Xuất tinh sớm dễ gặp phải ở thiếu niên bị liệt dương | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Xuất tinh sớm dễ gặp phải ở thiếu niên bị liệt dương

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi cuongcung, 9/12/15.

 1. cuongcung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/4/15
  Bài viết: 53
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Xuất tinh sớm?Xuất tinh sớm là hội chứng xuất tinh sau một khoảng thời kì ngắn không theo chủ định và mong muốn của người bạn nam . có khi nói xuất tinh sớm là một biểu hiện hay gặp , ít người nam giới nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo báo cáo thì khoảng 20% thiếu niên rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. tác nhân gây nên triệu chứng này vô số có thể bởi căn nguyên tinh thần ví dụ như: lo ngại , căng thẳng hoặc vì các kích thích quá mức mà người nam không tự kiềm chế được cảm xúc của mình, có khi vì nguyên nhân thể nguyên nhân cơ thể suy yếu căng thẳng .


  [​IMG]

  Không có quy chuẩn cụ thể về mức độ tổng quát triệu chứng xuất tinh sớm. Theo Masters và Johnson, người thanh niên xuất tinh sớm nếu sự xuất tinh xảy đến trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong hơn 50% số lần quan hệ tình dục . những nhà tìm hiểu về tình dục khác lấy thời gian xuất tinh trước 2 phút khi bắt nguồn quan hệ chính thức để định nghĩa xuất tinh sớm.

  tìm hiểu của Alfred Kinsey, tiến hành vào thập niên 1950 cho thấy 3/4 thanh niên xuất tinh trong vòng hai phút, kể từ lúc khởi đầu "yêu" trong hơn một nửa số lần quan hệ tình dục của họ cho thấy việc thỉnh thoảng bị xuất tinh sớm là điều rất bình thường ở con trai .

  Nguyên nhân xuất tinh sớm

  Ngoài căn nguyên bẩm sinh, hầu hết một vài tình huống xuất tinh sớm là vì vấn đề tâm lí – bao gồm: khái niệm đạo lí (coi quan hệ là tội lỗi); thiếu tình yêu; có chuyện đau buồn trong quá khứ; và những bởi hoảng sợ không làm tròn trách nhiệm bạn tình. Dưới góc độ sinh lý các nhà khoa học cho rằng xuất tinh sớm bởi sự rối nhiễu của hệ thống những receptor và các chất dẫn truyền nhiễm thần kinh serotonin. Và khác biệt khi cơ thể bị suy nhược stress , mệt mỏi công việc và vài mối "giao ban" cũng thường gây ra trại thái xuất tinh sớm ở bạn nam .

  Xuất tinh sớm thường diễn ra ra ở một vài cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày, ít có điều kiện "yêu" , hoặc bởi người vợ quá kích thích chồng khiến chồng không chủ động được.

  Xuất tinh sớm dễ vướng mắc ở thanh niên bị bất định vai trò "trên bảo dưới không nghe" } không đủ thời lượng để đạt hoặc tiếp tục một cuộc giao hợp trọn vẹn).

  ảnh hưởng của xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm không hề hữu ích , tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt"cậu nhỏ" ở nam nhi , dẫn tới cơ thể stress và đặc biệt là không làm thỏa mãn được bạn tình, có thể dẫn tới phá vỡ hạnh phúc gia đình và "sống chung" nếu đàn ông không khắc phục kịp lúc tình trạng này.

  tạo ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ. Bị hàng ngày sẽ tác động không nhỏ đến thể lực người nam dẫn đền mệt mỏi cơ thể, gây tác động không tốt đến tâm lý của người đàn ông .

  Điều trị xuất tinh sớm

  Chủ yếu là qua trị bệnh tâm lí: thư giãn, tập trung không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc "giao ban" , hoạt động "giao ban" từ từ lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm hạ bộ ít nhạy cảm, v.v… Người bị xuất tinh sớm nên ngăn ngừa sử dụng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Hơn thế có khả năng áp dụng vài loại thuốc khác biệt . Một trong vài hiệu ứng phụ của kiểu thuốc chống trầm cảm SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil là làm từ từ xuất tinh – có thể dùng cho người bệnh xuất tinh sớm. Có tìm hiểu cho thấy xuất tinh sớm còn là bởi vì di lan nhiễm , không phải chỉ là nguyên nhân tâm lý .

  Ngoài yếu tố suy nghĩ là bởi tố sinh lý, cơ thể kiệt quệ, bệnh hoạn, căng thẳng thần kinh thì cần đến nơi khám bệnh nam khoa để khám và trị bệnh . Tuyệt đối ngừa phòng tự tiện mua thuốc không rõ căn nguyên về dùng hoặc vì bạn bè rỉ tai nhau ăn thực phẩm nọ, uống rượu kia mà không có sự chỉ dẫn của thầy thuốc chuyên khoa có khả năng dẫn đến nguy cơ lợn lành chữa thành lợn què
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !