Xét nghiệm ADN xác định huyết thống chính xác nhất hiện nay | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Xét nghiệm ADN xác định huyết thống chính xác nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi xetnghiemadn, 10/4/18.

 1. xetnghiemadn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/4/18
  Bài viết: 686
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Những nghi ngờ về huyết thống càng lâu ngày sẽ tạo khoảng cách lớn và mất niềm tin trong gia đình. Xét nghiệm ADN là cách xác định huyết thống chính xác nhất hiện nay
  Dịch vụ xét nghiệm ADN :
  Hiện nay chúng tôi đang thực hiện các dịch vụ xét nghiệm và phân tích ADN giữa:
  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xác định cha – mẹ con trong những trường hợp:
  + Khi có nghi ngờ.
  + Xác định quyền thừa kế tài sản.
  + Làm rõ các yêu cầu bảo hiểm.
  + Cần cơ sở pháp lý để tiến hành ly hôn.
  + Xác nhận con đẻ.
  + Thủ tục xin cấp Visa thăm thân hoặc định cư.
  + Kết hôn với người có quốc tịch nước ngoài…
  - Giám định hài cốt liệt sĩ
  - Anh (chị) với em.
  - Ông (bà) với cháu.
  - Các thành viên trong họ hàng
  Mỗi năm, Viện Khoa học hình sự đã nhận và xét nghiệm ADN hàng ngàn vụ việc (khoảng 40% vụ việc của các tỉnh thành phía Nam) với khoảng 5.000 mẫu vật có liên quan trong các vụ án hình sự, các vụ việc dân sự, xác định huyết thống, xác định tung tích nạn nhân trong các vụ thảm họa…Nhờ xét nghiệm ADNcủa TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH SINH HỌC PHÁP LÝ mà nhiều vụ án đước đưa ra ánh sáng, nhiều gia đình tìm được hài cốt của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh....
  1. Xét nghiệm ADN là gì ?
  Là phép xét nghiệm dùng ADN (Axit DeoxyriboNucleic) có trong các tế bào của cơ thể chúng ta để xác định quan hệ huyết thống. Theo di truyền học, 23 nhiễm sắc thể có trong tế bào trứng của người mẹ và 23 nhiễm sắc thể có trong tinh trùng của người cha kết hợp với nhau để sinh ra người con. 46 Nhiễm sắc thể này có trong mỗi tế bào của cơ thể chúng ta, 23 lấy từ mẹ và 23 lấy từ bố. Xét nghiệm ADN cho phép kiểm tra xem có đúng người con lấy các nhiễm sắc thể của người bố nghi vấn hay không.
  2. Xét nghiệm ADN chính xác đến mức nào?
  Xét nghiệm huyết thông bằng ADN là cách xét nghiệm chính xác nhất hiện nay. Nếu các mẫu ADN của mẹ, con và bố nghi vấn khớp với nhau trong từng gen thì độ chính xác có quan hệ huyết thống đạt tới 99.999% hoặc cao hơn. Điều đó có nghĩa là trên thực tế người đàn ông được xét nghiệm ADN ở đây chính là bố của người con.
  Nếu hai mẫu ADN của người con và bố nghi vấn không khớp với nhau từ hai gen trở lên, thì người đàn ông này phải loại trừ 100% và khả năng để là cha của đứa trẻ là 0%.
  3. Người mẹ có cần tham gia vào xét nghiệm hay không?
  Không cần. Xét nghiệm huyết thống bằng ADN có thể thực hiện không cần mẹ. Nếu như các mẫu ADN của bố nghi vấn và con không khớp với nhau thì khả năng người đàn ông là bố của đứa bé bị loại trừ 100%. Nếu các mẫu khớp với nhau thì khả năng người đàn ông đó là bố đạt tới 99,999% hoặc cao hơn.
  4. Trẻ bao nhiêu tuổi thì có thể tiến hành xét nghiệm?
  Hiện nay luật quy định cấm xét nghiệm ADN đối với phụ nữ mang thai. Như vây, trẻ sinh ra mới có thể xét nghiệm ADN. Có thể thực hiện xét nghiệm ADN với một lượng mẫu rất nhỏ (1/4 giọt máu) hoặc một tăm bông chứa các tế bào trong miệng, hoặc một mẩu nhỏ cuống rốn đã rụng, như vậy trẻ sơ sinh có thể xét nghiệm rất dễ dàng.
  >> Trung tâm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. uy tín đảm bảo an toàn
  5. Cần dùng những loại mẫu nào để xét nghiệm?

  Xét nghiệm huyết thống có thể tiến hành với nhiều loại tế bào như mẫu máu, tế bào má, mẫu mô, móng tay,Chân tóc, cuống rốn v.v…Các xét nghiệm sẽ có cùng độ chính xác như nhau, vì tất cả các tế bào trong cùng một cơ thể đều có cùng một loại ADN.
  Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Nơi thủ tục đơn giản, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghệm sẽ giúp bạn xóa tan mọi nghi ngờ, mang lại hạnh phúc gia đình và cả một thế hệ tương lai tươi sáng:
  - Thời gian nhanh nhất (chỉ mất 4 giờ – cho phân tích quan hệ huyết thống)
  - Chi phí thấp nhất (chỉ với 5 triệu đồng – cho phân tích quan hệ Cha – Con)
  - Độ chính xác cao nhất (ISO 9001 : 2008 – đảm bảo các xét nghiệm chính xác 100%)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)