Ý kiến cho rằng việc để kính soi trong chỗ ngủ nghỉ theo phong thuỷ là điều tối kỵ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Ý kiến cho rằng việc để kính soi trong chỗ ngủ nghỉ theo phong thuỷ là điều tối kỵ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi nguyenluan1909, 12/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. nguyenluan1909

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 29/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  với ý kiến cho rằng việc để gương trong phòng ngủ theo phong thuỷ là điều tối kỵ. Thực ra, chúng ta hoàn toàn mang thể sử dụng gương trong phòng ngủ. Quan trọng nhất là vị trí đặt như thế nào. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức về các vị trí phải và ko phải để gương trong phòng ngủ, dựa vào đó người mua sở hữu thể sắp xếp gương trong gia đình mình ưng ý theo phong thủy phòng ngủ mang đến tài lộc, sức khỏe và bình an.
  can ho vinhomes khanh hoi

  hạn chế gương rọi thẳng vào giường ngủ
  Phòng ngủ của những cặp vợ chồng đa số đều sở hữu bàn trang điểm hoặc tối thiểu cũng với một tấm gương lớn để phục vụ cho việc trang điểm, chỉnh trang quần áo, ấy là điều hoàn toàn thiết yếu. trường hợp vô ý hoặc cố tình sắp xếp gương soi đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ của chủ nhân căn phòng, theo phong thủy, bí quyết sắp xếp này sẽ dẫn tới các bất hòa trong quan hệ vợ chồng, làm cho họ thường xuyên tranh chấp, đấu khẩu. bên cạnh ra, những bậc thầy về phong thủy cho rằng, lúc gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm. Màn hình tivi, máy tính, tranh bằng thủy tinh cũng giống như 1 loại gương, chiếu vào giường ngủ cũng ko phải chăng.
  Bàn trang điểm đa năng, mang thể gập gương lại tự nhiên sử dụng tới. Tuy nhiên bạn vẫn mang thể đặt gương trong phòng ngủ, chỉ nên nhớ một thực hiện 1 số các cách sau: hãy đóng hoặc che phủ gương lại trước khi đi ngủ, ko bao giờ treo gương lên trần nhà. Để tốt về mặt phong thủy, bạn nên lựa mua những cái bàn có gương dạng hai cánh. khi không nên sử dụng tới gương, bạn với thể đóng chúng lại. khi sử dụng chiếc bàn trang điểm này, dù đặt ở vị trí nào cũng ko bị xung với cửa hoặc chiếu vào đầu giường.
  du an vinhomes khanh hoi quan 4

  tậu hướng khi đặt gương

  phải đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ mang tác dụng giúp bạn làm cho ăn phát đạt, đặt hướng Bắc mang tác dụng giúp bạn với đường công danh thuận lợi. Gương nên đặt ở hướng Đông Nam, Bắc hoặc Đông. không nên đặt gương theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác mang lửa, mà gương được xem như một khía cạnh của nước, bởi vậy nước sẽ kỵ với lửa. Trong nếu vừa bước vào phòng mà cần đối diện mang bức tường thì bắt buộc treo 1 dòng gương trên tường để cải thiện khoảng trống chật hẹp. Gương với tác dụng làm cho nâng cao khoảng trống và tạo thêm ánh sáng cho dung tích sống, đem đến loại nhìn rộng mở cho chủ nhân.
  dự án vinhomes khánh hội
  Vị trí đặt gương

  Gương bàn trang điểm ko được đối diện với giường, cửa. ko phải đặt gương ở vị trí đối diện bàn làm việc. nếu đặt gương ở các vị trí phản chiếu bàn làm việc hoặc phản chiếu các nơi khiến cho việc trong nhà mang thể sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn ko phát triển. không tính ra, gương cần luôn được vệ sinh sạch sẽ, ko bắt buộc sử dụng gương cũ, gương rạn nứt, gương gây méo hình. ko treo hai chiếc gương đối diện có nhau, vì như thế sẽ làm các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, ko mang lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.

  chú ý đặt gương ở nơi mang thể phản chiếu được các hình ảnh vui mắt, điều này sẽ siêu có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong phòng. với thể đặt gương vào những chỗ hơi tối tăm, để giúp cho những nơi này tăng thêm ánh sáng. cần đặt gương đối diện cửa sổ, bởi gương sẽ phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ko kể. Hơn thế, việc đặt gương đúng vị trí ưng ý sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà 1 cách dễ dàng.

  nếu phòng ngủ có nhà vệ sinh thì gương không bắt buộc chiếu thẳng ra cửa nhà vệ sinh vì quan niệm cho rằng, gương sẽ làm cho phát tán những khí xú uế ra ngoài không có lợi. 1 điều nữa bạn buộc phải sử dụng rộng rãi là gương đồng ứng có hành Kim, bạn phải để ý tới bản mệnh của vợ chồng bạn. Trên đây là kiến thức về bố trí và sử dụng gương trong phong thủy phòng ngủ, biết khéo léo gần đặt gương trong nội thất, bạn sẽ tạo được các hiệu quả bất ngờ và hạn chế những điều đáng tiếc mang thể xảy ra.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
  Last edited: 26/8/16
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !