Xử lí những tình huống bất ngờ khi chuyển nhà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xử lí những tình huống bất ngờ khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quangduc11, 25/8/15.

 1. quangduc11

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/7/15
  Bài viết: 70
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vài ngày trước khi chuyển nhà bạn đã chuẩn bị mọi thứ đâu vào đó nhiên trong lúc tiến hành chuyển nhà lại bất ngờ xảy ra những tình huống không mong muốn như trời mưa, đổ vỡ hư hỏng đồ đạc, những thành viên trong gia đình xung đột cãi vã... Trong những tình huống như thế bạn sẽ xử lí như thế nào. Sau đây dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chúng tôi xin chia sẻ những cách xử lí những tình huống như thế.


  [​IMG]


  Trời mưa

  Một ngày chủ nhật nắng ráo sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn chuyển nhà. chuyển văn phòng Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng đoán được “ý ông trời”. Không ít trường hợp gia chủ đóng gói, bao bọc đồ đạc suốt từ sáng đến trưa, đến khi chất hàng lênBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để vận chuyển , cho thuê xe tải thì trời đổ mưa.


  Để tránh tình trạng đồ đạc bị ướt sũng do trời mưa đột xuất, hãy theo dõi dự báo thời tiết thường xuyên. Bạn nên sử dụng Google vì công cụ này có chức năng dự báo thời tiết trước 7 ngày.

  Khi chở đồ đạc, dù trời nắng, bạn vẫn nên mang theo một số bạt che, bao bì nhiều kích cỡ để đề phòng trường hợp có mưa dông bất ngờ.


  Đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc

  Tình trạng đổ vỡ không hề hiếm khi gia chủ tự mình chuyển nhà. Để tiết kiệm thời gian, một số người thường kham quá nhiều việc một lúc. Mọi rắc rối cũng bắt đầu từ đây. Những vật dụng thường xuyên bị hư hỏng trong quá trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là: chén bát, ly tách, tủ kính, tranh ảnh…


  Khi đồ dùng chẳng may bị hư hỏng, đổ nát, khách hàng cần có cách xử lý thông minh. Người lớn nên giữ trẻ nhỏ cách xa khu vực đổ vỡ để tránh bị thương. Trong mọi trường hợp, tuyệt đối không được dùng tay nhặt mảnh vỡ. Hãy dùng chổi quét kỹ cả khu vực đổ vỡ lẫn các vùng xung quanh để loại bỏ những mảnh vỡ không thể nhìn thấy bằng mắt thường.


  Dịch vụ chuyển nhà đến muộn

  Để tiện lợi hơn, nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Nếu chẳng may chọn phải đơn vị không uy tín, khách hàng đôi khi sẽ bị lỡ mất giờ tốt vì nhân viên chuyển nhà đến muộn. Lúc này, bạn có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ đền bù. Mức độ thiệt hại sẽ được xét theo thời gian cam kết trong hợp đồng.


  Thành viên gia đình bất đồng, cãi vã

  Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng cãi vã, xô xát vào ngày Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Trong đó, bất đồng quan điểm và phân chia công việc không đồng đều giữa các thành viên trong nhà là lý do chủ yếu. Dù bức xúc đến đâu thì mỗi người cũng cần kiềm chế tối đa. Một số tài liệu phong thủy cũng từng đề cập đến vấn đề này trong danh sách những điều cần kiêng cử khi chuyển nhà.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !