Xu hướng tiếp thị trực tuyến sẽ lên ngôi thị trường mới nhất 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xu hướng tiếp thị trực tuyến sẽ lên ngôi thị trường mới nhất 2016

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Manque123, 22/9/16.

 1. Manque123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 84
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Kỹ Sư
  Nơi ở: Số 9A - Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngoài việc trang bị cho mình một trụ sở vững chắc đó là Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., thì đòi hỏi các nhà Marketer của doanh nghiệp đó phải thông thạo tri thức về Marketing Online và phải nắm bắt được khuynh hướng phát triển của lĩnh vực Digital Marketing. Vậy thiên hướng Marketing Online nào sẽ bùng nổ và đi đầu trong năm 2016?

  1. Nội dung vẫn là vua của các vị vua

  Mục tiêu lớn nhất mà Google đang đấu đeo đuổi là tìm ra và tôn vinh các nội dung “vàng”. “Content is King” vẫn nối là thiên hướng mạnh nhất trong năm 2016. Thỏa mãn người tiêu dùng bằng những nội dung hữu dụng sẽ là cách nhanh nhất tạo được ấn tượng trong lòng họ, đó cũng là cách giúp bạn gia tăng giá trị cho sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp vào tâm khảm người đọc.

  [​IMG]

  Hãy tiếp chuyện tạo ra nội dung, đổi mới và cung cấp những thông báo giá trị đến người dùng trên trang web và các kênh mạng từng lớp khác nhau. Điều này không chỉ giúp hỗ trợ công việc SEO từ khóa cho Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mà còn giúp bạn tăng doanh số và nâng cao thương hiệu trên môi trường internet.

  2. Quảng cáo video trở nên xu hướng cực kỳ mạnh

  YouTube vẫn sẽ đấu thống trị thế giới web trong năm 2016. thực tiễn cho thấy, video có khả năng lôi kéo người dùng ở mức độ rất cao, nó là một nền tảng nội dung cực kỳ quan trọng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, so với nội dung thường nhật thì người xem sẽ dừng lại tại trang web trung bình lâu hơn 2 phút nếu như trong nội dung có video.

  Tại Việt Nam, các kênh như Youtube có hơn 15 triệu dùng, đến nay con số này vẫn đang tiếp chuyện tăng trưởng mạnh mẽ cả về lượng dùng và chừng độ tương tác. Facebook cũng đẩy mạnh việc quảng bá cho các video và vững chắc trong năm 2016 hoạt động này vẫn được dùng ngày càng mạnh mẽ hơn. Do đó, doanh nghiệp cần tận dụng hết các nguồn lực video có thể có và chú ý việc lập kênh truyền tải để phát triển khuynh hướng ráo này cho doanh nghiệp của mình.

  3. Responsive website vẫn được ưu tiên hàng đầu

  Sự phát triển mạnh mẽ và phổ quát của các thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng khiến xu hướng người dùng cũng thay đổi. Người dùng dùng thiết bị di động và máy tính bảng để truy cập website và mua hàng gia tăng khiến các công ty cũng cần đổi mới website để có thể truy cập cho người dùng di động. Đó là lý do tại sao trong năm 2016 này, hàng loạt website mới sẽ tiếp tục được xây dựng theo hướng có tính thích nghi. Responsive website là một website sẽ tự điều chỉnh để hạp với độ rộng của trình duyệt, qua đó giúp cho việc xem nội dung trang web được tối ưu cho bất kỳ thiết bị nào đang tải trên website đó.

  4. SEO và Content sẽ hòa quyện vào nhau

  Tối ưu hóa phương tiện tầng SEO vẫn chưa có dấu hiệu lỗi thời, nó chỉ phát triển lên cao ở một tầm mới. SEO hòa quyện cùng Content sẽ là thiên hướng tuyệt trần giúp bạn vươn lên dẫn đầu thị trường Online. Khi các thuật toán của các cỗ mày kiếm trở nên tân tiến và “tinh ranh” hơn, chúng có thêm khả năng lọc ra được các nội dung nào đang nỗ lực gạt gẫm hệ thống và nội dung nào thực sự hữu ích với người dùng.

  Vì đích của Google là cung cấp cho người dùng nội dung chất lượng và hạp nhất, nên càng được nhiều người được chia sẻ phần nội dung ấy thì vị trí của sản phẩm sẽ tăng trong các trang kết quả lùng. Chính thành ra mà SEO cũng cần phải kết hợp với các xu hướng xã hội khác để nâng cao xếp hạng cho nội dung của mình.

  5. Thiết kế website và tốc độ tải web là điều quan trọng

  Những Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thành công không chỉ cung cấp nội dung tốt nhất, mà còn cung cấp nội dung đó theo một cách hiệu quả nhất. tức thị thiết kế và tốc độ tải trang web sẽ đóng vai trò như là một nguyên tố mấu chốt trong việc quyết định lượng người dùng vào xem và ở lại website bao lâu. Thiết kế website vừa đẹp mắt, vừa lôi cuối thị giác, tốc độ tải mau chóng cùng nội dung hữu dụng sẽ đánh bật hàng trăm đối thủ khác mà không cần tốn nhiều thời gian công sức.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !