Xuất hiện khi người dùng iPhone restore lại máy | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xuất hiện khi người dùng iPhone restore lại máy

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi thuysako, 13/10/16.

 1. thuysako

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/9/16
  Bài viết: 15
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Gần đây, nhiều người dùng liên tục phàn nàn về việc gặp sự cố khóa kích hoạt mở iPhone – Activation Lock khi iPhone được liên kết tới địa chỉ email Apple ID lạ.
  Nếu như ở Việt Nam người dùng đang gặp rắc rối với chiếc iPhone gắn mác bản quốc tế đột nhiên bị khóa SIM và biến thành “cục gạch” thì tại một số thị trường khác như thị trường Mỹ, ngày càng nhiều người dùng phàn nàn về việc gặp sự cố khóa kích hoạt mở iPhone – Activation Lock khi iPhone được liên kết tới địa chỉ Apple ID lạ.
  Bạn đọc Balders chia sẻ trên trang MacRumors cho biết anh đang sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus Jet Black 256 GB. Mọi thứ đều tuyệt vời ngoại trừ vấn đề cảm giác như đã có người dùng nào đó kích hoạt và sử dụng chiếc iPhone này khi màn hình iPhone hiển thị yêu cầu đăng nhập một tài khoản lạ vào Apple ID để thiết lập sử dụng.
  [​IMG]
  Bộ đôi iPhone 7, 7 Plus yêu cầu người dùng đặc nhập vào tài khoản Apple ID lạ để cài đặt điện thoại
  Anh này cũng đã trực tiếp mang chiếc iPhone này đến cửa hàng của Apple và nhận được phản hồi của nhân viên là anh phải đợi chiếc iPhone mới thay thế chiếc iPhone lỗi này.
  Khi chiếc iPhone gặp phải lỗi này thì người dùng không thể đăng nhập vào tài khoản Apple ID và nghiễm nhiên không thể cài đặt iPhone.
  Theo đó báo cáo thì lỗi này xuất hiện trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus khi kích hoạt máy lần đầu tiên và bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus khi phục hồi cài đặt mặc định. Nhưng ghi nhận mức độ ảnh hưởng của lỗi này trên phiên bản tiền nhiệm iPhone 6s và iPhone 6s Plus ít hơn với iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
  [​IMG]
  iPhone 6s và 6s Plus cũng gặp những lỗi tương tự khi khôi phục cài đặt gốc
  Một người dùng iPhone 6s – anh TheKricket cũng phản ánh về tình trạng bất ngờ kích hoạt khóa trên chiếc iPhone của mình. Anh này chia sẻ:
  “Anh này đã mua Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trực tiếp tại cửa hàng Apple Store vào tháng 9 năm 2015 và với mức giá không hợp đồng. Chiếc iPhone này đã được kích hoạt khóa chuyển từ T-Mobile sang Vẻizon và không gặp vấn đề nào. Thế nhưng sau khi anh này mua chiếc iPhone 7 Plus và kích hoạt trên mạng của Verizon thì chiếc iPhone 6 lại hiển thị yêu cầu Activation Lock. Theo đó xuất hiện một vài tài khoản Apple ID lạ hiển thị trên thông báo.”
  Theo thông tin của một vài người dùng thì Apple sẽ đồng ý xóa bỏ Activation Lock trên iPhone nếu người dùng chứng minh chiếc iPhone đó được mua từ các cửa hàng bán lẻ của Apple. Người dùng có thể hoàn thành điều này tại các cửa hàng Apple Store.
  Đến giờ, Apple vẫn chưa có phản hồi chính thức về lỗi này xuất hiện trên sản phẩm của mình.
  >>>Tham khảo: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nguồn bài viết : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !