Xóa Và Gỡ Bỏ Babylon Toolbar Trên IE, Firefox Và Chrome | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xóa Và Gỡ Bỏ Babylon Toolbar Trên IE, Firefox Và Chrome

Thảo luận trong 'Thủ thuật internet' bắt đầu bởi Hieu_GSM, 18/7/13.

 1. Hieu_GSM

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 27/6/13
  Bài viết: 266
  Cảm ơn: 373
  Điểm: 369
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay có nhiều chương trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.,...và khi chúng ta tiến hành cái đặt vào máy tính của mình thì mọi trình duyệt hiện có trên máy sẻ bổ sung thêm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ( Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ) của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đó, thực chất là một chương trình mở rông ( Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ) do nhà phát triển chương trình đó đưa sẵn vào chương trình. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ( Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ) đó có nhiều tiện ích giúp người dùng tìm kiếm thông tin, chat ( trò chuyện ),email, dịch thuật,... nhưng ngoài những tiện ích đó nó gây cho người dùng nhiều phiền toái là nó làm cho cửa sổ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của bạn bị nhỏ lại, có nghĩa là nội dung củaBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bạn truy cập hiện ra ít đi đáng kể, khi bạn khởi động trình duyệt thi việc load các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. này là cho việc khởi động bị chậm, và càn phiền toái hơn là khi chúng ta xoá ( Uninstall ) chương trình đó như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.,.. thì Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ( Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ) đó vẫn chễm chệ trên trình duyệt.
  Nguyên nhân chính của vấn đề nêu trên là do chúng ta mới chỉ gỡ bỏ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. (uninstall) khỏi máy tính chứ chưa xóa phần mở rộng ( Thanh công cụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ) trên trình duyệt.
  Mình sưu tầm được nên chia sẽ với anh em

  Đầu tiên phải gỡ chương trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.:

  Cách 1: Vào Start > All Programs > Babylon > Uninstall. Sau đó vào C:\Program Files tìm xóa thư mục Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. (nếu còn).

  [​IMG]
  Cách 2: Vào Start > Control Panel > Add or Remove Programs (Programs anh Features đối với win 7) > chọn mọi chương trình có chứa tên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. > remove ( Uninstall ). Sau đó vào C:\Program Files tìm xóa thư mục Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. (nếu còn).
  [​IMG]
  Thứ hai xóa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.:

  Đối với Internet Explorer (IE)

  Chúng ta vào Tools > Manage Add-ons > Enable or Disable Add-ons Khi một cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn các thành phần liên quan đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. > click chuột chọn vào check box Disable ở ô Settings phía dưới, bên tay trái rồi chọn OK.

  [​IMG]
  Cuối cùng, đặt lại công cụ search khác (nếu không muốn nhìn thấy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nữa) bằng cách bấm vào mũi tên như hình dưới, chọn Change search default > cửa sổ mới hiện ra để bạn tự thiết lập.

  Đối với Google Chrome

  Nếu dùng Chrome bạn thực hiện các bước thứ tự như sau:

  Bấm vào biểu tượng chiếc cờ-lê (chính là tùy chọn Settings của trình duyệt) > di chuột vào Tools > chọn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Khi cửa sổ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  [​IMG]
  khi mở ra, bạn hãy lựa chọn thành phần mở rộng có liên quan đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rồi bấm Uninstall để hủy cài đặt.

  Nếu muốn sau này có thể khôi phục lại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bấm vào Disable.

  Lưu ý: Khi cài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nên đọc kỹ trước khi bấm vào nút đồng ý cài đặt. Nếu bạn chọn vào ô vuông “I allow my curent…” như hình dưới thì nghĩa là bạn đồng ý để trang Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của trình duyệt khi mới bật lên sẽ hiện trang search của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và thanh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bổ sung vào trình duyệt.

  [​IMG]
  Đối với Firefox.

  Bước 1: Vào Start > Control Panel > Add or Remove Programs > chọn các cài đặt liên quan đến Babylon > remove. Sau đó vào C: C:\Program Files tìm xóa thư mục Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. (nếu còn).

  Bước 2: mở trình duyệt Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. > từ chữ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. màu vàng cam bên góc trên cùng bên trái cửa sổ trình duyệt Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. > bấm vào hình tam giác nhỏ để xổ xuống Menu > chọn Add-ons (phím tắt Ctrl+Shift+A) > cửa sổ mới hiện ra > click vào Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. > chọn Remove tất cả những gì liên quan đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. (mục nào không có Remove thì chọn Disable).

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bước 3: Đặt lại máy chủ tìm kiếm cho trình duyệt > bấm vào hình tam giác nhỏ ở thanh tìm kiếm > chọn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. > cửa sổ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiện ra > kích vào Search the web (Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.) > Remove > tôi chọn Google làm máy tìm kiếm mặc định > Ok.
  [​IMG]
  Bước 4: thiết lập lại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. > vào Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở góc trên bên trái > Options > Options > tại thẻ General, gõ vào trang muốn hiển thị ở hộp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nếu muốn trở về mặc định thì bấm Restore to Default > Ok.
  [​IMG]
  Đối với trình duyệt Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tôi đang sử dụng, khi bấm vào dấu “+” để mở tab mới (phím tắt là Ctrl+T) thì vẫn hiện ra trang tìm kiếm của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. (trước đó đã thực hiện các bước gỡ bỏ, thiết lập như trên). Để gỡ bỏ “sự khó chịu” này, bạn làm theo Bước 5 bên dưới.
  [​IMG]
  Bước 5: gõ vào thanh địa chỉ trình duyệt chữ “about:config” rồi Enter > bấm nút “I’II be careful, I promise!” > nhập vào hộp Search nội dung “browser.newtab.url” > Enter > kick đúp chuột vào khóa browser.newtab.url > xóa nội dung trỏ đến search.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., thay bằng “Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để khi mở tab mới sẽ hiện trang google search hoặc để trắng (mở tab mới không có gì) > Ok > Đóng trình duyệt Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rồi mở lại.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Lưu ý cách này áp dụng cho việc bỏ các công cụ và phần mở rộng khác.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !