại không muốn giao thiệp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tín vào bản thân.
  Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng suy đoán tốt, tự lập. nếu là nam giới thì thường mặc cảm trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.
  Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người độc đoán, thủ cựu, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.
  Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang cường thịnh vượng cả đời hưởng phúc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !